- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 25,192
- Động cơ
- 1,653,488 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Đúng là Forget me not, nhận xét rất tinh tế, chả kém chủ thớt chút nàoSiêu ngon, dưng màu sắc chưa có được bắt mắt ạ
Đúng là Forget me not, nhận xét rất tinh tế, chả kém chủ thớt chút nàoSiêu ngon, dưng màu sắc chưa có được bắt mắt ạ
Em thì kho thịt gần cạn lại hay cho tý mật vào, cho vào đầu thì sợ cháy, thịt sánh mà thơm. EM không dám ăn lòng đỏ trứng nhiều đạm quá !Do chụp và quan trọng không làm hàng nên thế, và nhất là tớ thích ăn kiểu này, mầu sẽ không đẹp. Thịt kho tầu bao giờ gần cạn cũng dầm một cái lòng đỏ đánh kỹ để nước có độ sánh, ngấm vào thịt, thịt ăn thơm, ngậy. Còn gạch cua thì hành phi chưa được vàng thật
Anh ơi, thanh đạm để dành bụng bao giờ lên PĐC chén lòng nhé !Gần đây anh ăn như thời bao cấp: nhiều rau, thật ít đạm
Như trưa nay, ăn cơm với ốc nấu chuối đậu, rau ngót, hành tây. Cương quyết ko đụng đến gà và lợn
Già rồi, đã béo rồi còn ăn nhiều đạm rất lắm bệnh
Cho em ăn trộm cách làm của Chã để nấu thử, đây là mâm cơm với toàn món em thích. Riêng thịt kho tàu thì em thích phần ba chỉ nhiều mỡ hơn, kho đến lúc phần mỡ vẫn còn nguyên hình khối nhưng cho vào miệng thì mềm tan, béo ngậy, chẹp chẹp...Do chụp và quan trọng không làm hàng nên thế, và nhất là tớ thích ăn kiểu này, mầu sẽ không đẹp. Thịt kho tầu bao giờ gần cạn cũng dầm một cái lòng đỏ đánh kỹ để nước có độ sánh, ngấm vào thịt, thịt ăn thơm, ngậy. Còn gạch cua thì hành phi chưa được vàng thật
Chỉ đọc thôi đã thấy thân thương rồi chị àAnh ơi, thanh đạm để dành bụng bao giờ lên PĐC chén lòng nhé !
Hình như highland ở đối diện kangnam hả mợ?Cafe sáng ạ
Thịt trên là ba chỉ lợn đen Hà Giang, thịt nó ngọt và mỡ thơm, ăn khác hẳn thịt lợn dưới mình đóCho em ăn trộm cách làm của Chã để nấu thử, đây là mâm cơm với toàn món em thích. Riêng thịt kho tàu thì em thích phần ba chỉ nhiều mỡ hơn, kho đến lúc phần mỡ vẫn còn nguyên hình khối nhưng cho vào miệng thì mềm tan, béo ngậy, chẹp chẹp...
Thực ra kho tầu biến đổi theo khẩu vị từng người, chứ đúng nguyên bản thịt kho tầu thì em chả ăn được, ngọt quáEm thì kho thịt gần cạn lại hay cho tý mật vào, cho vào đầu thì sợ cháy, thịt sánh mà thơm. EM không dám ăn lòng đỏ trứng nhiều đạm quá !
Cách Keangnam chừng 8 km mợ ạ . Mợ hay ngồi ở đấy à?Hình như highland ở đối diện kangnam hả mợ?
Ăn nhìu quớ, bằng 4 bữa cơm của emCác cụ từ xưa nói gạch cua " mầu cua " là linh hồn của canh cua, riêu cua đúng là không sai. Chấm ngon thật
Ờ, thế chứ qua KN ngồi cà phê mà lại ko bẩu chụy.Cách Keangnam chừng 8 km mợ ạ . Mợ hay ngồi ở đấy à?
Từ "ăn nhiều" là kỵ húy đấy Niễn, phải là ăn không sợ đóiĂn nhìu quớ, bằng 4 bữa cơm của em
Niềm vui duy nhất của cụ ấy bây giờ chị nhỉ, đừng có ai cản màTừ "ăn nhiều" là kỵ húy đấy Niễn, phải là ăn không sợ đói
Chắc tại đứng ở trên cao, gió to quá ạ, cụ/mợ có mắc chứng sợ độ cao khôngđọc thợt này mà con choáng quá cccm ạ! hay não con quá phẳng???mong cha trên cao dọi sáng chỉ đường cho con!!!
Ăn nhìu quớ, bằng 4 bữa cơm của em
Từ "ăn nhiều" là kỵ húy đấy Niễn, phải là ăn không sợ đói
Này nhá, 3 chị đừng có mát mẻ. Em đang phấn đấu theo tiêu chuẩn bụng nở, ngực thon, người đẹp dáng chuẩn như thế nàyNiềm vui duy nhất của cụ ấy bây giờ chị nhỉ, đừng có ai cản mà
Ngày trước em bị nghiện cái Freeze trà xanh của Highland nên ngày nào cũng điểm danh ở đấy mợ ạ.Cách Keangnam chừng 8 km mợ ạ . Mợ hay ngồi ở đấy à?
Chã làm e lộn 1 vòng chợ xem có p ai đó mới bán thêm tôm tép biển hem? Đồ biển có con tôm sắt hoàn toàn tự nhiên, e thấy ninh cũng ngọt.Trước tớ cũng hay ninh và chia hộp đưa ngăn đá. Nhưng dạo này có tép biển, tôm biển nấu rau nên ít ninh
Dễ thương thế @@, ngày xưa tết cái đựng mực nữa nè!Hí hí, đơn giản là đan giỏ, hơn 30 năm mới lại làm chuyện ấy , một vé về tuổi thơ
Vâng thì, cũng bằng này tuổi rồi, ăn được gì thì cứ ăn thôi....em giờ cũng thế màNày nhá, 3 chị đừng có mát mẻ. Em đang phấn đấu theo tiêu chuẩn bụng nở, ngực thon, người đẹp dáng chuẩn như thế nàyđấy