Ôi anh chăm tưới hoa quá, và cách cắt bông nhài của anh cũng giống kiểu như cắt hoa hồng, kích thích hoa mọc nhanh và theo đợt anh ạ.
Cách pha trà anh học của ông nội anh rất tao nhã, không làm mất đi vị trà mộc nguyên bản nhỉ, lần tới em sẽ học thử xem ạ. Cảm ơn anh nhiều
Vậy là đủ bộ trà tam rồi đó bác Số, thỉnh thoảng bác ngâm thêm bài thơ nữa là quá ổn ạ
Em chỉ uống được trà trước 3h chiều, sau đó nếu uống vào là đêm trằn trọc khó ngủ. Dạo này ở nhà nhiều nên cũng chỉ uống 2 ấm vào sáng và trưa thôi ạ. Mà em thích uống trà vào sáng sớm mùa đông hơn, cầm chén trà nóng trong lòng bàn tay xoay đều, khi nhấp một ngụm cảm giác hơi ấm lan toả đánh thức cơ thể rất nhanh và cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng
À em quên, ngoài trà búp thông thường, 2 anh có hay uống trà Oolong ko? Em thấy kiểu làm của họ cũng hay, ngọn trà được sấy tròn vo, khi pha vào nước nóng nở nguyên một ngọn trà nhìn hay ho phết.