Khăn cô Út tặng cụ à… tối nay cụ biên hết chuyện cô Út nhé… thương và trân trọng cô Út quá!!!Có lẽ cụ đã bị mợ ấy giận rồi. Chờ đến thứ 7 tuần sau xem sao ?Đến khổ với các mợ Tâm linh
Thôi, em đi làm ly cafe, rồi chuẩn bị viết chuyện cô Út![]()
Khăn cô Út tặng cụ à… tối nay cụ biên hết chuyện cô Út nhé… thương và trân trọng cô Út quá!!!Có lẽ cụ đã bị mợ ấy giận rồi. Chờ đến thứ 7 tuần sau xem sao ?Đến khổ với các mợ Tâm linh
Thôi, em đi làm ly cafe, rồi chuẩn bị viết chuyện cô Út![]()
Khăn này của cô Chan Tha tặng khi ra HN chơi. Cũng khá lâu rồi, khăn rằn Campuchia nên to hơn và rất bền, không như khăn rằn miền nam.Khăn cô Út tặng cụ à… tối nay cụ biên hết chuyện cô Út nhé… thương và trân trọng cô Út quá!!!
Giờ ko liên lạc đc thì fix T7 tới thế nào? Cụ hỏi giúp em xem em gái cụ giận gì em đấy?
May quá, cứ tưởng mợ cho em vào blacklist. Vâng, mợ tập trung vệ sinh nhà cửa tiếp đi, T7 em khuân mợ vào VQ chén longlonKhổ quá, cả tuần đc ngày nghỉ e chổng mông tổng vệ sinh nhà cửa, giờ vẫn chưa xong đây này. Tranh thủ ngơi tay lúc nào e lượn of tí đấy, gặp đâu e chém đấy thôi.
Cụ mong manh như này sao t7 khuân đc e từ rốn rùa vào VQ ăn longlon
![]()
![]()
Ngày đó (thời SV năm 2, 3) thì em thả lỏng mình xem beo dạt mây trôi về đâu mợ ạ! Cũng như có giai đoạn em bị "bóng đè", đầu tiên thì sợ hãi, sau không sợ nữa thì em hít thở cố vận nội công để vùng dậy, đến sau này thì em thả lỏng em "mày làm gì ông", xem có đứa nào xinh đẹp đè ông thì cứ đè... để rồi em lại trôi vào giấc ngủ nồng nàn cùng mơ mộng đẹp...Em nhận thấy, đàn ông đang ở độ tuổi sv năm 2 ĐH như những chú ngựa non háu đá.
Họ ko chấp nhận đc sự thật là mình đã thua phơi lưng trên sân khách. Thua keo này ta bày keo khác chứ sao vẫn cứ cố vớt vát thế![]()
Vụ ọp lomglon đang hẹn hò nên cụ yên tâm, có đưa vào blacklist thì cũng phải xong đã chứ.Giải cứu gì, em ko hiểu?
Cụ Matxech em chưa gặp ngoài đời, nhưng hình như có nhìn ảnh ở bên thớt chữa bệnh rồi. Cụ này sao trẻ khỏe bằng em được, nên em xợ gì đâu
Có điều, hình như mợ ZynZyn mợ ý cho em vào blacklist rồi hay sao? Em quote còm hỏi mợ ý từ trưa, thấy vẫn tung tăng trong thớt nhưng ko thèm giả lời em![]()
Mợ lại xui em gái thế này thì...có đưa vào blacklist thì cũng phải xong đã chứ.
Trăm sự nhờ tay nghề cụ. Chụp có chủ đề nha kẻo lại như em..chỗ chính chẳng chụp lại chụp khu phụĐể hôm nào gặp lại, em làm cho cụ anh pô ảnh mới![]()
Cụ lại nhớ hồi SV, 1 gốc cây có 4-5 đôi chứ gìEm nay ra bờ hồ ngắm sóng mà thấy lớp trẻ nó cứ làm mình xao xuyến, em vội về ăn tối với ngan nhà cho lành
![]()
Vụ ọp lomglon đang hẹn hò nên cụ yên tâm, có đưa vào blacklist thì cũng phải xong đã chứ.
Vâng! Hôm trước nói vậy nhưng sáng ra mưa qua nên sáng nay em mới ra dọn cỏ được. Trên lịch ghi tiết thanh minh từ hôm 26/2 âm lich, vậy là ở quê em nhà thì làm lễ thanh minh từ hôm 26, nhà thì nhất quyết làm đúng 3/3. Còn một số cụ thì bảo là trong tháng 3 làm ngày nào cũng được, vậy là 3 trường phái tranh luận nhau ko có hồi kết."Lễ nghi" dù mâm cao cỗ đầy mà không thật tâm tín nghĩa cũng không bằng chén nước - que hương.
