- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,698
- Động cơ
- 4,111,103 Mã lực
Cò thật bá đạoem chưa thử lần nào, để em đi xin mực về luộc với bó hành mẹ mới nhổ anh ạ.
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Cò thật bá đạoem chưa thử lần nào, để em đi xin mực về luộc với bó hành mẹ mới nhổ anh ạ.
Là Chã nói nhá, không phải em, thôi em lặn đây, ko mai cụ Jil vao đọc lại vang em đỏ mít thì chếtGọi là Bệnh viện C cho nó nhanh![]()
Có 2 tạ thóc mang ra khởi nghiệp chị ạTừ giờ đến lúc đó phải nghĩ xem xờ tát ắp cái gì nhé ! 1 vốn 4 lời càng tốt.![]()
Cháo đậu xanh ăn với cà và đậu tẩm hành là món khoải khẩu của emĐậu xanh cho vào cháo nó lờ lợ, anh ko thích
Hiu hiuNhà bao việc, viết lách tạm gác đấy em ui
ơ em vưỡn xin được mà, xin lần nào mẹ em cũng cho, thật...Cò thật bá đạo![]()
Cụ biết nhưng chưa chuẩn,Xời, cũng khác gì nhau đâu. Em và cậu ý cũng như ao bèo tấm rồi, nên có bì "nừa tình" cũng chả sao mà chị![]()
ơ em giống chị, em thích ăn cháo đậu xanh với cà muối.Cháo đậu xanh ăn với cà và đậu tẩm hành là món khoải khẩu của em
Em định chơi tất tay đấy à ? Mất hết vốn đấy.Có 2 tạ thóc mang ra khởi nghiệp chị ạ
Em định chơi tất tay đấy à ? Mất hết vốn đấy.![]()
Món í là món ăn sáng đắt hàng mà, mùa hè ăn nhẹ bụng mát mẻ ko bị nóng như bún phởơ em giống chị, em thích ăn cháo đậu xanh với cà muối.
hoặc có món cháo hoa với đường ạ
Chạy ngược chạy xuôi mà đã thấy hạt nào đâu ?nhà thiếu gì thóc chị, còn xếp hàng nộp í chứ
Thấy cái báng súng lấp ló trên bàn kìa. Em ơi, có buồn đến mức ấy không ...?Tối cuối tuần hơi buồn tý các cụ mợ ạ, dẫu biết rẳng buồn cũng chẳng để làm gì,
Em uống tý trà với miếng bánh nẳm nghe nhạc tý rồi ngất,
![]()
Ui giời ôi mắt chị tinh thật đấy,Thấy cái báng súng lấp ló trên bàn kìa. Em ơi, có buồn đến mức ấy không ...?![]()
Ra ngoài quán đọc truyện cười rung rốn, tý ngủ rất ngon.Ui giời ôi mắt chị tinh thật đấy,
Súng đồ chơi của thằng cu con![]()
Vâng, mắt em hôm nay hơi nhoè nên khó đọc đt,Ra ngoài quán đọc truyện cười rung rốn, tý ngủ rất ngon.
G9 cụ nhá, dạo này lỗi ọp quá, dùng icon rất khó.Vâng, mắt em hôm nay hơi nhoè nên khó đọc đt,
Em nghe nhạc tý rồi ngủ ạ
Vâng g9 chịG9 cụ nhá, dạo này lỗi ọp quá, dùng icon rất khó.