Covid tạm nghỉ, em cũng trốn HN
Có thớt tình yêu của cụ 39 tuổi và mợ 35 đấyÔi, được hôm tự cho mình rảnh lướt cafe of mà em tưởng lạc vào wtt các cm ạ . Toàn thấy nhờ tư vấn tình yêu... Ặc ặc...
Bánh cuốn trên nhìn thì chuẩn bánh cuốn kiểu Phủ Lý rồi, có điều được lai Hà Nội khi pha nước chấm loãng ăn với giờBánh cuốn Bình Lụt chị Bông ơi
Em dưới quê nên không có món chả nướng của phố thị đâu ợ, mà nước chấm là hàng pha chứ em cũng chả làmCó thớt tình yêu của cụ 39 tuổi và mợ 35 đấy
Nhưng vào thấy toàn tình yêu không hơn là vào toàn thấy ngôn từ đạm cà mau, đan mạch và các loại nô tì à
Bánh cuốn trên nhìn thì chuẩn bánh cuốn kiểu Phủ Lý rồi, có điều được lai Hà Nội khi pha nước chấm loãng ăn với giờ
Phố thị và chuẩn hàng bánh cuốn đất Phủ trong ngõ sâuEm dưới quê nên không có món chả nướng của phố thị đâu ợ, mà nước chấm là hàng pha chứ em cũng chả làm
Trước đi đường 1 em cũng hay rẽ vào ăn ở hàng gần bưu điện. Ấn tượng có bác ăn xin có bài viết lâm ly bi đát ép plastic chìa ra cho khách xem, lần nào ghé cũng gặp . Giờ có cậu em rể nhà nó cũng có nghề bánh ở Phủ Lý nhưng em chả biết chỗ nàoPhố thị và chuẩn hàng bánh cuốn đất Phủ trong ngõ sâu
Hàng bánh cuốn chả ở Phủ Lý chuẩn, ngon chỉ có vài hàng thôi và nó năm ở bên trong phố. Đi ngoài đường 1 gọi là ăn hương vị là chínhTrước đi đường 1 em cũng hay rẽ vào ăn ở hàng gần bưu điện. Ấn tượng có bác ăn xin có bài viết lâm ly bi đát ép plastic chìa ra cho khách xem, lần nào ghé cũng gặp . Giờ có cậu em rể nhà nó cũng có nghề bánh ở Phủ Lý nhưng em chả biết chỗ nào
Đường 1 đâu, phải rẽ vào bên trong còn gì, hàng đông chật ra ấy.Hàng bánh cuốn chả ở Phủ Lý chuẩn, ngon chỉ có vài hàng thôi và nó năm ở bên trong phố. Đi ngoài đường 1 gọi là ăn hương vị là chính
Hàng đấy là hàng con gái cả bà Cả Nhi, người làm bánh cuốn ngon nhất. Bà ý làm thì ngon như vì cái hàng đấy đông và bán cho khách phương xa nên làm kiểu công nghiệp, ướp sẵn nướng qua, khách vào quạt nóng lên. Còn ở trong phố thịt ướp nhanh chỉ vài phút rồi quạt luôn, như thế mỡ chảy ra xèo xèo vừa nóng vừa thơm, khi ăn thịt vỏ ngoài thơm gia vị nhưng bên trong vẫn ngọt vị thịt, chả Hà Nội hay cá nơi khác ướp kỹ nên chỉ có mùi gia vị ở miếng thịt, nó không có độ ngọt, thơm của thịt tươi bên trongĐường 1 đâu, phải rẽ vào bên trong còn gì, hàng đông chật ra ấy.
Toàn văn tả thế này ai tinHàng đấy là hàng con gái cả bà Cả Nhi, người làm bánh cuốn ngon nhất. Bà ý làm thì ngon như vì cái hàng đấy đông và bán cho khách phương xa nên làm kiểu công nghiệp, ướp sẵn nướng qua, khách vào quạt nóng lên. Còn ở trong phố thịt ướp nhanh chỉ vài phút rồi quạt luôn, như thế mỡ chảy ra xèo xèo vừa nóng vừa thơm, khi ăn thịt vỏ ngoài thơm gia vị nhưng bên trong vẫn ngọt vị thịt, chả Hà Nội hay cá nơi khác ướp kỹ nên chỉ có mùi gia vị ở miếng thịt, nó không có độ ngọt, thơm của thịt tươi bên trong
Cỏ về quê ah? Trông mát mắt thích nhỉ. Hợp với Nông lắm lắmCovid tạm nghỉ, em cũng trốn HN
Làm sao mà hốt hoảng thế Liễn? Sáng mở mắt ra đã thấy Liễn sặc nước rồi, khộ tưaÔi, được hôm tự cho mình rảnh lướt cafe of mà em tưởng lạc vào wtt các cm ạ . Toàn thấy nhờ tư vấn tình yêu... Ặc ặc...
Ộp pa lại vào trong này ah, rồi có lên SG ko ?Cuối tuần này em vào, nhưng em vào Cần Thơ
Ộp pa vào mở đại lý grab ở đấy, trên SG là địa bàn của Sư, ộp pa không dám tớiỘp pa lại vào trong này ah, rồi có lên SG ko ?
Anh vẫn còn đời trai chưa hỏng à, em ưng rồi đấyChả dại thử một lần để hỏng đời trai (dù già )
Chả có nhẽ tình mình lại bị ngăn cách bởi SưỘp pa vào mở đại lý grab ở đấy, trên SG là địa bàn của Sư, ộp pa không dám tới
Đợi ộp pa ly dị Sư xong đã nhéChả có nhẽ tình mình lại bị ngăn cách bởi Sư
Ộp pa nhớ đấy nhé. Em chờ. Ộp pa đừng làm Thùng thuốc nổ rồi khiến em thành Lò lựu đạn nhé, đau lòng lắmĐợi ộp pa ly dị Sư xong đã nhé
Ộp pa sao làm thùng thuốc nổ được, lại nhớ mợ TNT hả?Ộp pa nhớ đấy nhé. Em chờ. Ộp pa đừng làm Thùng thuốc nổ rồi khiến em thành Lò lựu đạn nhé, đau lòng lắm
https:// www.youtube.com/watch?v=GnzCeVdN0rY
Gật gậtỘp pa sao làm thùng thuốc nổ được, lại nhớ mợ TNT hả?
Mợ Whoknow có người nhớ quá sắp ôm lựu đạn rồi giật chốt này