- Biển số
- OF-94409
- Ngày cấp bằng
- 8/5/11
- Số km
- 3,356
- Động cơ
- 432,845 Mã lực
cả nhà có ai cần bánh chưng loại độc đáo.mang biếu hay dùng tết thì ủng hộ em nhé.:
CHUYÊN CUNG CẤP BÁN BUÔN, BÁN LẺ CÁC LOẠI BÁNH CHƯNG
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0979.21.31.61
- Bánh chưng gấc là sản phẩm mới và tuyệt hảo: được làm từ các nguyên liệu tươi ngon: Nếp, đậu xanh, gấc, thịt heo, gia vị...; ruột đỏ au, gạo dẻo, nhuyễn lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một mùi vị hoàn toàn mới.
- Sản phẩm được gói rất công phu và cẩn thận. Nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng, được sơ chế cẩn thận theo đúng quy trình chuẩn.
Trước đây, cứ mỗi độ xuân về là nhà nhà lại có dịp sum vầy bên ánh lửa hồng nấu bánh chưng chờ đón giao thừa. Cuộc sống hiện đại dẫn đến nhiều thay đổi nhưng bánh chưng vẫn luôn là món truyền thống, không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết.
Để giúp cho các bạn có được những món bánh chưng ngon nhất và chất lượng nhất, chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm bánh chưng mới lạ và độc đáo nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống Việt. Chắc chắn đây sẽ là món quà rất ý nghĩa dành tặng bạn bè, gia đình người thân, đối tác trong dịp Xuân mới sắp về này. Hãy cùng khám phá bạn nhé!
Hình ảnh sản phẩm: Bánh Chưng Gấc
Bánh chung gấc
Giá bánh chưng:
- Bánh chưng gấc giá 90k/cái (90.000đ). Số lượng trên 5 cái giá chỉ còn 80k/cái.
- Bánh chưng xanh giá 60k/cái (60.000đ). Số lượng >5 cái giá chỉ còn 55k/cái.
- Bánh chưng nếp cẩm và bánh chưng cốm xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
Các bạn nào lấy buôn xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhé.
=> Giá đã bao gồm phí vận chuyển trong thành phố Hà Nội bán kính 10km tính từ trung tâm.
Đặt hàng trước và giao hàng vào 27/12/2012 âm lịch
Thông tin sản phẩm: Bánh Chưng Gấc
Khách hàng được tùy chọn cặp bánh chưng: bánh chưng gấc ngọt, bánh chưng gấc mặn.
Bảo quản: Thời gian bảo quản từ 15 - 30 ngày.
Đặc biệt sản phẩm không luộc bằng Pin, không phụ gia, không phẩm mầu.
Bao bì đóng gói: Gói bằng lá dong, túi PA hút chân không.
Trọng lượng bánh : 1kg
Sản phẩm được gói rất công phu và cẩn thận. Nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Gạo nếp và nhân để gói bánh đều là loại ngon và được sơ chế cẩn thận theo đúng quy trình chuẩn. Thời gian luộc bánh cũng được cân nhắc rất kỹ để vỏ và nhân bánh có đủ thời gian hòa quyện vào nhau trở thành hương vị tổng hợp độc đáo, mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thành phẩm.
Bánh chưng gấc là sản phẩm mới và tuyệt hảo. Bề ngoài vẫn xanh như bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, ruột đỏ au, gạo dẻo, nhuyễn lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một mùi vị hoàn toàn mới. Bánh chưng gấc được làm từ các nguyên liệu tươi ngon: Nếp, đậu xanh, gấc, thịt heo, gia vị...Khi ăn bánh dẻo mèm và có vị thơm và mặn (hoặc ngọt) của gấc và nhân bánh.
- Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
- Là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt.
- Đặc biệt mỗi độ tết đến xuân về, trên bàn thờ Gia tiên của mỗi gia đình thì không thể thiếu được cặp bánh chưng. Nhiều người cầu kỳ còn bóc bỏ lớp lá bên ngoài của bánh và gói lại bằng lá tươi mới, sau đó buộc lạt màu đỏ trước khi đặt lên bàn thờ.
- Giờ đây, với Bánh chưng gấc, màu đỏ au, đẹp mắt, lại chất lượng, an toàn, tượng chưng cho sự may mắn, phát tài, thịnh vượng và hạnh phúc, là một món quà ý nghĩa cho gia đình bạn trong dịp đầu xuân năm mới.
