Lúc nãy ăn thử một ít và cất tủ lạnh trưa mai ăn. Ăn thử thấy bánh ngon, phết bằng mỡ nên thơm chứ nhiều hàng phết dầu ăn không thơm. Ăn mềm nhưng lại dai, cái này mới tạo thương hiệu bánh cuốn, chứ bánh cuốn nóng như
phucloc8899 nói là bán tráng nóng quấn thịt mộc nhĩ, là loại khác. Chả ăn ngon, nhưng em thích loại có mỡ hạt lựu hơn
Nước chấm thì hơi lởm, ăn cứng, độ ngọt của đường mỳ chính không cân bằng, nước mắm không thơm. Hành nướng lò nên ăn không phê. Mai em sẽ pha lại nước chấm và phi hành mỡ ăn bữa trưa