- Biển số
- OF-726922
- Ngày cấp bằng
- 24/4/20
- Số km
- 2,061
- Động cơ
- 2,540,499 Mã lực
Trung thu là Tết thiếu nhihi2, trung thu mà được ăn lẩu súng ngắm trăng thì tuyệt ạ
Làm sao người lớn lại đi chơi nhiều
Trung thu là Tết thiếu nhihi2, trung thu mà được ăn lẩu súng ngắm trăng thì tuyệt ạ
Dài, sần, không quá toNhân cụ Tiên anh úp ảnh dưa chuột, em cũng góp mấy quả dưa chuột vừa xanh, vừa sần, lại còn dài nữa.
Bàn tay là của người cai 1m sáu mươi rưỡi nhá. Các mợ Lady_in_red với Hapxidau có thích hơm?
Nhân cụ Tiên anh úp ảnh dưa chuột, em cũng góp mấy quả dưa chuột vừa xanh, vừa sần, lại còn dài nữa.
Bàn tay là của người cai 1m sáu mươi rưỡi nhá. Các mợ Lady_in_red với Hapxidau có thích hơm?
Dài, sần, không quá to
Và quan trọng là chưa cắt hay chẻ
Red ytam, súng em mang về thì chế biến đc nhiều món hơn nhưng là theo cách tươi sống, chứ lẩu là bị mất vị ấy
Súng Cho vào lẩu vẫn ngon
Nhưng để lâu sẽ nhũn
Giời ạ, em tả đang lúc đói thế này có ác khôngSúng đem nhúng lẩu hoặc nấu chua rất giòn và thanh ạ. Vị thanh hơn măng tây cơ.
Mùa này súng nhiều có thể đem xào tỏi và dầu oliu nhưng canh ko được quá lửa sẽ bị nhũn như anh nói đấy
Giời ạ, em tả đang lúc đói thế này có ác không
Anh mong nhanh hết covid để được chén nổi lẩu thả hoa súng tại nhà em
Có cá có súng thì chỉ cần nồi nước chua là xong cơ bản nồi lẩuDạ thả cuống hoa súng anh ạ, còn cánh hoa hơi đắng thì phải. Mà trong các món em chưa bao giờ phụ trách món lẩu anh êi
Anh sẵn nhiều thứ thế, thật là ghen tỵ quá điCó cá có súng thì chỉ cần nồi nước chua là xong cơ bản nồi lẩu
Mà nồi nước chua muốn ngon thì chỉ cần có bỗng rượu cho vào là thơm lừng, món ấy anh lại sẵn
Chơi nhiều rồi lại làm liềuTrung thu là Tết thiếu nhi
Làm sao người lớn lại đi chơi nhiều
Dạ vậy tốt quá anh ạ. Bỗng rượu hình như thơm hơn mẻ, vì em thấy nếu dùng mẻ nước lẩu sẽ hơi gắt anh nhỉ.Có cá có súng thì chỉ cần nồi nước chua là xong cơ bản nồi lẩu
Mà nồi nước chua muốn ngon thì chỉ cần có bỗng rượu cho vào là thơm lừng, món ấy anh lại sẵn
Bỗng rượu là thứ phẩm của rượuAnh sẵn nhiều thứ thế, thật là ghen tỵ quá đi
Mẻ thì trắng và chuaDạ vậy tốt quá anh ạ. Bỗng rượu hình như thơm hơn mẻ, vì em thấy nếu dùng mẻ nước lẩu sẽ hơi gắt anh nhỉ.
