- Biển số
- OF-388238
- Ngày cấp bằng
- 21/10/15
- Số km
- 7,212
- Động cơ
- 413,527 Mã lực
Mỗi năm mà qua Đức Giang 1 lần thì hơi ítEm không nhên được, hẹn gặp lão ở Tất niên cuối năm ná.![]()

Mỗi năm mà qua Đức Giang 1 lần thì hơi ítEm không nhên được, hẹn gặp lão ở Tất niên cuối năm ná.![]()
Xa xôi nên khổ thế đấyMỗi năm mà qua Đức Giang 1 lần thì hơi ít![]()
Cho mượn áo sau rồi cầm ghita nghêu ngao "Đêm nay ai đưa em về" nữa thì cứ gọi là, chậc chậc...HN đang thu, tối là se lạnh. Các cụ nhớ mang thêm áo khoác cho các mợ mượn rồi trả![]()
Cụ bóp ơi ...Mỗi năm mà qua Đức Giang 1 lần thì hơi ít![]()
Lão nài hnai cx ko đi nhậu ah?Cụ bóp ơi ...
Chơi những đoạn thật dạt dào và ko cần lời, chỉ cần ánh mắt ...Cho mượn áo sau rồi cầm ghita nghêu ngao "Đêm nay ai đưa em về" nữa thì cứ gọi là, chậc chậc...![]()
Nhậu ở nhà NN xong thì toàn ánh mắt lờ đờ thoyChơi những đoạn thật dạt dào và ko cần lời, chỉ cần ánh mắt ...![]()
Đấy là những điều đặc biệt muốn nói đấyNhậu ở nhà NN xong thì toàn ánh mắt lờ đờ thoy![]()
Kém thì phải chịu thôiCho mượn áo sau rồi cầm ghita nghêu ngao "Đêm nay ai đưa em về" nữa thì cứ gọi là, chậc chậc...![]()
Lão ấy đến với anh em mình qua nồi cháo thôi anh ạ. Người không thấy, thấy mỗi con vịtLão nài hnai cx ko đi nhậu ah?
Hnai có cả tăng 2 tăng 3 hả ng đệp?Lão ấy đến với anh em mình qua nồi cháo thôi anh ạ. Người không thấy, thấy mỗi con vịt![]()
Váy vóc giề, sáng nay rửa mặt thấy đau 1 bên, sờ thây hơi sưng sưng, soi gương thấy lệch cả mặt tưởng quai bị cơ.Chị Bông nói đùa đấy ạ, tối nay kiểu gì cũng váy xúng xính nước hoa thơm nức![]()
co.ntt ơi thừa cà nàyHọc lão Jin cũng cá thu xốt cà chua, ớt. Mỗi tội là khúc đuôivài miếng sườn nấu bí, tí thịt bò xào rau muống
Ăn nhẹ nhàng để chiều còn ăn
![]()
Tiếc thế mợ ơiiiiiiiiiiCụ đừng hóng, người biết chụp ảnh đẹp đã không đi được vì lịch công tác rồi. Giờ còn toàn người chụp xấu thôi, bọn em không cho chụp đ..a..a..u...!!!
Em dự tính thế nhưng sợ lão chủ nhà phải về nặn bánh cho Gấu không có thời gian.Hnai có cả tăng 2 tăng 3 hả ng đệp?![]()
Cà 2 quả, cái còn lại là cái mầm anh ơiHọc lão Jin cũng cá thu xốt cà chua, ớt. Mỗi tội là khúc đuôivài miếng sườn nấu bí, tí thịt bò xào rau muống
Ăn nhẹ nhàng để chiều còn ăn
![]()
co.ntt ơi thừa cà này![]()
Tuổi chị làm gì còn mụn trứng cá nữa ạVáy vóc giề, sáng nay rửa mặt thấy đau 1 bên, sờ thây hơi sưng sưng, soi gương thấy lệch cả mặt tưởng quai bị cơ.
Nhớ ra là hồi bé bị một lần rồi nên bình tuỹnh kiểm tra, xời hoá ra là mụn. Hu..hu.. đen quá cơ![]()
Em tin tưởng mỗi máy cụ này thôi, cùng những con người đấy mà vào tay lão chủ nhà chụp xấu lắm cụ ạ.Tiếc thế mợ ơiiiiiiiiii