- Biển số
- OF-89724
- Ngày cấp bằng
- 25/3/11
- Số km
- 7,275
- Động cơ
- 476,514 Mã lực
Mì ăn liền cứ làm quả trứng rồi ăn với măng chua Lạng sơn em thấy ổn
Cầu kỳ nhưng mà nấu nhanh lắm cụ ạ. Chỉ 10 phút là xong hết các công đoạn. Vẫn nhanh và nhàn hơn rất nhiều so với việc nấu cơm với các món ăn bình thường. Em lười nên phải thế chứ cho em nấu các món ăn như mọi nhà hay nấu em chịu chết, vất vả lắmBác ăn uống cũng cầu kỳ nhỉ!
Tôi thì gói mỳ (kèm gia vị đi cùng) + 2 trứng (1 quả đánh lẫn làm ngon nước, 1 quả chần) + ít hành lá.
đúng rồi. thời nghèo nhà em còn nấu canh cải chay rồi bỏ gói mì vào (cả gói gia vị nữa) thay tôm/cua/thịt. Ăn thì tranh nhau ăn mì.Ngày xưa mì tôm ban đầu từ SG ra mùi vị rất thích. Cơ bản là đói, vị lạ nên thấy ngon. Sau này thì mồm quen với nhiều thức ăn khác nên để tìm lại cảm giác như xưa hơi khó. Chưa kể nguyên liệu chế biến cũng khác đi nhiều
Cũng giống mì tôm cân miliket ngày xưa cụ nhỉ?Tôi xơi mì "cân" Micoem thấy vừa mồm nhất.
Hương vị của loại mì này tôi đánh giá là chuẩn "vị xưa" nhất trong các loại mì hiện nay.Cũng giống mì tôm cân miliket ngày xưa cụ nhỉ?
Nhà cháu cũng hạn chế xơi món này, nếu xơi thì cứ làm cả túi Koreno, chủ yếu cho F1. Đợt rét vừa rồi nhà hay ăn lẩu, gấu mua loại này thấy khá bất ngờ vì giá hạt dẻ mà sợi mỳ ngon hơn mấy loại hay quảng cáo trên tivi:
Đây là hàng mới rồi Cụ ạ, vẫn ko có mùi vị như ngày xưa ợHôm nọ đi ăn lẩu dê có mì này, không biết phải ý cụ là nó không?
View attachment 8375743
Tiến cho thượng đế khách hàng chứ ai nữa CụQuảng cáo sai sự thật:
1. Trên vỏ ghi là không chứa caảbohydrate, nhưng lật mặt sau trên bảng thành phần lại ghi tỷ lệ :caảbohydrate là 0,1%
2. Không biết là tiến cho ... vua nào?
Thấy bẩu ăn Micoem thì không được ăn cùng Micochi, ăn cùng sẽ bị đau bụng!
E cũng thích vị mì này và loại Miliket 4 tôm ạ.Hương vị của loại mì này tôi đánh giá là chuẩn "vị xưa" nhất trong các loại mì hiện nay.
Cái măng chua cay này như con ngan già lắm mồm, chỉ vài lát thôi cụ nhé. Phải có rau cải, trứng mực tôm, đại loại là phải xanh tươi nõn nà và có chút béo ngậy ngọt thịt thì mới xơi đc hết bát mì.Mì ăn liền cứ làm quả trứng rồi ăn với măng chua Lạng sơn em thấy ổn