Phở Khôi hói này nhà cháu xơi từ hồi còn ở Lãn Ông, sau bị đòi lại nhà mới chuyển sang Hàng Vải. Quán phở này cũng nằm trong chuỗi danh sách phở bò phố cổ (phở Lâm cạnh đấy là quán mới chỉ tầm 20 năm thôi ). Ngày xưa mở ở Lãn Ông khá đông khách, nhưng từ khi về Hàng Vải, quán bé hơn và nhất là lượng khách đã bị san sẻ sang bên phở Lâm nhiều nên khách ít đi. Phở Khôi hói có ưu điểm menu nhiều món, nhất là món pín bò hợp với dân nhậu. Nhà cháu thỉnh thoảng rắt mấy đứa f1 ra, bọn nó ăn phở, mình thì làm đĩa pín xào nóng bỏng lưỡi, bảo mấy cu nv chạy sang bên cạnh bê hộ mấy quại bia hơi HN về, thế là ngồi tợp bia với gẩy gót đồ nhậu, nhìn các con xơi phở mà thấy cuộc sống chỉ cần dư lày là đủ rồi.
Ngoài ưu điểm đầy đủ mấy món ra thì phở Khôi hói ko chịu cải tiến theo thời cuộc, nước hơi béo, ngậy, đục và quán khá nhếch nhác bân bẩn do phải làm các món xào nên dầu mỡ bồ hóng khó tránh. Chính vì vậy lượng khách dạt sang phở Lâm nhiều, mặc dù phải ngồi la liệt ở vỉa hè cả 2 bên đường nhưng khứa vẫn chấp nhận vì đập vào mắt mình thịt thà ở đây sạch sẽ, những miếng gàu, chín đều như mới vớt ở nồi luộc ra. Nước dùng của quán Lâm ( nhà cháu nhớ ko lầm thì cậu Lâm này con ông Toàn, đáng ra phải gọi là phở Toàn mới đúng vì cậu Lâm này chỉ đứng điều hành thu ngân thôi) trong, nhất là món lõi rùa ở đây chỉ cho vào môi chần qua nước dùng rồi chan vào bát khiến bát phở nước hơi đỏ phù sa nhưng rất ngọt.