Theo các cụ truyền lại thì cà nén, muối mặn sẽ giảm độc đi nhiều
Ngày nào tớ cũng chụp, tớ ăn một mình nhưng bao giờ cũng cho ra đĩa bát đàng hoàng, không chơi hổ lốn vào 1 bát tô nên chụp vô tư. Chỉ có điều hứng up hay không thôi nhá. Về rau muống tớ luộc xanh, tớ luộc thứ nhì thì không ai thứ nhất, và muốn rau nhìn đẹp, xanh hơn thì cậu mua rau trắng, trồng cạn, thúc phân hóa học sẽ đẹp hơn. Rau muống nước vẫn rắc, bón hóa phân hóa học nhưng ít và giảm đi nhiều, cũng như rau ăn cũng ngọt, đậm hơn

Còn nước nó màu kia là dầm quả sấu ạ