- Biển số
- OF-3366
- Ngày cấp bằng
- 13/2/07
- Số km
- 22,247
- Động cơ
- 313,851 Mã lực
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- tuyendungvieclam.net
VângMình ngó tk k có tiền, nó chế bill cho vui hử cụ?
VângMình ngó tk k có tiền, nó chế bill cho vui hử cụ?
Bình thường là e bật máy bay rồi đấyNhững lúc ôm phụ nữ, em sẽ tắt máy sang silent, chả dại gì nghe, nhất là số lạ![]()
Có lẽ nó dùng Al?Ra là vậy. Thảo nào nhanh thế. Chứ pts sao nhanh thế được
Nếu là em có khi em vẫn dính.Vâng em ms thấy lạ 2025 rồi còn lừa kiểu này
Nửa đêm ai mắt nhắm mắt mở ko để ý rồi gửi ngay mã thẻ đt cho nó là mất.Mình ngó tk k có tiền, nó chế bill cho vui hử cụ?
Tôi thấy mấy anh bán xăng, hay đưa tay kéo màn hình 1 phát.Ra là vậy. Thảo nào nhanh thế. Chứ pts sao nhanh thế được
Nhiều khi dùng Photoshop cũng được cụ ạ, có template ảnh fake bill sẵn rồi, cóp nội dung vào rồi xuất ảnh ném qua Zalo luôn. SMS cũng có sẵn để gửi, chả đến 1 phút là xongCó lẽ nó dùng Al?
Vụ thiu thiu đâu bác?Nó gọi bảo mua hộ 4 cái thẻ 500 viettel nạp game x2 khuyến mại kiểu đang rất vội. Kêu tk em đang lỗi. Em ck anh gửi anh 100 uống nc. Em bảo ok nt zalo e gửi stk.
Kiểu gì vừa gửi xong nó đã chế xong ảnh cái bill rồi giục loạn cả cả lên cho em cà cuống
Lại còn sms tin nhận tiền
Thật sự giải trí
Em còn có quả tin nhắn công khai đòi 2 tỷ cơ, ko thèm trả lời thì suốt ngày nó bảo sự kiên nhẫn của nó có giới hạn. Bố khỉ, mình đã kiên nhẫn nhịn xem nó diễn kiểu gì dồi mà nó còn dọa mìnhHôm qua chủ nhật mà các bạn bên thuế vẫn yêu cầu em mang đkkd ra làm việc. Bố khỉ
Cái mẫu ck là bidv là của bọn nó ạEm dùng Agri, VCB, Teck thì không có mẫu ck như thế. Cụ dùng tài khoản NH nào để em còn tránh![]()
Thế còn 100 uống nướcĐã bảo nó chế bill fake nhanh vch luôn mà
Dư lày mà có app chế ảnh 2 vạch + test ADN thì cơ bản các cụ OFEr ăn không ngon ngụ không yên hềyĐã bảo nó chế bill fake nhanh vch luôn mà