- Biển số
- OF-97440
- Ngày cấp bằng
- 28/5/11
- Số km
- 5,462
- Động cơ
- 458,872 Mã lực
Thôi em đi ngủ đây
Ối zời, sao cụ đi xa thếỜ mình cùng về nhé
Giờ thẹn nên biết cong môi từ chối đấy, của đâu mà nhậnChị Whoknow vào nhận đi này, ko phải của em đâu
Nay cf thế mà cụ vẫn ngủ sớm đc nhỉThôi em đi ngủ đây
Thôi, ngủ cả dồi chị ạGiờ thẹn nên biết cong môi từ chối đấy, của đâu mà nhận
Vâng, như anh nói thật sự là chuẩn bài nữa thì phải có nước xương ninh sẽ là càng ngon hơn nữa vì bản thân bún và tôm tuy có vị ngọt đặc trưng nhưng không có độ ngọt ngậy...Thực ra muốn ngon thì vẫn phải ninh xương, chắt nước ra rồi ninh với tôm. Mà đúng là làm vài viên mọc ăn nó dễ trôi hơn thật
Thôi, ngủ cả dồi chị ạ
Thôi ai ngủ ngủ đi, em cũng thức lát rồi ngủ sauTừ chối hết thế này thì đìch thị là của comiki Ki dồi
Đùa thế thôi em ngủ đây mai em ra sb sớm ở nhà em viết thư gửi ảnh cho nhé các người ae thiện lànhThôi ai ngủ ngủ đi, em cũng thức lát rồi ngủ sau
Em ko nhận trông ngươif đâu nhá, đừng giao trứng cho ácĐùa thế thôi em ngủ đây mai em ra sb sớm ở nhà em viết thư gửi ảnh cho nhé các người ae thiện lành
Bún ốc Cổ ở Đội Cấn lão ăn chưa.Sợ thật, có ông trong này còn đưa bún ốc Bà Điền vào danh sách bún ốc ăn ngon. Ăn bún ốc ba cái quán ở Phố cổ hay mạn HBT hay Bà Điền hay Bà Điên các anh chị kể trên thì cũng dạng bún ốc công nghiệp. Muốn ngon, đúng vị thì phải như bạn Nu Nâu nói trên là chuẩn, cứ phải qua làng Khương Thượng, bún ốc, chả ốc, nem ốc, bún chuối đậu, bún củ chuối rồi thêm vài con chả ngóe nữa thì tuyệt
Cấm ọp nhưng kéo bọn đi ăn bún ốc vẫn đượcEm dạo này bị cấm đi ọp anh ợ
Thế ạ, eo em chả biết
Thực ra ăn thì tùy gu từng người, mỗi người thích ăn một kiểu. Các món ăn bây giờ được biến tấu đi nhiều theo gu, và cũng vì thực ra để nấu một món đúng vị, đúng cách nấu thì cũng không nhiều người không biết, phần lớn giờ học thầy dậy nấu là học trên Google và nhưng người dậy đấy người biết người không, hoặc biết thì sẽ bớt, giấu một vài bí quyết nên để nâng tầm ẩm thực thì không hề đơn giản thật, nói chung đam mê thì phải đi tìm các ông bà nhiều tuổi học, cộng với kỹ thuật của lớp trẻ bây giờ thì mới hoàn hảo được. Đơn giản món bún ăn với ốc chuối đậu, hầu hết nhà hàng, hay ở nhà bây giờ sẽ đảo cháy cạnh thịt ba chỉ để nấu. Trong khi món chuối đậu thịt ba chỉ phải ướp mẻ, mắm tôm, khi ngấm phi tỏi chứ không phi hành lửa to đảo. Miếng thịt nó làm dậy mùi nồi chuối và ăn nó khác hẳnVâng, như anh nói thật sự là chuẩn bài nữa thì phải có nước xương ninh sẽ là càng ngon hơn nữa vì bản thân bún và tôm tuy có vị ngọt đặc trưng nhưng không có độ ngọt ngậy...
Càng mổ xẻ thì càng thấy để chế biến ẩm thực tiệm cận đến độ hoàn hảo không hề đơn giản anh nhề
Đích thị là nó rồiHay nó thiếu vị thịt hả anh. Thường ở nhà mẹ em nấu thì như em nói là coi như gần đủ vị cơ bản nhưng em đi ăn ở bên ngoài thì nhà hàng họ hay cho thêm vài viên chả thịt nạc băm (với cả món bún chan hoặc bún nấu tôm + rau cần). Có thể như thế bát bún đỡ lễnh loãng và ăn còn ngon hơn nữa.
Riêng vị thịt thì có lẽ với anh Ba Ngơ không bao giờ thừa
Lão ăn dưa bở chứ tụi em đâu có xơi! Choá làm gì có suất cho tụi em nhỉNói tóm lại các Bu nói chuẩn đấy, các cậu thì chỉ lấy Chó. Lấy Chó thì mới đúng duyên, đúng số, mà nhà NN Chó thì chỉ có thichduthu2011 và Ngô nghê, căng phết
Em chưa ăn, vì ăn món này em thích ăn bún với nồi chuối đậu nấu. Ăn đậm đà, tuần trước nhà cũng vừa nấuBún ốc Cổ ở Đội Cấn lão ăn chưa.
Hình như chỗ đó ko bán nữa rồi thì phải
Xơi hay không tớ chả biết, tớ đang nó các bà Bu nói đúng thôiLão ăn dưa bở chứ tụi em đâu có xơi! Choá làm gì có suất cho tụi em nhỉ
Nhưng cuối cùng làm gì có choá nào đâuuuXơi hay không tớ chả biết, tớ đang nó các bà Bu nói đúng thôi
Klq, giờ làm sao để tìm lại các bài cụ hướng dẫn nấu các món ăn nhỉ, em đang muốn sưu tầm lạiXơi hay không tớ chả biết, tớ đang nó các bà Bu nói đúng thôi
Ở NN nhiều choá lắm mợ ạNhưng cuối cùng làm gì có choá nào đâuuu