Tâm sinh lý không bình thường là có thật. Nhà gần 4 tầng rồi mà bảo không có ai, cậu lên ghế ngồi khoanh chân lại và thích ăn gì tớ cúng nàoBình thường thì cũng có ai đâu mà

Tâm sinh lý không bình thường là có thật. Nhà gần 4 tầng rồi mà bảo không có ai, cậu lên ghế ngồi khoanh chân lại và thích ăn gì tớ cúng nàoBình thường thì cũng có ai đâu mà
Vẫn như mọi khi thôi, có gì mà khó đâu. Chơi theo may rủi, tính toán là phụ vì hai thằng yếu tự nhiên lên đồng đá thì bàn thắng sẽ trên 3. Còn phân tích lực lượng hai thằng thì bàn dưới 3Thấy các cụ bẩu vẫn khó ăn lắm, anh đọc đề chưa![]()
Chắc mấy hôm rồi mưa bão ẩm ướt có tí đơ, hửng nắng khô ráo cái ổn ngay cụ nhỉKhóc nhiều nên kèo lật rồi, vào xõa đê![]()
Thế vẫn loanh quanh quá cụ anh ạVẫn như mọi khi thôi, có gì mà khó đâu. Chơi theo may rủi, tính toán là phụ vì hai thằng yếu tự nhiên lên đồng đá thì bàn thắng sẽ trên 3. Còn phân tích lực lượng hai thằng thì bàn dưới 3![]()
Khóc nhiều nên kèo lật rồi, vào xõa đê![]()
Chưa sửa kèo em vẫn cho một mớ xe âm vào mà, chỉ có điều nếu xe dương mã thì đánh ít quá mất công mà 20% ăn thì đánh làm gì, còn kèo này xe dương nào cũng tất tay hết hí híVẫn như mọi khi thôi, có gì mà khó đâu. Chơi theo may rủi, tính toán là phụ vì hai thằng yếu tự nhiên lên đồng đá thì bàn thắng sẽ trên 3. Còn phân tích lực lượng hai thằng thì bàn dưới 3![]()
Em thấy load quảng cáo lâu gây lag, cáp quang ra biển bị đứt thì tuyến kết nối ra nước ngoài mới ảnh hưởng, chứ nếu máy chủ của OF đặt trong nội địa Việt Nam thì ảnh hưởng gìNay vào OF lag kinh, có ai bị như em?
Lão meotamthe bên ấy vào có thấy lag không?, hay cáp quang lại bị cá mập cắn![]()
Trang ko hồi đáp, nói chung OF vẫn thế màNay vào OF lag kinh, có ai bị như em?
Lão meotamthe bên ấy vào có thấy lag không?, hay cáp quang lại bị cá mập cắn![]()
Chắc tại đến tuổi 2 tạ thócTrang ko hồi đáp, nói chung OF vẫn thế mà![]()
Cộng thêm vận hành bởi đội 2 tạ thócChắc tại đến tuổi 2 tạ thóc![]()
Không còn gì để nói nữaCộng thêm vận hành bởi đội 2 tạ thóc![]()
Ban sáng vào đọc thôi không sao, giờ đi rót mới thấy lag tung mông, em ngờ là cá mập cắn ngay tại máy chủ OF ấy, cáp gì mà cápNay vào OF lag kinh, có ai bị như em?
Lão meotamthe bên ấy vào có thấy lag không?, hay cáp quang lại bị cá mập cắn![]()
Được một hôm nắng ráo. Cậu vào thế này mai lại dễ mưa gió lắmTrời lạnh mà lại tạnh, tối ai lượn phố hit hoa sữa với em ko![]()
Ko những mưa mà còn mưa dầm dề cụ ạĐược một hôm nắng ráo. Cậu vào thế này mai lại dễ mưa gió lắm![]()
Em chào cả nhà, chào Hấp!Trời lạnh mà lại tạnh, tối ai lượn phố hit hoa sữa với em ko![]()
Em chào cả nhà, chào Hấp!
Hấp ơi rủ em đi hít mùi hoa sữa với, em cũng thích mùi này![]()
Nhưng em ko có cách nào thông chốt í HấpCò lên HN e đưa Cò đi hít hà cùng em
Tình hình là em theo Chã oánh cửa cụ đấy, mưa bão gì kệ cụ, mất ngựa là em bắt đền cụ đấyToàn những tầu ngầm lâu ngày tự nhiên nổi. Đảm bảo chắc chắn ngoài mưa thì còn gió to nữa![]()