Chắc nó đắt cũng có lí do của nó đấy. Thứ nhất công nghệ ih, kiểu bếp từ, chín bằng từ, nó chín đều gạo ( không như kiểu chín bằng nhiệt toả từ maiso, lòng nồi dễ trên sống dưới cháy nhừ bình thường)
Thứ hai, cái này mới là đỉnh cao của mấy bạn jav, cái luồng hơi khi nấu nó bốc lên các cụ thấy, toàn vitamin b1 xịn, lại mất nhiệt, quá phí phạm. Mấy bạn ấy tận dụng luồng hơi này tạo áp suất , chạy đi chạy lại " hấp" vào cơm đang chín, đc điều tiết hợp lí qua các van bi( có nồi 1 bi, hai bi, khi nấu nó kêu lách cách khá vui tai), kiểu động cơ tubor trên ô tô đó. Cả hai thứ điện từ ( ih) , thủy khí nhiệt học ( van bi) đều dễ dàng điều khiển bởi công nghệ điện tử hiện nay, cho phép tùy biến, tối ưu các chế độ nấu.
Thứ ba là chất lượng lòng nồi càng ngày càng nâng cấp, nghe đồn giờ nó phủ cả kim cương, nhạy từ, bền, sạch vô đối.
Thứ 4 là em nghe nói và chém lại , chứ chưa có tiền để mua nồi ih áp suất dùng, mặc dù rất hâm mộ