- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,678
- Động cơ
- 325,496 Mã lực
Nồi nấu chậm đấy hả em ? Có bị thừa nước sau khi kho không ?Cá đã xong, đợi nguội khô là xúc ra chén dần thôi ợ
Nồi nấu chậm đấy hả em ? Có bị thừa nước sau khi kho không ?Cá đã xong, đợi nguội khô là xúc ra chén dần thôi ợ
Gửi mắm tép sang sợ chủ nhà tốt bụng lại thẩm hết luôn chai mắm tép, tôi em cứ để vậy chan cơm thôi2 con đấy mợ ạ, nhà em cũng hay làm chả cá kiểu này, mà em ko biết làm, chỉ chờ ăn thôi
Mắm tép thì mợ hỏi chủ nhà xem, có đĩa thịt chưng thấy bữa nào cũng bê ra bê vào . Hay mình gửi mắm sang, chủ nhà tốt bụng mua thịt về làm mình chỉ lấy thành phẩm thôi
Con cá quả to ngon thế mợ, qua em cũng nướng cá quả làm chả cá
Nay thì được cho chai mắm tép nhà làm mà chưa kiếm được thịt để chưng
Chai mắm tép trên nhìn là biết là mắm tép Nho Quan. Chuẩn Tép Diu, chai trên chưa ngấu, muốn ngon chắc tầm hơn tháng nữa khi Tép chìm xuống hết.Chị hay được cho loại chưng thịt sẵn nên lâu chả nhớ có đúng là dùng chấm rau không
Kho kiểu trên khác kiểu truyền thống nhờ, tớ vẫn thích kiểu truyền thốngCá đã xong, đợi nguội khô là xúc ra chén dần thôi ợ
Nồi áp suất thôi chị, em phải mở vung đun thêm cho khô đấyNồi nấu chậm đấy hả em ? Có bị thừa nước sau khi kho không ?
Kiểu nhà em đấy, còn kiểu truyền thống nhà cụ thì em chệuKho kiểu trên khác kiểu truyền thống nhờ, tớ vẫn thích kiểu truyền thống
Tôi muốn buộc gió lại, cô vân đừng bay đicô vân Cỏ ạ, Cô vân độc khứ nhàn, nên ko có ý trốn mà vẫn cứ tự bay
Lâu lắm chị ko dùng nồi áp suất rồiNồi áp suất thôi chị, em phải mở vung đun thêm cho khô đấy
Vậy hả chị, chán nhỉ không dùng nồi áp suất mà cứ mềm nhũn ra, làm sao đây? làm sao đây? hở ông giời ơi, tôi buồn chết đi đượcLâu lắm chị ko dùng nồi áp suất rồi
Vừa nấu xong nồi xôi, lại phải nếm tý cho đỡ buồn mồm.
Đồ xôi đươc thế này là khéo tay rồiLâu lắm chị ko dùng nồi áp suất rồi
Vừa nấu xong nồi xôi, lại phải nếm tý cho đỡ buồn mồm.
Cụ cái gì cũng biết ấyChai mắm tép trên nhìn là biết là mắm tép Nho Quan. Chuẩn Tép Diu, chai trên chưa ngấu, muốn ngon chắc tầm hơn tháng nữa khi Tép chìm xuống hết.
Kho kiểu trên khác kiểu truyền thống nhờ, tớ vẫn thích kiểu truyền thống
Mợ Hu nướng chả “cá quả” nhiều thế nhỉ?Con cá quả to ngon thế mợ, qua em cũng nướng cá quả làm chả cá
Nay thì được cho chai mắm tép nhà làm mà chưa kiếm được thịt để chưng
Đơn giản vì cái " Mồm " nó bắt phải làm cho nó ăn nên biết thôiCụ cái gì cũng biết ấy
Ẻo lả từ ngày vào Sài Gòn đến giờ chém gió võng vỉa phết nhờMợ Hu nướng chả “cá quả” nhiều thế nhỉ?
Nhà có 4 người ăn thì ai dám gắp
Em có võng vỉa gì đâu, em thấy sao nói vậy.Ẻo lả từ ngày vào Sài Gòn đến giờ chém gió võng vỉa phết nhờ
Mỗi "thằng" 1 miếng là vưỡn còn thừa màMợ Hu nướng chả “cá quả” nhiều thế nhỉ?
Nhà có 4 người ăn thì ai dám gắp
Mỗi người một miếng là xong bữa ợ, hai miếng còn dư là để bữa sau ợMỗi "thằng" 1 miếng là vưỡn còn thừa mà
Ăn hương hoa thế thôi
Vào SG tung hoành ngang dọc nhỉ lại còn quan tâm đến nồi áp suất nữa, hay là có liên quan thật đấyVậy hả chị, chán nhỉ không dùng nồi áp suất mà cứ mềm nhũn ra, làm sao đây? làm sao đây? hở ông giời ơi, tôi buồn chết đi được
Vâng, em đi một ngày học được một sàng khôn. Chị nấu ăn khéo thế, lâu lâu về nhà NN thấy các chị, các mợ nấu toàn món ngonVào SG tung hoành ngang dọc nhỉ lại còn quan tâm đến nồi áp suất nữa, hay là có liên quan thật đấy
9 xác, ăn dè chứ ko hết lương thực dự trữMỗi người một miếng là xong bữa ợ, hai miếng còn dư là để bữa sau ợ
Vâng, đang dịch thì gạo nên ăn dè.9 xác, ăn dè chứ ko hết lương thực dự trữ
Em vào đã được đãi bữa nào chưa ? Trước khi có lệnh cấm ý.Vâng, em đi một ngày học được một sàng khôn. Chị nấu ăn khéo thế, lâu lâu về nhà NN thấy các chị, các mợ nấu toàn món ngon