Nồi cụ mua là áp suất hay cao tần vậy cụ?Em thấy nồi Cuccu gì đó của Hàn hơn 5 củ nấu cơm ngon giũ hơi tốt lắm
Nồi cụ mua là áp suất hay cao tần vậy cụ?Em thấy nồi Cuccu gì đó của Hàn hơn 5 củ nấu cơm ngon giũ hơi tốt lắm
Nồi gang thì được cái cháy ngon thôi chứ cơm không ngon. Thời sinh viên em ăn ở ký túc xá mãi loại này rồi.Nồi gang nấu với củi thơm cụ nhé
Hóa ra Nhật bổn mà cũng suy thoái nhỉ, đồ xưa tốt hơn đồ bây giờ!Không phải nồi cơm nội địa Nhật nào nấu cũng ngon. Nếu đã nồi IH phải chọn có áp suất, có chân không càng tốt. Áp suất càng cao càng tốt. Khi trong môi trường chân không và áp suất, nước sẽ ngấm sâu vào gạo, tạo điều kiện cho việc hồ hóa của gạo tốt hơn, chất dinh dưỡng ko bị mất nhiều. Các cụ cứ thấy quảng cáo nồi con voi với panasonic là tốt, nhưng nó chỉ tốt khi Zojirushi có trí tuệ nhân tạo (AI), Panasonic dòng cao cấp SPX, PR..còn mấy con cấp thấp ko nên mua, chả khác cái nồi thường. Riêng mình đã sài qua các loại nồi, kết nhất là nồi Toshiba đời cổ dòng VSA, VSB, VGC (date 2008, 2009). Mấy cái này có áp suất lên đến 1.4atm, nấu cơm quên sầu, chất cơm săn, ngọt, trong lõi mềm. Không hiểu sao đến thời điểm này, Toshiba chỉ làm áp suất cho các nồi mới cao nhất chỉ 1.2atm, còn đa số là 1.05atm. Mình có cái nồi mới mua gần 10củ ko ngon bằng mấy cái nồi kể trên. Mình có cả con Zojirushi (con voi) cảm ứng, AI cũng ko ngon bằng.
Em hóng món nồi gang bếp củi nhà cụ JIL, lâu quá em quên vị thế nào rồi.Em thích ăn com nồi gang nấu bếp củi ở quê em ợ. Em cảm thấy ngon hơn nấu nồi cao tần của Nhật
Nhà em làm cái Tiger hàng xuất, nấu 50 phút mới chín cơm. Ăn ngon thôi rồi. Cơm nguội hấp lại cũng phải 25 phút mới xong, ăn như cơm mới nấu luôn. mỗi tội giá chát, hơn 10 củ.
mợ giống em.Nồi gang bếp củi
Bếp rạ ngon hơn ạ. Thêm quả option rắc tro nóng lên nắp.Nồi gang bếp củi
Iêm giống cụ.Em thích ăn com nồi gang nấu bếp củi ở quê em ợ. Em cảm thấy ngon hơn nấu nồi cao tần của Nhật
Cụ khuyên hơi thừa.Em khuyên các cụ là để tiền ấy mua gạo ngon mà nấu thì nồi nào cũng ngon.
Nồi gang nấu bếp củi bao giờ chả phải húi hả cụ (gạt tàn tro xuống đít nồi và đổ tràn lên vung)Bếp rạ ngon hơn ạ. Thêm quả option rắc tro nóng lên nắp.