- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,686
- Động cơ
- 4,110,717 Mã lực
Hu cày cấy nơi nao lãoThấy bẩu dạo này chuyển sang làm Nông dân nên chỉ có thời gian đặt chén bên Lò thoai.
Hu cày cấy nơi nao lãoThấy bẩu dạo này chuyển sang làm Nông dân nên chỉ có thời gian đặt chén bên Lò thoai.
Em dự là do ko chịu làm osin ngoanEm ít vào nên không hiểu sao lão ý lại bị cấm cung?
Em cũng lâu lắm rồi không thấy Sư vào đây ạ, chắc do cụ Jil ở ẩn lâu quá nên Sư buồn Sư đi lang thangEm ít vào nên không hiểu sao lão ý lại bị cấm cung?
Nhâm Tuất gì cũng biếtBét là của Sư rồi, đừng tranh cụa Sư cụ chày ah![]()
Thấy chụy lão chủ nhà bẩu là trồng rau cỏ gì đấy ợ.Hu cày cấy nơi nao lão
Chã đầu 6 cơ ah, vậy mà em nhìn Chã còn trẻ hơn cụ đầu 7 anLão nói thế thì không phải Cò mà Bông mới khó xử
Chắc có mợ nào trong này cướp mất hồn lão ý rồi.Em cũng lâu lắm rồi không thấy Sư vào đây ạ, chắc do cụ Jil ở ẩn lâu quá nên Sư buồn Sư đi lang thang![]()
Kệ, của ai thì của ko giữ mất em ko chịu trách nhiệmBét là của Sư rồi, đừng tranh cụa Sư cụ chày ah![]()
nhắc mới nhớ,mới đợt em Vy lần 2cụ củ nhà còn hò hẹn với Sư ở trỏng, có lẽ nào đã đổi Phỏm không nhểChắc có mợ nào trong này cướp mất hồn lão ý rồi.
Rau còn được, chứ cỏ là em nghỉ chơiThấy chụy lão chủ nhà bẩu là trồng rau cỏ gì đấy ợ.
Hóng là 1 phần, phần nữa là do có kỹ năng hóng chứChắc do hay hóng nên thế ạ![]()
Giả thuyết đáng ghi nhận vì sau đận ấy Su cũng ít vào NN.nhắc mới nhớ,mới đợt em Vy lần 2cụ củ nhà còn hò hẹn với Sư ở trỏng, có lẽ nào đã đổi Phỏm không nhể![]()
Trưa nay vào khoe tự làm cái bánh piza to lắm. Chắc xơi hết nên say piza rồi.Hóng là 1 phần, phần nữa là do có kỹ năng hóng chứ
Lão xăng pha nhớt ý thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.nhắc mới nhớ,mới đợt em Vy lần 2cụ củ nhà còn hò hẹn với Sư ở trỏng, có lẽ nào đã đổi Phỏm không nhể![]()
Đấy, lại cứ cố nhét cái phức tạp vào đầu xong bảo là hiểu ý tứ. Tớ ba ngơ nên nói toàn thật, khen thì lại cho là tớ chê tự nhiên buồn buồn làCòn chủ đề kia thì làm gì có ông nam nào dám mổ với xẻ đâu mà sinh động
Bao nhiêu thớt cậu còm có người vodka cậu có thấy giảm không, vụ này tớ cũng không rành lắm. Chắc phải chủ lò BRL mới rành
Còn lên xe xuống ngựa thì phải hai cụ URAL CCCP và thichduthu2011 mớii diễn giải chuẩn chỉ được![]()
Sao km của em dạo này cách lão thichduthu2011 xa thế lão nhể?
Em lại tưởng bánh tự mua chứ.Trưa nay vào khoe tự làm cái bánh piza to lắm. Chắc xơi hết nên say piza rồi.
Đa tạ anh quan tâm, nay bạn này mai bè khác cho linh hoạt thui