Mọi thế đều có giá của nó cụ ạNếu con book thì được. Nhưng con book dòng có card rời cubgx ko có rẻ đâu.


Chỉnh sửa cuối:
Mọi thế đều có giá của nó cụ ạNếu con book thì được. Nhưng con book dòng có card rời cubgx ko có rẻ đâu.
Nhưng con này chỉ bằng 1/2 con dell precision 5530 của tôi.Mọi thế đều có giá của nọ cụ ạ![]()
![]()
Book2 bản gpu 1060 chắc giá không thế đâu cụNhưng con này chỉ bằng 1/2 con dell precision 5530 của tôi.![]()
Tới 1500 usd ko?Book2 bản gpu 1060 chắc giá không thế đâu cụ![]()
Gần gấp đôi cụ ơiTới 1500 usd ko?
Ngang con Mac Pro á? Vậy mua Mac Pro còn hơn.Gần gấp đôi cụ ơi
Nếu cụ chọn phiên bản 1TB thì giá hơn 60 củ tiền việtNgang con Mac Pro á? Vậy mua Mac Pro còn hơn.
Dòng surface có cái tệ là ngoại hình rất mau xuống cấp, dễ trầy, bàn phim dễ bị ố.
Dùng 1 năm nhìn nhàu nhĩ vl.
cụ chắc 5-7 năm chưa update nhỉNgang con Mac Pro á? Vậy mua Mac Pro còn hơn.
Dòng surface có cái tệ là ngoại hình rất mau xuống cấp, dễ trầy, bàn phim dễ bị ố.
Dùng 1 năm nhìn nhàu nhĩ vl.
Thề, tôi vào các group surface trên fb del thấy giá đó.cụ chắc 5-7 năm chưa update nhỉ![]()
Vidu đây cụThề, tôi vào các group surface trên fb del thấy giá đó.
Giá này mua con Mac thì hơn.Vidu đây cụ![]()
![]()
Chuyên dụng thì em ko nói chứ máy wwin giờ em thấy surface trùm đó cụ , thiết kế nó cũng quá đẹp , mac đẹp chỉ là chuyện của 5-6 năm về trước thôiGiá này mua con Mac thì hơn.
Tôi ko thích cái thiết kế hàn cứng on board của cả surface lẫn mac. Nên tôi chọn con dell hư hỏng dễ sửa bảo hành. Còn hàng kia hư coi như phế.
![]()
Bản pro hơi cùi nếu dùng ở Vn cụ ạ . Khí hậu ẩm lên vài tháng nó bong ra phát kinhCon surface cái thiết kế vải cùi thật, sửa chữa cũng khó
Nhưng cái màn retina của mac thì dân đồ họa lại thích. Cái OS mac cũng nhỉnh hơn win.Chuyên dụng thì em ko nói chứ máy wwin giờ em thấy surface trùm đó cụ , thiết kế nó cũng quá đẹp , mac đẹp chỉ là chuyện của 5-6 năm về trước thôi![]()
Thì em nói không tính mấy bác chuyên dụng màNhưng cái màn retina của mac thì dân đồ họa lại thích. Cái OS mac cũng nhỉnh hơn win.
Còn surface thì cái vỏ với bàn phím của nó nhanh tã ko thể tưởng tượng. Dùng phải nâng như nâng trứng. Nếu hay đi lại và quăng quật nhiều thì ko đọ đc với các dòng khác như dell, hp.
Màn hình surface chỉ hơn 3k thôi ko tới 4k. Màu sắc sRgb 96% ko tới 100%. Card gtx 1060 thì ko xử lí ảnh 10bit như card quadro.
Ratio của màn hình là 3:2 ko chuẩn 16:9 nên khi quay video cho youtube mà map về 16:9 hình nó bị méo.
Bởi vậy nên tôi ko mua con surface này vì cái gì nó cũng có thể làm nhưng để đạt yêu cầu tối đa cho nhiệm vụ đó thì ko bằng các dòng máy chuyên dụng khác.
Riêng bàn phím surface cho điểm 10, bấm rất êm tay.