Đĩa trên là hấp chín rồi rán qua => ăn dành cho răng móm
Đĩa hai rán kỹ hơn nhưng chưa đạt độ vàng thơm => Làm thế vì bụng đang đói
Món trên muốn ăn ngon thì phải chơi hẳn nồi đổ cả lít dầu vào đun thật nóng, hấp bột xong cho vào rán ngoài vàng trong đặc bột chín nên giữ nóng, mà nóng mới ngon “ nó giống kiểu làm bánh chuối ở mắc đô nan, ngoài giòn trong nóng bỏng lưỡi “
Làm ở nhà có điều kiện hơn thì đừng làm như ngoài hàng hay sách dậy, bỏ bột năng thay vào 60% bột mỳ, 20% bột khoai tây, 20 bột nếp. Công thức trên làm cho bột hấp, rán thơm nóng kết dính tốt ngon hơn hẳn bột mỳ, bột năng. Có hẹ hoặc hành tăm thay hành thường càng ngon