Nếu chơi blum xịn thì dùng bộ tủ bếp khung inox cánh acrylic cho đồng bộ ạHàng chuẩn chỉ có Blum nhưng giá đắt còn blumk blumm gì gì là hàng nhái
1 bộ tủ phần thiết bị dùng đồ Blum thì giá thiết bị có khi giá cao hơn cả bộ tủ
Nếu chơi blum xịn thì dùng bộ tủ bếp khung inox cánh acrylic cho đồng bộ ạHàng chuẩn chỉ có Blum nhưng giá đắt còn blumk blumm gì gì là hàng nhái
1 bộ tủ phần thiết bị dùng đồ Blum thì giá thiết bị có khi giá cao hơn cả bộ tủ
2019 bác ạ! Em lắp mới. Bao gồm cả khoét lỗ bồn rửa + bếp từ+ Lắp đặt mặt đá lên bếp, hoàn thiện. Có 2 cậu thợ chạy cái xe máy chở 2 tấm đá đến làm trong 1 buổi sáng là xong.Noted vụ này.
Nhà tôi lắp mặt đá bị kênh, nó nứt rồi + gãy rời 1 miếng rồi (sau 12 năm).
Tôi đã phải kê lại 1 góc đó, trát silicon vào, vẫn dùng ổn, vẫn leo trèo lên xuống chỗ đó.
Chắc lúc nào đó cũng phải thay lại cái mặt đá.
Bác cho hỏi: 1.1 triệu / mét dài, cả công thợ, là bao gồm cả việc Tháo mặt đá cũ + Lắp mặt đá mới + Lắp trả lại những Bồn rửa + Bếp nấu, phải không bác?
Giá 1.1 triệu của bác là hồi nào? Đá gì hả bác?
Thank you.
Đá cắt ẩu, vật liệu kémNhà e làm nội thất được 1 thời gian bị thế này . Mặt bếp đá 3D nhưng ố hết. Chậu với mặt bếp bị bong keo ra vầy, Thanh ray dùng 1 thời gian bị gỉ trong khi lúc làm là báo thiết kế làm của hãng. Không biết nguyên nhân do gì các cụ nhỉ? E xin luôn đơn vị uy tín sữa chữa và làm lại với ạ?
Đá xẻ giờ làm mỏng, cụ chặt gà là nứt hết mặt đấy, mợ ấy cấm là chuẩn bàiBàn bếp nhà em vợ nó kg cho đặt đồ nóng lên, đặt thớt lên chặt thịt gà. )
Đọc post của Mợ bất chợt em lại nhớ đến cái vị trí của cái TV trong nội thất căn nhàĐọc xong câu cuối em bất chợt nhìn avatar của cụ
Riêng cái món bản lề, ray kéo thì các cụ phải tự mua rồi giao cho đơn vị sx làm thôi. Mấy món đấy đắt, chiết khấu % thì ai cũng biết nên khó ăn, nên chẳng ai nào muốn đưa vào hợp đồng (vì bị thanh toán theo tiến độ, trong khi lại phải mua ngay từ đầu).
Về đá, rẻ bền thì cứ granite đen, theo em đen kim sa là chuẩn chỉ nhất. Nếu thích đá trắng thì phải giữ gìn cẩn thận và giá đắt gấp 3-4 lần đá đen. Đá trắng mà tầm 1 chẹo mấy 1 mét không dùng cho bếp được đâu.
Đối với keo silicon thì kiểu gì cũng ố sau 1-2 năm, cạo ra bắn lại keo cũng đơn giản, tự làm lấy được. Chai keo với súng tầm 100k, dán băng dính chung quanh cho khỏi lem ra ngoài rồi tự bắn thôi.
Bộ tủ bếp khung inox cánh acrylic với thiết bị Blum thì giá chắc phải gần gấp 3 số với tủ btNếu chơi blum xịn thì dùng bộ tủ bếp khung inox cánh acrylic cho đồng bộ ạ
Đá đen Bình Đinh dùng ổn nhưng đá ko đc bóng như đá kim sa và nhìn ko đc đẹp mắt cho lắmNoted vụ này.
Nhà tôi lắp mặt đá bị kênh, nó nứt rồi + gãy rời 1 miếng rồi (sau 12 năm).
Tôi đã phải kê lại 1 góc đó, trát silicon vào, vẫn dùng ổn, vẫn leo trèo lên xuống chỗ đó.
Chắc lúc nào đó cũng phải thay lại cái mặt đá.
