Em đoán mò thôi mà lãoThánh soi, à không bậc thầy của thánh soi
Em đoán mò thôi mà lãoThánh soi, à không bậc thầy của thánh soi
Đúng là tói nếp cẩm bánh không quyện như gạo nếp bình thường. Chỉ được cái lạ, còn bánh chưng ai ăn được thịt mỡ thì đều thích nhân nhiều đỗ, thịt ba chỉKuu thích bánh chưng có nhiều nhân, rất thích ăn thịt mỡ trong nhân bánh chưng. Kuu nhớ hồi trước (có lẽ hồi đó điều kiện kinh tế còn kém, thịt đỗ gói bánh là cả vấn đề nhớn) nhiều vùng quê họ gói rất ít nhân, nhìn cái bánh lúc cắt ra cái viền nhân mỏng dính như đường kẻ lông mày í
Bánh màu tím nên rán xong nhìn nó cứ như bị cháy í Cò nhỉ .
Thật sự là bánh chưng bằng gạo nếp cẩm màu tím nó chỉ lạ mắt thôi chứ ngay cả lúc chưa rán nhìn cũng không đẹp và ăn không ngon bằng bánh chưng gạo nếp cái hoa vàng em ạ. Bánh chưng bằng gạo nếp cẩm thì hạt gạo nó cứ rời rời chứ không dẻo quyện vào nhau, ăn hạt gạo nó có cảm giác lựt sựt đặc trưng của nếp cẩm
Ở đây có nhà cậu này hay nhiều cỗ tại nhà nhất, nhưng lại lười chụp nhất nhỉSao em nhìn cứ như nó bị cháy ấy thế anh? Xem ra màu tím không đẹp bẳng màu xanh anh Kuu nhỉ.
Được cái lạ là được dồiĐúng là tói nếp cẩm bánh không quyện như gạo nếp bình thường. Chỉ được cái lạ, còn bánh chưng ai ăn được thịt mỡ thì đều thích nhân nhiều đỗ, thịt ba chỉ
Ờ một cái bánh lạ bằng tạ cái bánh quen cậu nhờĐược cái lạ là được dồi
Anh có thèng em đối tác quen biết với sếp quản lý đồng hồ nhà Cò. Nó bảo sếp Cò gần như tuần nào cũng kéo anh em bạn bè về nhà nhậu vài lần. Khả năng lúc ăn Cò phần bận, phần đưa điện thoại chụp sợ Sếp lườm
Quen hay lạ không quan trọng, cứ có bánh ăn là đượcỜ một cái bánh lạ bằng tạ cái bánh quen cậu nhờ
Các thể loại bánh chưng lạ gọi bánh chưng Hải hậu bằng cụ luôn. Bánh chưng bà Thìn ở HH ngon họ buôn về Nam định bán nhiều lắm. Tết thì họ gói bánh chưng vuông, ngày thường thì làm bánh chưng gù. Bánh chưng gù 15k/ cái thì ăn bằng 2 bát bún 30k, vừa no vừa ngon miệng.Kuu thích bánh chưng có nhiều nhân, rất thích ăn thịt mỡ trong nhân bánh chưng. Kuu nhớ hồi trước (có lẽ hồi đó điều kiện kinh tế còn kém, thịt đỗ gói bánh là cả vấn đề nhớn) nhiều vùng quê họ gói rất ít nhân, nhìn cái bánh lúc cắt ra cái viền nhân mỏng dính như đường kẻ lông mày í
Bánh màu tím nên rán xong nhìn nó cứ như bị cháy í Cò nhỉ .
Thật sự là bánh chưng bằng gạo nếp cẩm màu tím nó chỉ lạ mắt thôi chứ ngay cả lúc chưa rán nhìn cũng không đẹp và ăn không ngon bằng bánh chưng gạo nếp cái hoa vàng em ạ. Bánh chưng bằng gạo nếp cẩm thì hạt gạo nó cứ rời rời chứ không dẻo quyện vào nhau, ăn hạt gạo nó có cảm giác lựt sựt đặc trưng của nếp cẩm
Kuu biết và đã được ăn bánh gù rồi. Quê Kuu cũng cóCác thể loại bánh chưng lạ gọi bánh chưng Hải hậu bằng cụ luôn. Bánh chưng bà Thìn ở HH ngon họ buôn về Nam định bán nhiều lắm. Tết thì họ gói bánh chưng vuông, ngày thường thì làm bánh chưng gù. Bánh chưng gù 15k/ cái thì ăn bằng 2 bát bún 30k, vừa no vừa ngon miệng.
Cái ngon ko phải ở chỗ gù hay thẳng mà là ở nhiều yếu tố lắm nên Tết nào nhà Bông cũng phải đặt ở quê 5-7 chiếc to để ra giêng chén dần ý. Còn bánh gù thì ngày nào cũng có nên mỗi lần về quê mua vài chục chia cho mọi người làm bữa trưa luôn.Kuu biết và đã được ăn bánh gù rồi. Quê Kuu cũng có
Ăn đã ăn thử một miếng bánh nếp cẩm, không thấy ngon như nếp thườngEm tưởng mỗi em có.
Công nhận rán nhìn chán thật
Đoán mò của lão bằng người khác chập 2 kính lúp vào soiEm đoán mò thôi mà lão
Vừa quất còm xong thì thấy bài nàyKuu thích bánh chưng có nhiều nhân, rất thích ăn thịt mỡ trong nhân bánh chưng. Kuu nhớ hồi trước (có lẽ hồi đó điều kiện kinh tế còn kém, thịt đỗ gói bánh là cả vấn đề nhớn) nhiều vùng quê họ gói rất ít nhân, nhìn cái bánh lúc cắt ra cái viền nhân mỏng dính như đường kẻ lông mày í
Bánh màu tím nên rán xong nhìn nó cứ như bị cháy í Cò nhỉ .
Thật sự là bánh chưng bằng gạo nếp cẩm màu tím nó chỉ lạ mắt thôi chứ ngay cả lúc chưa rán nhìn cũng không đẹp và ăn không ngon bằng bánh chưng gạo nếp cái hoa vàng em ạ. Bánh chưng bằng gạo nếp cẩm thì hạt gạo nó cứ rời rời chứ không dẻo quyện vào nhau, ăn hạt gạo nó có cảm giác lựt sựt đặc trưng của nếp cẩm
Nhân kể chuyện về bánhCác thể loại bánh chưng lạ gọi bánh chưng Hải hậu bằng cụ luôn. Bánh chưng bà Thìn ở HH ngon họ buôn về Nam định bán nhiều lắm. Tết thì họ gói bánh chưng vuông, ngày thường thì làm bánh chưng gù. Bánh chưng gù 15k/ cái thì ăn bằng 2 bát bún 30k, vừa no vừa ngon miệng.