- Biển số
- OF-365110
- Ngày cấp bằng
- 1/5/15
- Số km
- 10,192
- Động cơ
- 362,095 Mã lực
Chị mới giác ngộ thôi, hơi muộnThôi chết rồi, chị bị ntn lâu chưa?
Em theo ko, chị cầm tay và dẫn lối
Chị mới giác ngộ thôi, hơi muộnThôi chết rồi, chị bị ntn lâu chưa?
Cho em theo míChị mới giác ngộ thôi, hơi muộn
Em theo ko, chị cầm tay và dẫn lối
Em ở xa và đang Very Tốt nên hổng có nhu cầu măm xịt chóaCụ không tham gia đội 2 tạ này ạ ?
Lão có ưu điểm là nấu nướng ngon và biết nhiều món.Chê ăn nhiều đạm, trưa nay chả ăn cơm nữa vậy
Làm đĩa bánh chưng rán chấm xì dầu ớt, thêm bát canh rau ngót với chút xíu đầu vai. Gọi là ăn uống qua loa cho xong trưa
Thôi chị! Em “u tối” nó quen rồi, giờ sáng bừng kách mệnh lại loá mắt ko quenChị mới giác ngộ thôi, hơi muộn
Em theo ko, chị cầm tay và dẫn lối
Niễn để yên cho Hu mơ màng!Thôi chết rồi, chị bị ntn lâu chưa?
Dưng em phải khẳng định ko lát chị Hu lại dẫn lối em theo thì lại sáng loà quáNiễn để yên cho Hu mơ màng!
Hì ... hì ... em chả ngại đâu ạ. Cụ đấy ăn thịt còn em toàn ăn rau, nước sông chả phạm vào nước giếng.Lão có ưu điểm là nấu nướng ngon và biết nhiều món.
Nhưng lão hay post như này thì các mợ đầu bếp gia truyền mấy chục năm Bông, Hu, Cốm, Cò... cũng chẳng dám khoe nữa là Hương80, Su90,...
Theo em lão post mấy cái món bị lỗi hoặc món mua sẵn lên thôi để các mợ NN có động lực.
PS: món canh rau ngót nấu thịt ngon và chuẩn, nhìn thèm quá!
Đĩa khoanh tròn kia là cà tím hả chị? Bát canh kia là món gì thế ạ? Mà chị cất thịt ở chỗ nào mà em nhìn mãi chưa raHì ... hì ... em chả ngại đâu ạ. Cụ đấy ăn thịt còn em toàn ăn rau, nước sông chả phạm vào nước giếng.
Cái gì tốt thì không cần ăn thịt choá vậy cụEm ở xa và đang Very Tốt nên hổng có nhu cầu măm xịt chóa
Đáng tiếc, đáng tiếcThôi chị! Em “u tối” nó quen rồi, giờ sáng bừng kách mệnh lại loá mắt ko quen
Gớm, thì cụ anh cũng phải để cho chúng em mở mang tầm mắt xem rau ngón à quên rau ngót nấu sườn voi, bánh chưng rán mỡ rồng nó ra làm sao chứLão có ưu điểm là nấu nướng ngon và biết nhiều món.
Nhưng lão hay post như này thì các mợ đầu bếp gia truyền mấy chục năm Bông, Hu, Cốm, Cò... cũng chẳng dám khoe nữa là Hương80, Su90,...
Theo em lão post mấy cái món bị lỗi hoặc món mua sẵn lên thôi để các mợ NN có động lực.
PS: món canh rau ngót nấu thịt ngon và chuẩn, nhìn thèm quá!
Chị cứ để em tự nhiên ạĐáng tiếc, đáng tiếc
Gặp chúng gặp bạn chỉ cho đường sáng mà đi thì cứ muốn chui vào chỗ tối cơ
Khổ, chị có mấy miếng sườn cộng cái chân giò thì hai quả thối nhà chị nó chén hết rồi. Người lớn còn lại toàn rau.Đĩa khoanh tròn kia là cà tím hả chị? Bát canh kia là món gì thế ạ? Mà chị cất thịt ở chỗ nào mà em nhìn mãi chưa ra
Chả để tự nhiên thì ai dám ngó vào chỗ tối đấy mà dòm đâu mà loChị cứ để em tự nhiên ạ
Cũng có chỗ sáng màChả để tự nhiên thì ai dám ngó vào chỗ tối đấy mà dòm đâu mà lo
Khổ, các chị ý còn ra hẳn biển lớn thớt món ăn ngoài cà phê up ầm ầm kia kìa lão, trong này ao làng nên không up đấyLão có ưu điểm là nấu nướng ngon và biết nhiều món.
Nhưng lão hay post như này thì các mợ đầu bếp gia truyền mấy chục năm Bông, Hu, Cốm, Cò... cũng chẳng dám khoe nữa là Hương80, Su90,...
Theo em lão post mấy cái món bị lỗi hoặc món mua sẵn lên thôi để các mợ NN có động lực.
PS: món canh rau ngót nấu thịt ngon và chuẩn, nhìn thèm quá!
Nhà chả có gì ngoài mỡ, bánh chưng ngập mỡ luôn nháGớm, thì cụ anh cũng phải để cho chúng em mở mang tầm mắt xem rau ngón à quên rau ngót nấu sườn voi, bánh chưng rán mỡ rồng nó ra làm sao chứ
Ngấy phởi biết . Ngta còn hướng dẫn rán bc bằng nước cho khỏi ngấy ạ.Nhà chả có gì ngoài mỡ, bánh chưng ngập mỡ luôn nhá
Rán ít mỡ đã không ngon rồi thì đừng nói rán bằng nước với hơi. Rán ngập mỡ gần được thì chắt kiệt mỡ đun nhỏ ra mỡ lại chắt tiếp, chẹp chẹp thơm, giòn mà vẫn ngọtNgấy phởi biết . Ngta còn hướng dẫn rán bc bằng nước cho khỏi ngấy ạ.