Bác cho hỏi: 1.1 triệu / mét dài, cả công thợ, là bao gồm cả việc Tháo mặt đá cũ + Lắp mặt đá mới + Lắp trả lại những Bồn rửa + Bếp nấu, phải không bác?
Giá 1.1 triệu của bác là hồi nào? Đá gì hả bác?
Thank you.
Phải xét cả tổng thể khu bếp xem đầu tư mức nào thì mới bốc thuốc dc. Đợt e làm tủ bếp bên ông bà già, tiền phụ kiện mà nhặt theo bản vẽ thì còn hơn cả tiền gỗ mà các cụ có dùng đến. Nên e chỉ làm phần gỗ, đá, kính, vòi chậu, thêm cái giá bát 3 tầng còn các khoang khác tuỳ các cụ sắp xếpBộ tủ bếp khung inox cánh acrylic với thiết bị Blum thì giá chắc phải gần gấp 3 số với tủ bt
Dùng tủ chất liệu gỗ tự nhiên hay ván MFC vẫn ổn mà cụ quan trọng là thiết kế phù hợp thì dùng vẫn ngon
nhà e dùng thùng tủ gỗ xoan ta cánh thì acrylic bộ dùng gần 15 năm vẫn bình thường mà bản lề hay ray bi toàn đồ bt thôi
Còn tủ cụ chủ dùng bị lỗi nhiều thế kia lỗi phần lớn là ở tk ko hợp lý, khoang chậu tk gần ô ngăn kéo quá làm cho quá trình sử dụng hơi nước ra làm ẩm sang phần ngăn kéo
thế thì fake rồi cụ ạE thấy ghi là BlumK và Blumroo ạ.
Em cũng dùng chậu âm của hafele, mặt đá đen kim sa rẻ tiền nhưng sạch. Em vừa làm bếp vừa dùng cây gạt nc để gạt cho bàn bếp lúc nào cũng khô ráo. Nấu nướng là 1 tay cầm đũa 1 tay cầm khăn, có gì rớt ra mặt bếp mặt bàn là lau luôn.Tiết kiệm cái gì chứ riêng cái bếp đừng tiếc tiền cụ ah. Tiền nào của đấy. Em dùng đá vicos vs cái bồn âm của konox cũng chỉ là loại bình thường thôi nhưng thấy hoàn toàn hài lòng. Nhớ là rửa bát xong phải lau khăn khô cho ráo nước thì đảm bảo với cụ là ko phải lo xuống cấp. Mỗi tội là không được lười
Em ngợ cái đen kim sa này là đá nhân tạo. Bàn bếp cứ phải granit tự nhiên mới yên tâm đặt thớt lên chặt gà....Em cũng dùng chậu âm của hafele, mặt đá đen kim sa rẻ tiền nhưng sạch. Em vừa làm bếp vừa dùng cây gạt nc để gạt cho bàn bếp lúc nào cũng khô ráo. Nấu nướng là 1 tay cầm đũa 1 tay cầm khăn, có gì rớt ra mặt bếp mặt bàn là lau luôn.
Bếp muốn sạch và bền là cứ phải KHÔ RÁO.
Em ko biết là đá gì, dùng mấy năm thấy sạch sẽ. Gà thì em chặt ngoài bàn bếp ở ngoài ban công bếp có khung sắt chắc chắn rồi, ko phải lo về đá. Chặt trên thớt chứ chặt trên đá đâu mà cụ loEm ngợ cái đen kim sa này là đá nhân tạo. Bàn bếp cứ phải granit tự nhiên mới yên tâm đặt thớt lên chặt gà....
Nhà êm cũng xài đá kim sa đen như này.Em ko biết là đá gì, dùng mấy năm thấy sạch sẽ. Gà thì em chặt ngoài bàn bếp ở ngoài ban công bếp có khung sắt chắc chắn rồi, ko phải lo về đá. Chặt trên thớt chứ chặt trên đá đâu mà cụ lo
Nhà cũ nhà e toàn bộ bàn bếp, đảo bếp đá trắng, chị gv cực kỳ cẩn thận sạch sẽ nhưng dùng hơn 1 năm đã bị ố. Nên từ đó em xác định ko bgio dùng đá sáng màu.
Phân biệt đồ nhân tạo và đá Granit tự nhiên như nào bác?Em ngợ cái đen kim sa này là đá nhân tạo. Bàn bếp cứ phải granit tự nhiên mới yên tâm đặt thớt lên chặt gà....
Mỗi tội vợ không được lười.Đọc xong câu cuối em bất chợt nhìn avatar của cụ