Ngày nhỏ ở quê em theo người lớn đi tảo mộ ở nghĩa địa hay một dịp nào đó cúng lễ trên phần mộ (nghĩa địa không có người cai quản). Nếu có lộc lễ (xôi, thịt, trái cây, bánh kẹo, ...) em cứ thấy người lớn gọi "mục đồng" gần đó để cho mà không hiểu ý nghĩa. Mãi sau em mới hiểu là vừa cho vừa dặn dò "mục đồng" khi cho trâu ăn cỏ chú ý đừng để trâu leo trèo làm sạt mộ.
Quê em, cả nội (bắc Trung Bộ) và ngoại (ĐBSH) đều lấy Thanh minh theo tiết ghi trên lịchVâng! Hôm trước nói vậy nhưng sáng ra mưa qua nên sáng nay em mới ra dọn cỏ được. Trên lịch ghi tiết thanh minh từ hôm 26/2 âm lich, vậy là ở quê em nhà thì làm lễ thanh minh từ hôm 26, nhà thì nhất quyết làm đúng 3/3. Còn một số cụ thì bảo là trong tháng 3 làm ngày nào cũng được, vậy là 3 trường phái tranh luận nhau ko có hồi kết.
Bố em ngày xưa đi thanh niên xung phong rồi lập nghiệp ở nghệ an, bây giờ nghỉ hưu thì về quê ở ĐBSH. Em thấy ở bắc trung bộ( trừ huế) làm 3/3 cũng đơn giản thôi. Nhưng ở ngoài bắc làm 3/3 cầu kỳ hay chính xác là chu đáo hơn, chắc là làm to chỉ sau rằm t7.Quê em, cả nội (bắc Trung Bộ) và ngoại (ĐBSH) đều lấy Thanh minh theo tiết ghi trên lịch
Và kéo dài hết tháng 3 Âm lịch ạ
Thanh minh trong tiết Tháng 3
Mợ hay ngồi chỗ nào mà mật độ khiếp thế?Cụ lại nhớ hồi SV, 1 gốc cây có 4-5 đôi chứ gì![]()
Thực ra dọn cỏ hay chỉnh trang mộ phần các cụ lúc nào cũng được, không nên quá câu lệ miễn là tâm mình "thanh minh".Vâng! Hôm trước nói vậy nhưng sáng ra mưa qua nên sáng nay em mới ra dọn cỏ được. Trên lịch ghi tiết thanh minh từ hôm 26/2 âm lich, vậy là ở quê em nhà thì làm lễ thanh minh từ hôm 26, nhà thì nhất quyết làm đúng 3/3. Còn một số cụ thì bảo là trong tháng 3 làm ngày nào cũng được, vậy là 3 trường phái tranh luận nhau ko có hồi kết.
Đúng là cái "thời thanh niên sôi nổi", cứ vô tư vui vẻ như mây trôi lang thang...Cụ lại nhớ hồi SV, 1 gốc cây có 4-5 đôi chứ gì![]()
Thời trang phang tất cảTrăm sự nhờ tay nghề cụ. Chụp có chủ đề nha kẻo lại như em..chỗ chính chẳng chụp lại chụp khu phụ![]()
![]()
Em vừa chộp đc 1 cụ PL áng chừng 45 tuổi với cái quần mà đũng nó cách mặt đất chắc 20cm.. ăn mặc thoải mái kinh thật.
Có mợ còn có 1 con bọ cạp cao su hay gì đó bám vào mép, và 1 bên càng nó cắp vào bên cánh mũi.
Nhưng phải mùa xuân phải không cụ ?Thực ra dọn cỏ hay chỉnh trang mộ phần các cụ lúc nào cũng được, không nên quá câu lệ miễn là tâm mình "thanh minh".
Cái Tiết/Tết 3/3 ÂL (Tết Hàn Thực) hoặc dân dã thì gọi là tết bánh trôi bánh chay theo em hiểu nó không liên quan với Tiết Thanh Minh.Bố em ngày xưa đi thanh niên xung phong rồi lập nghiệp ở nghệ an, bây giờ nghỉ hưu thì về quê ở ĐBSH. Em thấy ở bắc trung bộ( trừ huế) làm 3/3 cũng đơn giản thôi. Nhưng ở ngoài bắc làm 3/3 cầu kỳ hay chính xác là chu đáo hơn, chắc là làm to chỉ sau rằm t7.
Cái quần chất quá. Em thích kiểu thời trang nàyTrăm sự nhờ tay nghề cụ. Chụp có chủ đề nha kẻo lại như em..chỗ chính chẳng chụp lại chụp khu phụ![]()
![]()
Em vừa chộp đc 1 cụ PL áng chừng 45 tuổi với cái quần mà đũng nó cách mặt đất chắc 20cm.. ăn mặc thoải mái kinh thật.
Có mợ còn có 1 con bọ cạp cao su hay gì đó bám vào mép, và 1 bên càng nó cắp vào bên cánh mũi.