Được 2-3 tuần lun đó. Bán theo bó 5-8 cành. Bình đó là 1 bó.Oh để em tìm về chưng thử, Tết em ít mua sắm nên ko biết. Hihi, chưng dc lâu ko Liễn ơi, với bán theo cành hay sao
Được 2-3 tuần lun đó. Bán theo bó 5-8 cành. Bình đó là 1 bó.Oh để em tìm về chưng thử, Tết em ít mua sắm nên ko biết. Hihi, chưng dc lâu ko Liễn ơi, với bán theo cành hay sao
E cũng chiên như này mà, cái bánh nhân nhiều, cứ bị bể ra. Lật nó bị nát ấy. Nhân ngọt thì bị khét, có cái vỏ mềm quá cứ bị mềm oạt, ko giòn lại còn bị ngấm dầu. Nói chung dở lắm luôn. Hay bánh ngon chiên mới ngon nhỉÚi dồi, chả nhẽ tay nghè lại tụt thế này cơ á. Chiên bánh chưng bánh tét là dễ nhất, chảo chống dính cho dầu chờ nóng thì thả bánh vào. Chiên thì có hai cách, thích ăn thế nào thì làm thế, cắt bánh mỏng 1 phân rán, hoặc nếu bánh to thì cho 1/4, bánh nhỏ thì 1/2 vào, đun nhỏ lửa lúc nào hơi vàng thì lật, rán một lúc thì lấy mui ấn bánh mỏng ra cho kín cái chảo, rồi khi vàng thì lật lại. Tóm lại rán bánh chưng, tét phải nhỏ lửa, nhưng không nhỏ quá, nhỏ quá khi ăn nó cứng phần vỏ
Em giờ đang đầy mùi chuồng heo. Đang tối mặt với vụ lúa xuân đâyHoa này có mùi nữa hả cụ, ở đâu bán nhỉ. Để e mua về chưng thử, xinh ghê á. Ah, cụ ăn tết to hok, có thêm mùi nào hay hay review nữa hok nè
À ra vậy, thế vẫn là không hiện thực hoá được một cách an toàn và hiệu quả đúng không ?Lão hỏi như không hỏi ý, nếu làm dì được thì đã không làm thơ
Cụ lại giường với cụ bà ạ!Chúc cả nhà ngủ ngoan . Em ngất đây
Lý thuyết là thế nhg làm ko dễ tí nào, e cũng bắt chước dầm bánh ra, nó toét loét chứ ko đều, hic em đổ luônHơ hơ! Em chỉ Su thế này nhé:
- bóc bánh, cắt miếng
- cho chảo lên bếp
- bật bếp, làm nóng chảo
- cho 2-3 thìa cà phê dầu / mỡ vào chảo để cho nóng già
- cho bánh vào chảo dầu / mỡ
- rán / chiên nóng
- dầm bánh ra cho mỏng đều trên chảo
- rán / chiên già tùy thích cả 2 mặt
- cho ra đĩa, ăn kèm dưa góp, kiệu, tiêu, ớt.
Hiện thực đục ngàu, em thích thơ vì trong veoÀ ra vậy, thế vẫn là không hiện thực hoá được một cách an toàn và hiệu quả đúng không ?
Biêng Biêng rồi chỉ ngất thôi Lão ạCụ lại giường với cụ bà ạ!
Thế nên tớ mới bảo cậu rán gần vàng một mặt xong lật lại "cái này mới quan trong khi rán". Chờ gần vàng mặt hai mới lấy mui ấn nhẹ xuống. Rán hai mặt để làm nóng bánh, nó vào cả trong thì khi ấn nó mới không vỡ, mà kể cả vỡ cũng không sao vì gạp nếp nóng lên nó mềm dẻoE cũng chiên như này mà, cái bánh nhân nhiều, cứ bị bể ra. Lật nó bị nát ấy. Nhân ngọt thì bị khét, có cái vỏ mềm quá cứ bị mềm oạt, ko giòn lại còn bị ngấm dầu. Nói chung dở lắm luôn. Hay bánh ngon chiên mới ngon nhỉ
Tức là vẫn là mơ mộng thôi chứ không đến được hành động đúng không ?Hiện thực đục ngàu, em thích thơ vì trong veo
Đúng rồi, đâu cứ phải nói ra như vậyTức là vẫn là mơ mộng thôi chứ không đến được hành động đúng không ?
Vậy tức là vẫn chỉ dừng ở nói mồm và mơ mộng trong đầu thôi ạ ?Đúng rồi, đâu cứ phải nói ra như vậy
Nhân ngọt nó bị cháy hạt đậu xanh ấy, hay là tách nhân ra bỏ đi rồi chiên hả cụThế nên tớ mới bảo cậu rán gần vàng một mặt xong lật lại "cái này mới quan trong khi rán". Chờ gần vàng mặt hai mới lấy mui ấn nhẹ xuống. Rán hai mặt để làm nóng bánh, nó vào cả trong thì khi ấn nó mới không vỡ, mà kể cả vỡ cũng không sao vì gạp nếp nóng lên nó mềm dẻo
Nước trong leo lẻoNon xanh nước biếc loanh quanh
Tung tăng cá lội trẻ ranh ra đùa
Chém nước nước chảy xiếtRút gươm ra khỏi vỏ
Tìm suối khe chém càn
Nhân ngọt thì tớ chưa chiên và cũng không khoái nhân ngọt nên không biếtNhân ngọt nó bị cháy hạt đậu xanh ấy, hay là tách nhân ra bỏ đi rồi chiên hả cụ
Sông hồ quen vùng vẫyRút trâm giắt mái đầu
Vạch đôi câu đề vịnh
Rút gươm ra khỏi vỏ
Tìm suối khe chém càn
Mỗi độ đến hèNước trong leo lẻo
Cá diếc le te
Đúng rồi, nhân ngọt chiên là bị cháy đấy, tách nhân để riêng xem saoNhân ngọt nó bị cháy hạt đậu xanh ấy, hay là tách nhân ra bỏ đi rồi chiên hả cụ