Các cụ vẫn loay hoay với mấy cái này nhể Bên thớt chè có nhất nước, nhì chè. Thì cơm có nhất gạo, nhì nồi. Gạo mà không ngon (ngon nhất gạo mới) thì nấu nồi giời cũng không ra gì
Cùng 1 loại gạo mà nấu ở cái nồi ăn 300k khác hẳn với cái nồi bãi … thế thì phải nói cơm ngon là tại nồi chứ.Các cụ vẫn loay hoay với mấy cái này nhể Bên thớt chè có nhất nước, nhì chè. Thì cơm có nhất gạo, nhì nồi. Gạo mà không ngon (ngon nhất gạo mới) thì nấu nồi giời cũng không ra gì
Lên youtube mấy người bán họ phân tích chi tiết ưu nhược điểm của từng loại nồi Nhật luôn.Nhà em dùng loại này, lòng bằng gốm, ăn cơm như nấu bằng nồi đất ngày xưa nhé.
|
Cũng ko to lắm đâu cụ, hơi nặng chút thôi. Cơm cháy thì nó là huyền thoại rồi cụ ạ . E nấu cơm điện mà phải nhấn nút nhiều lần chỉ để vét cháy ănVì nồi áp suất vốn là nồi xịn mà. Áp lực cao cơm lại ngon quá
Mỗi tội nồi to nặng lỉnh kỉnh nên ít được dùng như nồi cơm.
Cá nhân em thì thích nhất là nấu bằng nồi gang. Ôi trời làm cơm cháy khác gì cơm niêu Singapore đâu
Cụ cho em xin mã với cụ, phù hợp ngân sách em luôn.Mấy đồ nhật bãi cũ thì tốt nhưng mà đồ cuz hơi sợ
Đồ nhật mới thì đắt, phải tầm 4-5tr 1 con, đắt hơn tới 20 chẹo cũng có
Tùy theo tầm tiền
E làm con tô gần 2 chẹo, lòng nồi dày 4mm
Nhà em chưa ăn cháy bao giờ mấy loại gạo dẻo bây giờ cháy cũng không ngon.Lên youtube mấy người bán họ phân tích chi tiết ưu nhược điểm của từng loại nồi Nhật luôn.
Lòng nồi bằng gốm có lẽ tạo cháy sẽ rất ngon
Đây nha cụCụ cho em xin mã với cụ, phù hợp ngân sách em luôn.
Em cảm ơn cụ. Để em cho vào giỏ hàng.
Sao không mua cao tần mà mua điện tử mâm nhiệt làm gì thế cụ, nó có khác mấy cái nồi mâm nhiệt thông thường đâu, dòng này chất lượng ruột khá kém nhéEm cảm ơn cụ. Để em cho vào giỏ hàng.
Hàng này cũng cao cấp nhất của hãng 1 thời đó bác.Nhà em dùng loại này, lòng bằng gốm, ăn cơm như nấu bằng nồi đất ngày xưa nhé.
Cao tần làm gì có cái nào 2 chẹo đâu cụSao không mua cao tần mà mua điện tử mâm nhiệt làm gì thế cụ, nó có khác mấy cái nồi mâm nhiệt thông thường đâu, dòng này chất lượng ruột khá kém nhé
P/S: có cụ nào bên trên hỏi chất lượng ruột zojirushi, em xin trả lời là đến giờ hãng này chất lượng vẫn là kém nhất trong đám nồi của Nhật nhé
Siêu kém chứ không phải là kém nữa, rất nhanh bong chống dính, mình thấy có 1 số model date 1998 đổ về trước của hãng này thì ruột bền hơn hẳn
Vâng, nó còn 1 mã nữa cao hơn nhưng giá chát quá. Con này em mua trực tiếp ở Nhật nên giá cũng tốt hơn mua ở VNHàng này cũng cao cấp nhất của hãng 1 thời đó bác.
JPL , hơn cảm ứng thôi. Dòng này là cao lắm rồi.Vâng, nó còn 1 mã nữa cao hơn nhưng giá chát quá. Con này em mua trực tiếp ở Nhật nên giá cũng tốt hơn mua ở VN
Đúng rồi. Quan trọng là đánh giá cao, trải nghiệm của mấy bà nội trợ. Chứ cái công nghệ chỉ là một yếu tố thôi. Giống như Tôn Tẫn đem ngựa hạng 3 của mình ra đua với ngựa hạng 1 của đối thủ vậyCao tần làm gì có cái nào 2 chẹo đâu cụ
Nói chung tiền nào của nấy, mâm nhiệt nhưng là 3D là max level của mâm nhiệt nha cụ
Còn cao tần thì phải 4-5 củ trở lên
Hình như cao nhất giá nó khoảng 60 củ.JPL , hơn cảm ứng thôi. Dòng này là cao lắm rồi.