- Biển số
- OF-131358
- Ngày cấp bằng
- 18/2/12
- Số km
- 2,153
- Động cơ
- 392,359 Mã lực
Mợ Jun với mấy Cụ cho em hỏi, sao Nem nắm thường là gắn liền với Nam Định ạ
vì em thấy cái món nem nắm này, chính cái làng Thái Dương của Thái Bình mà bị đồn thổi là ăn nem từ thịt sống và xương băm ý. ( khac 1 tẹo là như mợ Jun là thịt băm nhuyễn, còn Thái Dương là thái lát mỏng nhỏ, bây giờ cũng băm nhuyễn luôn thì phải)
Nhân đây em cũng đính chính luôn ạ, em có về hỏi papa vụ nem từ thịt sống, thì nhận cái liếc bẩu vớ vẩn, thịt sống ở đây là làm như mợ Jun ý, ngta cũng nhúng nước sôi vài phút đến khi ngoài thịt trắng, trong đỏ lòng đào, món chạo nam định, dân Thái bÌNH gọi là táp ( là táp lửa ý, vì thịt chân giò toàn thui cho vàng ruộm da, trong chín tái)
vì em thấy cái món nem nắm này, chính cái làng Thái Dương của Thái Bình mà bị đồn thổi là ăn nem từ thịt sống và xương băm ý. ( khac 1 tẹo là như mợ Jun là thịt băm nhuyễn, còn Thái Dương là thái lát mỏng nhỏ, bây giờ cũng băm nhuyễn luôn thì phải)
Nhân đây em cũng đính chính luôn ạ, em có về hỏi papa vụ nem từ thịt sống, thì nhận cái liếc bẩu vớ vẩn, thịt sống ở đây là làm như mợ Jun ý, ngta cũng nhúng nước sôi vài phút đến khi ngoài thịt trắng, trong đỏ lòng đào, món chạo nam định, dân Thái bÌNH gọi là táp ( là táp lửa ý, vì thịt chân giò toàn thui cho vàng ruộm da, trong chín tái)
Chỉnh sửa cuối: