Về cơ bản toàn món ăn dân dã hàng ngày, mang hơi hướng món ăn đồng bằng bắc bộ. Bầy ra thì thế nhưng nấu cũng đơn giản và nhanh vì thời gian nghỉ trưa cả đi về nhà nấu, ăn rồi quay ra công ry có hơn 1 tiếng. Thức ăn mặn thường làm tối hôm trước, cơm nấu lưng bát bằng cái nồi nhỏ 500k của Lý Toét nên hơn chục phút là chín, thêm mỗi rau, canh nữa. Lâu thì cũng chỉ 15-20 phút là chén được

Chỉ có điều em ăn trong tuần chả bữa nào giống bữa nào, phải thay đổi món ăn hàng ngày mới ăn được. Nhưng thành thói quen nhiều năm nên nghĩ làm cũng phút mốt là xong