- Hấp dẫn nhất là màu sắc đỏ của Gấc mang đến cho người Việt sự “May mắn, hạnh phúc,thịnh vượng”
Báo chí nói về Bánh chưng gấc
Bánh chưng gấc của chúng tôi trên Vietnamnet
Bánh chưng gấc của chúng tôi trên báo du lịch
Bánh chưng gấc được viết trên vnexpress.net
CHUYÊN CUNG CẤP BÁN BUÔN, BÁN LẺ CÁC LOẠI BÁNH CHƯNG
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0979.21.31.61
- Bánh chưng gấc là sản phẩm mới và tuyệt hảo: được làm từ các nguyên liệu tươi ngon: Nếp, đậu xanh, gấc, thịt heo, gia vị...; ruột đỏ au, gạo dẻo, nhuyễn lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một mùi vị hoàn toàn mới.
- Sản phẩm được gói rất công phu và cẩn thận. Nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng, được sơ chế cẩn thận theo đúng quy trình chuẩn.
Trước đây, cứ mỗi độ xuân về là nhà nhà lại có dịp sum vầy bên ánh lửa hồng nấu bánh chưng chờ đón giao thừa. Cuộc sống hiện đại dẫn đến nhiều thay đổi nhưng bánh chưng vẫn luôn là món truyền thống, không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết.
Để giúp cho các bạn có được những món bánh chưng ngon nhất và chất lượng nhất, chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm bánh chưng mới lạ và độc đáo nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống Việt. Chắc chắn đây sẽ là món quà rất ý nghĩa dành tặng bạn bè, gia đình người thân, đối tác trong dịp Xuân mới sắp về này. Hãy cùng khám phá bạn nhé!
Hình ảnh sản phẩm: Bánh Chưng Gấc
Bánh chung gấc
Giá bánh chưng:
- Bánh chưng gấc giá 90k/cái (90.000đ). Số lượng trên 5 cái giá chỉ còn 80k/cái.
- Bánh chưng xanh giá 60k/cái (60.000đ). Số lượng >5 cái giá chỉ còn 55k/cái.
- Bánh chưng nếp cẩm và bánh chưng cốm xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
Các bạn nào lấy buôn xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhé.
=> Giá đã bao gồm phí vận chuyển trong thành phố Hà Nội bán kính 10km tính từ trung tâm.
Đặt hàng trước và giao hàng vào 27/12/2012 âm lịch
Thông tin sản phẩm: Bánh Chưng Gấc
Khách hàng được tùy chọn cặp bánh chưng: bánh chưng gấc ngọt, bánh chưng gấc mặn.
Bảo quản: Thời gian bảo quản từ 15 - 30 ngày.
Đặc biệt sản phẩm không luộc bằng Pin, không phụ gia, không phẩm mầu.
Bao bì đóng gói: Gói bằng lá dong, túi PA hút chân không.
Trọng lượng bánh : 1kg
Sản phẩm được gói rất công phu và cẩn thận. Nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Gạo nếp và nhân để gói bánh đều là loại ngon và được sơ chế cẩn thận theo đúng quy trình chuẩn. Thời gian luộc bánh cũng được cân nhắc rất kỹ để vỏ và nhân bánh có đủ thời gian hòa quyện vào nhau trở thành hương vị tổng hợp độc đáo, mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thành phẩm.
Bánh chưng gấc là sản phẩm mới và tuyệt hảo. Bề ngoài vẫn xanh như bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, ruột đỏ au, gạo dẻo, nhuyễn lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một mùi vị hoàn toàn mới. Bánh chưng gấc được làm từ các nguyên liệu tươi ngon: Nếp, đậu xanh, gấc, thịt heo, gia vị...Khi ăn bánh dẻo mèm và có vị thơm và mặn (hoặc ngọt) của gấc và nhân bánh.
- Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
- Là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt.
- Đặc biệt mỗi độ tết đến xuân về, trên bàn thờ Gia tiên của mỗi gia đình thì không thể thiếu được cặp bánh chưng. Nhiều người cầu kỳ còn bóc bỏ lớp lá bên ngoài của bánh và gói lại bằng lá tươi mới, sau đó buộc lạt màu đỏ trước khi đặt lên bàn thờ.
- Giờ đây, với Bánh chưng gấc, màu đỏ au, đẹp mắt, lại chất lượng, an toàn, tượng chưng cho sự may mắn, phát tài, thịnh vượng và hạnh phúc, là một món quà ý nghĩa cho gia đình bạn trong dịp đầu xuân năm mới.
- Hấp dẫn nhất là màu sắc đỏ của Gấc mang đến cho người Việt sự “May mắn, hạnh phúc,thịnh vượng”
Báo chí nói về Bánh chưng gấc
Bánh chưng gấc của chúng tôi trên Vietnamnet
Bánh chưng gấc của chúng tôi trên báo du lịch
Bánh chưng gấc được viết trên vnexpress.net
Chỉnh sửa cuối: