- Biển số
- OF-730467
- Ngày cấp bằng
- 26/5/20
- Số km
- 666
- Động cơ
- 79,385 Mã lực
Để lấy hên mợ ạThay avatar liên quan gì đến màu mợ ơi, triển thôi cho đẹp ạ
![Smiling face with smiling eyes :blush: 😊](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f60a.png)
Để lấy hên mợ ạThay avatar liên quan gì đến màu mợ ơi, triển thôi cho đẹp ạ
Theo lời mợ dưới, mợ trên triển muôn món tiểu hồ xào rau má nháDạ cám ơn mợ. Để mai mà xanh ngát thì em thay avatar như mợ gợi ý nhé![]()
Thay avatar liên quan gì đến màu mợ ơi, triển thôi cho đẹp ạ
Tầm này chỉ dành cho nick âm nhiều, mã ít cầy thôiDễ đánh nhau vỡ đầu
Hay em hàng luôn nhờ
He he. Món đó em chưa làm và chưa ăn bao giờ ạTheo lời mợ dưới, mợ trên triển muôn món tiểu hồ xào rau má nhá![]()
Tớ đưa Cò non sớm lìa đàn sang bảo vệ cậu bên cửa cụ nữa rồiEm với mợ chị trận trước vẫn thua kèo cửa cụ nhỉ, thôi thì ngã ở đâu đứng dậy ở đó, ko đc thì ta sấp mặt luôn tại đó mợ chị nhỉ![]()
Tớ văn dốt võ dát, toàn túng từ với bí từ thôi"Tuy vậy" là dư lào hả cụ??? Nhà NN có "cánh chim đầu đàn" như cụ cơ mà![]()
Mợ được còn được nhiều, cụ chả được bao nhiêu và mất lại mất nhiềuEm check thấy rồi, em cũng nằm Mợ theo mọi người, hehe
Từ của cụ bí thế nào em cũng thẩm rùi, toàn ven với huyệt, có cái gì dễ lộ đâu mà chả bí ạTớ văn dốt võ dát, toàn túng từ với bí từ thôi![]()
Có giải dành cho mã lực âm lớn nhất ạChị tranh giải khác, nhưng nghe chừng chủ nhà có vẻ quyết tâm nên ko tranh đấu đc rồi![]()
Em mệt quá nên nằm im ở dưới thôiCòn 2 phút nữa để đổi kèo, nhanh tay lên nào anh chị em ơi …
Chị tranh giải khác, nhưng nghe chừng chủ nhà có vẻ quyết tâm nên ko tranh đấu đc rồi![]()
Tranh giải này, nàyCó giải dành cho mã lực âm lớn nhất ạ![]()
Chênh lệch quá cụ ạMợ được còn được nhiều, cụ chả được bao nhiêu và mất lại mất nhiều
Có giải dành cho mã lực âm lớn nhất ạ![]()
Có lồng chí vừa vodka em 1 chén cho bớt âm mí đểu chứTranh giải này, này
![]()
Cho nó chén vangCó lồng chí vừa vodka em 1 chén cho bớt âm mí đểu chứ![]()
Em lại làm sao đc cụCho nó chén vang
Thực ra có 4 nick này chia đôi hai cửa thôi chứ nhiều đâu, để mỗi bên 2 vì sau 4.999.999 vẫn còn điểm đằng sau nữa. Giờ thì lại vang nhiệt tình tiếp thôi
![]()
![]()
![]()
![]()
Mà thế nào cũng đi soi mình kinh phết, cũng biết đang độ âm để kiếm giảiEm lại làm sao đc cụ![]()
Đấy, thế mới chuẩn. Đúng như icon nàyEm mệt quá nên nằm im ở dưới thôi![]()
Cụ có làm gì đâu mà cháu tự ti thế![]()
Tranh đấu với em chả ai có khả năng, ngoài cụMà thế nào cũng đi soi mình kinh phết, cũng biết đang độ âm để kiếm giải![]()