Chào các cụ
Theo phong trào e sắm cái nồi cơm cao tần IH nội địa của nhật bổn về, cơm nấu nên tuy hạt mềm, khô nhưng các hạt cơm lại rời rạc không có nhựa dính, không dẻo như cơm nấu của nồi Sharp Thái Lan mà e vẫn dùng. Theo e và bà xã thì tổng thể cơm nấu nồi cao tần ko ngon bằng nồi sharp thái, ko biết có phải do thói quen ko, các cụ đã dùng cho ý kiến nhận xét ah. Tks all
Theo phong trào e sắm cái nồi cơm cao tần IH nội địa của nhật bổn về, cơm nấu nên tuy hạt mềm, khô nhưng các hạt cơm lại rời rạc không có nhựa dính, không dẻo như cơm nấu của nồi Sharp Thái Lan mà e vẫn dùng. Theo e và bà xã thì tổng thể cơm nấu nồi cao tần ko ngon bằng nồi sharp thái, ko biết có phải do thói quen ko, các cụ đã dùng cho ý kiến nhận xét ah. Tks all