- Biển số
- OF-184882
- Ngày cấp bằng
- 12/3/13
- Số km
- 1,137
- Động cơ
- 256,839 Mã lực
Cả NN biết, trừ cụCó em nữa cụ..
Có ai mà tin đc việc này hả cụ
Cả NN biết, trừ cụCó em nữa cụ..
Có ai mà tin đc việc này hả cụ
Thôi mà cụ ấy mắt sáng dáng cao trí sâu râu rậm nhưng già lắm ồi !Em của Bông mà lỵ
Cái bịch to ngất kia là nước tráng trà hả cụ ? Em cái khoản này dốt lắm.12p rồi mà ko có ai
Đã thế em làm ấm Trà vào ăn vạ
Già đâu mà giàThôi mà cụ ấy mắt sáng dáng cao trí sâu râu rậm nhưng già lắm ồi !
Ah khôngCái bịch to ngất kia là nước tráng trà hả cụ ? Em cái khoản này dốt lắm.
Ah biết goy, chuối ngô quả dài dài . Mà ko thấy cụ Ngơ nói có phải lột vỏ ko nhỉCá trắm, trôi chỉ thường thấy ngoài Bắc, trong SG thường ko có đâu.
Cứ chuối chưa chín, có màu xanh thì gọi là chuối xanh thôi ah. Mà thường kho cá ngoài Bắc dùng loại chuối dài, chứ ko phải loại ngắn ngắn mập mập như chuối sứ, xiêm đâu
Ối xời ơi, em thấy chén hết con cá hồi với một con cua mà nằm im thin thít từ trưa đến giờ không ngóc cổ lên kia kìa. Đấy có thấy còm củng gì đâu..Già đâu mà già
7x như Bông, mà zai 50 tuổi đương xoan
Em lại chả có gì ngoài rảnh đợt này chị ui, nên lọ mọ thử. Trc đây em cũng hay dùng mấy gia vị này để chế biến. Hì hìMà thôi pinsu90 ạ, theo chị thì em nên bỏ qua bước tẩm ướp từ các nguyên liệu gốc vì quá cầu kỳ. Nên mua cá tươi ngon nhất chợ, ướp với gia vị đóng gói sẵn trong siêu thị, nung lên ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi cạn hết nước là vừa xinh.
Trông ngon lành quá ạ. Nhưng cụ cẩn thận kẻo mất ngủ ạ !Cái bịch to ngất kia là nước tráng trà hả cụ ? Em cái khoản này dốt lắm.
Mình thường thiếu thời gian may coa dịp này Su nhỉ.Em lại chả có gì ngoài rảnh đợt này chị ui, nên lọ mọ thử. Trc đây em cũng hay dùng mấy gia vị này để chế biến. Hì hì
Hihi vâng chị, nhg lâu quá cũng chán. E thèm lượn phố, cafe xem film gặp bạn bè...lắm goy. E sắp biết nói chiện với cây cỏMình thường thiếu thời gian may coa dịp này Su nhỉ.
Chị muốn cách ly thêm thời gian nữa. Ở nhà sướng quá cơ, đỡ bao thời gian đi lại, có điều kiện gần gũi chồng con ...
12p rồi mà ko có ai
Đã thế em làm ấm Trà vào ăn vạ
Em chẳng uống trà nhưng đoán cái chén to kia gọi là chén TốngCái bịch to ngất kia là nước tráng trà hả cụ ? Em cái khoản này dốt lắm.
Ngoài Bắc gọi là chuối tiêuAh biết goy, chuối ngô quả dài dài . Mà ko thấy cụ Ngơ nói có phải lột vỏ ko nhỉ
Thì ăn rồi phải lao động chứ, vào NN ngay sao đcỐi xời ơi, em thấy chén hết con cá hồi với một con cua mà nằm im thin thít từ trưa đến giờ không ngóc cổ lên kia kìa. Đấy có thấy còm củng gì đâu..
Nãy thấy dân SG đồn rằng Su đang hoàn thiện khả năng Nữ công gia chánh để đi lấy chồng hả?Em lại chả có gì ngoài rảnh đợt này chị ui, nên lọ mọ thử. Trc đây em cũng hay dùng mấy gia vị này để chế biến. Hì hì
Ớt... giống ớt của HuếEm chẳng uống trà nhưng đoán cái chén to kia gọi là chén Tống
Em mới mua ít ớt xanh Đà nẵng ăn cho thong manh hơn
Su đã nghe cây cỏ trả lời chưaHihi vâng chị, nhg lâu quá cũng chán. E thèm lượn phố, cafe xem film gặp bạn bè...lắm goy. E sắp biết nói chiện với cây cỏ