- Biển số
- OF-602792
- Ngày cấp bằng
- 11/12/18
- Số km
- 12,352
- Động cơ
- 247,098 Mã lực
Em cũng chả chỉnh gì nữaEm cũng ghét cơ mờ xênh thành ra hết ghét
Phải không anh Bét nhỉ![]()

Em cũng chả chỉnh gì nữaEm cũng ghét cơ mờ xênh thành ra hết ghét
Phải không anh Bét nhỉ![]()
Mồm ngang mũi dọc tóc mọc trên đầu, đấy ảnh tả qua ngôn ngữ đóChã cho em xin ảnh cụ phía dưới full không che ạ![]()
Trộm vía, của nhà trồng được trên mạng đây ạ. Mời bácChã cho em xin ảnh cụ phía dưới full không che ạ![]()
Vâng, còn phần thân ạMồm ngang mũi dọc tóc mọc trên đầu, đấy ảnh tả qua ngôn ngữ đó![]()
Cảm ơn cụ, em hợp với mầu đỏ lắmTrộm vía, của nhà trồng được trên mạng đây ạ. Mời bác![]()
Bụng nở ngực thon người đẹp dáng chuẩ, à nhầm. Ngược lại mới đúngVâng, còn phần thân ạ![]()
Giờ khen một câu dựa trên sự cảm nhận mà cũng khó quá????Nấu ăn giỏi thì điều chắc chắn tớ thua nhiều người ở thớt món ăn ngoài cà phê. Còn cá nhân tớ tự nhận không biết có giỏi hay không, nhưng để nấu cho cậu ăn qua ngày chống đói thì tớ làm được. Còn thơ hay và thực sự có khiếu và có thể diễn tả ngôn ngữ qua thơ thì ở nhà Nức Nở chỉ có thichduthu2011 Tớ chỉ có vài bài văn xuôi xuống dòng thôi
Vậy hai lý do trên có vẻ không thỏa đáng lắm![]()
Em thấy trùng tên với mợ lady in red hôm rồi chơi cá độ âm 10 triệu mã, không biết có phải không ạBụng nở ngực thon người đẹp dáng chuẩ, à nhầm. Ngược lại mới đúng![]()
Mồm ngang mũi dọc tóc mọc trên đầu, đấy ảnh tả qua ngôn ngữ đó![]()
Cảm ơn cụ, em hợp với mầu đỏ lắm![]()
Bác Ngơ tả thêm một lúc nữa em thành con rắn vuôngBụng nở ngực thon người đẹp dáng chuẩn, à nhầm. Ngược lại mới đúng![]()
Bác có thấy ở Việt Nam mình rất nhiều người mang cùng họ Nguyễn ko???Em thấy trùng tên với mợ lady in red hôm rồi chơi cá độ âm 10 triệu mã, không biết có phải không ạ![]()
Không sao, vào đây chả mấy mà chín nẫu ra đấyBác Ngơ tả thêm một lúc nữa em thành con rắn vuông
Em lại còn non và xanh lắm bác Bát ợ![]()
Vâng, đến còm này thì em biết là 2 người rồiBác có thấy ở Việt Nam mình rất nhiều người mang cùng họ Nguyễn ko???
Em ko liên quan đến mợ ấy ạ. Chỉ là đi tiệc em hay chơi cả cây đỏ từ giày cao gót đến bộ váy xẻ kèm theo son màu đỏ tươi đến đỏ mận thôi ợ![]()
Ồ vậy hóa ra cuối cùng cũng có người nhận ra sự chân thành trong những món ăn đấy và càng ngây ngất hơn ít nhiều với vài dòng văn xuôi xuống dòng cũng đi vào cảm xúc của ai đó. Đêm nay muốn ngủ thì không biết phải làm cách gì đâyGiờ khen một câu dựa trên sự cảm nhận mà cũng khó quá????
Cùng một món ăn nhưng có khi bác chụp ảnh bằng mồm lại thấy hấp dẫn và cảm giác như đang được thưởng thức từng miếng ngon lành tan chảy trong miệng. Có lẽ do sự chân thành của người viết nên làm người xem ấm lòng ạ
Về thơ, em nghĩ cảm xúc của người đọc mới là điều thành công nhất của tác giả, chứ ko phải xuôi hay ngược![]()
Em với hấp đi ngủ sớm thôi, có người tối nay thức cả đêm rồiEm cũng thích ngắm các người đẹp, cứ đẹp là đc tha thứ hết mọi lỗi lầm![]()
Không sao, vào đây chả mấy mà chín nẫu ra đấy![]()
Nẫu cho mềm dễ ăn bác ạ, em giờ răng cũng ko còn cứng cáp nữa, lớn bùi bé mềm cũng phải cố thử ạVâng, đến còm này thì em biết là 2 người rồi![]()
Hi2, cụ rủ thế em dễ hiểu lầm đấyEm với hấp đi ngủ sớm thôi, có người tối nay thức cả đêm rồi![]()
Ồ vậy hóa ra cuối cùng cũng có người nhận ra sự chân thành trong những món ăn đấy và càng ngây ngất hơn ít nhiều với vài dòng văn xuôi xuống dòng cũng đi vào cảm xúc của ai đó. Đêm nay muốn ngủ thì không biết phải làm cách gì đây![]()
Bác Bát khéo lo, bác Ngơ hôm nào mà chả 4-5 giờ sáng mới chợp mắt, cả trong mơ còn thức màEm với hấp đi ngủ sớm thôi, có người tối nay thức cả đêm rồi![]()
Em nghĩ mợ thích ăn bùiNẫu cho mềm dễ ăn bác ạ, em giờ răng cũng ko còn cứng cáp nữa, lớn bùi bé mềm cũng phải cố thử ạ![]()
![]()
Đang cách ni, ai ở nhà đấy, giời ạHi2, cụ rủ thế em dễ hiểu lầm đấy.
Mà ai thức cả đêm thế cụ?