Cá với súng thì lúc nào cũng sẵn sàng anh ạ. Còn thêm giết khách đãi gà à quên thịt con gà đãi khách nữa là xong anh nhờ
Nghe đồn lão chủ NN có cái xưởng thủ công, chả cần liều vẫn ra thiếu nhi đấy HấpChơi nhiều rồi lại làm liều
Làm liều rồi lại ra nhiều thiếu nhi
Cụ nhỉ
Cụ với cụ ấy thân nhau thế, cụ thử hỏi cụ ấy xem doanh số trong vài năm qua là bao nhiêu thì em mới tin, mở xưởng không có nghĩa là sẽ có năng lực sản xuất đâu ạNghe đồn lão chủ NN có cái xưởng thủ công, chả cần liều vẫn ra thiếu nhi đấy Hấp
em thì không hiểu sao lại thích vị của mẻ hơn, nhà em nuôi cả dấm lẫn mẻ, mẻ thì chậm chứ dấm thì nhanh lắm . Nhưng nấu cá em cũng thích vị mẻ hơn, làm lẩu bò cũng thích dùng mẻ, nước lẩu được chế từ hành tây, dứa, cà chua, thêm chút mẻ/dấm có vị chua ngọt vừa vị, thanh thanh là dùng cho lẩu bò hay cá đều được Red ạDạ vậy tốt quá anh ạ. Bỗng rượu hình như thơm hơn mẻ, vì em thấy nếu dùng mẻ nước lẩu sẽ hơi gắt anh nhỉ.
Cá với súng thì lúc nào cũng sẵn sàng anh ạ. Còn thêm giết khách đãi gà à quên thịt con gà đãi khách nữa là xong anh nhờ
Mẻ thì trắng và chua
Bỗng màu nâu vàng, chua thanh và thơm nức nở nhất là bỗng nếp.
Khách đến em chọn người mà đãi gà nhá
em thì không hiểu sao lại thích vị của mẻ hơn, nhà em nuôi cả dấm lẫn mẻ, mẻ thì chậm chứ dấm thì nhanh lắm . Nhưng nấu cá em cũng thích vị mẻ hơn, làm lẩu bò cũng thích dùng mẻ, nước lẩu được chế từ hành tây, dứa, cà chua, thêm chút mẻ/dấm có vị chua ngọt vừa vị, thanh thanh là dùng cho lẩu bò hay cá đều được Red ạ
Dạ vậy tốt quá anh ạ. Bỗng rượu hình như thơm hơn mẻ, vì em thấy nếu dùng mẻ nước lẩu sẽ hơi gắt anh nhỉ.
Cá với súng thì lúc nào cũng sẵn sàng anh ạ. Còn thêm giết khách đãi gà à quên thịt con gà đãi khách nữa là xong anh nhờ
Mẻ thì trắng và chua
Bỗng màu nâu vàng, chua thanh và thơm nức nở nhất là bỗng nếp.
Khách đến em chọn người mà đãi gà nhá
Nấu canh cá, riêu cua, lẩu nếu dân chuyên, có điều kiện thì phải cho cả mẻ và dấm bỗng. Trường hợp không có cả hai thì nguyên mẻ sẽ hợp với khẩu vị nhiều người hơnem thì không hiểu sao lại thích vị của mẻ hơn, nhà em nuôi cả dấm lẫn mẻ, mẻ thì chậm chứ dấm thì nhanh lắm . Nhưng nấu cá em cũng thích vị mẻ hơn, làm lẩu bò cũng thích dùng mẻ, nước lẩu được chế từ hành tây, dứa, cà chua, thêm chút mẻ/dấm có vị chua ngọt vừa vị, thanh thanh là dùng cho lẩu bò hay cá đều được Red ạ
Nghe đồn lão chủ NN có cái xưởng thủ công, chả cần liều vẫn ra thiếu nhi đấy Hấp
Cụ với cụ ấy thân nhau thế, cụ thử hỏi cụ ấy xem doanh số trong vài năm qua là bao nhiêu thì em mới tin, mở xưởng không có nghĩa là sẽ có năng lực sản xuất đâu ạ
Nấu canh cá, riêu cua, lẩu nếu dân chuyên, có điều kiện thì phải cho cả mẻ và dấm bỗng. Trường hợp không có cả hai thì nguyên mẻ sẽ hợp với khẩu vị nhiều người hơn