Cụ lơi willing là món gì ạ ?

Cụ lơi willing là món gì ạ ?
Đây , xin mờiĐược nghỉ Tết rồi em vào kiếm cái mỏ hàn về nghịch![]()
Hihi f1 cứ thích cái đàn guitar của cụ, thà kg bảo nó biết còn hơn. E có cái balo da đeo gọn có thương hiệu, cụ giao lưu với e nhé?Giờ cũng chẳng biết làm gì với nó
Trước em dùng 9900 mãi , tuy màn bé nhưng cũng fb với lướt OF luônsau em cũng mua 1 con Q20 đẹp lắm , ko dùng mà cứ cất tủ mãi rồi cũng bán cho 1 cụ trong Đà nẵng chứ cất mãi cũng phí !
Em cái này mới tinhĐược nghỉ Tết rồi em vào kiếm cái mỏ hàn về nghịch![]()
Hôm nọ em vừa vứt bỏ mấy cái luônCó cụ nào nghiên cứu khoa học không ạ
View attachment 8897826
Cho xe vison hả cụ?Em dư mới tính, có cụ nào cần không ạ
View attachment 8899450
vâng cụCho xe vison hả cụ?
Cụ có điện thoại cục gạch sài được 4g ko hay có gì cụ cứ show ạ.Bác cần giao lưu món gì ah?
Em đang dùng quen cái kia khoan lỗ nhựa nhanh, cái này thì hàn ngon.Em cái này mới tinh
![]()
Em cũng chưa nghĩ ra, cụ có món gì ạ.Em đang dùng quen cái kia khoan lỗ nhựa nhanh, cái này thì hàn ngon.
Cụ cần món gì ạ
Đàn bị nứt sau lưng đấy cụ , kẻo cháu nó ko nhìn thấy về lại chê thì mất công .Hihi f1 cứ thích cái đàn guitar của cụ, thà kg bảo nó biết còn hơn. E có cái balo da đeo gọn có thương hiệu, cụ giao lưu với e nhé?
![]()
![]()
![]()
Vâng thanks cụ. Mai tầm gần trưa e qua cụ nhé, 101 Hào Nam cụ nhỉ? Vết nứt đấy có dán đc bằng keo gì cụ nhỉ?Đàn bị nứt sau lưng đấy cụ , kẻo cháu nó ko nhìn thấy về lại chê thì mất công .
Túi em lại chưa có nhu cầu lắmcháu nó thích thì đổi cho vui cũng được ạ .
Kệ nó thôi cụ , em chấm 502 ở 2 đầu cho khỏi lan ra thôi chứ gỗ nó co giãn theo thời tiết có dán nó cũng lại nứt thôi .Vâng thanks cụ. Mai tầm gần trưa e qua cụ nhé, 101 Hào Nam cụ nhỉ? Vết nứt đấy có dán đc bằng keo gì cụ nhỉ?