- Biển số
- OF-122957
- Ngày cấp bằng
- 4/12/11
- Số km
- 103
- Động cơ
- 381,590 Mã lực
em thèm nhất bún chả hn.đi nơi khác chả có hàng nào được như hn cả.
Tháng 9 đôi mươi, tháng mười mùng 5. Vẫn chưa đến đâu ạ !Qua mùa rồi những chả rươi vỏ quýt quá tuyệt Dịu dàng nhẩy!?
Em lại không thích ăn uống vào ngày đẹp trời. Thời tiêt và con người cùng âm ẩm, lành lạnh ăn đồ ăn nóng có thêm ít lửa ít rượu (b)(b)1 ngày đẹp trời em sẽ làm theo lời cụ nói ah ..
dạ vâng . em ăn cơm rang thập cẩm ..cả cua ..cả bò ..1 đĩa to ứ ự ..em ăn được 1/3 là kịch kimĐối diện chợ Hàng Da là cơm rang cua Bà Thảo phải không ạ ?
hic hic ..thời tiết xấu thế em bị ốm ngay ..mà ốm thì ăn gì cũng ko thấy ngon nữa ah ..Em lại không thích ăn uống vào ngày đẹp trời. Thời tiêt và con người cùng âm ẩm, lành lạnh ăn đồ ăn nóng có thêm ít lửa ít rượu (b)(b)
Gái HP mà sợ xxx Nam Bộ àhic hic ..thời tiết xấu thế em bị ốm ngay ..mà ốm thì ăn gì cũng ko thấy ngon nữa ah ..
Vừa bị xxx phạt vì tội quên bật đèn xe..đầu óc lú lẫn đồi ...
sợ gì cụ ơi ..đời là cái gì mà phải sợ ..cơ mà mình sai mà ..mình có đúng đâu ...nên thôi ...với lại em ko muốn rắc rối ..bố khỉ ..em có bằng lái xe đâu ..em chạy xe máy 17 năm mà ko có bằng lái ..giấy tờ xe cũng ko mang theo ..rách việc lém ..nên đưa cho mấy ảnh 200K ..tha cho em về ..em còn đi shopping ..Gái HP mà sợ xxx Nam Bộ à
SG dạo này hay mưa buổi tối lắm, mợ đi cẩn thận không về lại ốmsợ gì cụ ơi ..đời là cái gì mà phải sợ ..cơ mà mình sai mà ..mình có đúng đâu ...nên thôi ...với lại em ko muốn rắc rối ..bố khỉ ..em có bằng lái xe đâu ..em chạy xe máy 17 năm mà ko có bằng lái ..giấy tờ xe cũng ko mang theo ..rách việc lém ..nên đưa cho mấy ảnh 200K ..tha cho em về ..em còn đi shopping ..
em bít dồi ..em ốm mãi dồi ..giờ ốm thêm nữa cũng chẳng sao ..SG thời tiết như dở hơi í mà ..mưa suốt ..dính tí nước mưa về lại sụt sùi cảm ..hic hic ..SG dạo này hay mưa buổi tối lắm, mợ đi cẩn thận không về lại ốm
cụ nhầm ít phóc môn thì nó mới mềm.nhiều phóc môn thì bánh mới dai ăn nhiều người mới tươi cụ ạ.phở ăn ở hà nội ngon vì phóc môn dễ kiếm, bánh mới mềm ít thiu. Ra tỉnh ăn bát phở, bánh phở vừa cứng vừa dai lại thấy ngon đáo để vì biết mình đã thoát không nạp hóa chất vào người.
thêm nữa là lẩu ếch siêu bẩn siêu đắt.em đi dự sn đưa ban ở đấy,nhìn nồi lâu mà em chống đũa ko dán ăn.lẩu ếch hồ trúc bạch khiến em thất vọng tràn trề. Muốn ngon mời cụ ra lê ngọc hân nhá.
em thấy cái chuyện bánh phở dính phoc môn gì đấy ...nó cứ ảo ảo sao thế ..vì bánh phở có đắt đâu ..bán ko hết trong ngày thừa tí vứt đi cũng chả sao mà...với lại phoc mon làm cho bánh phở dai và cứng hơn chứ ...ăn bánh phở mềm là tốtPhở ăn ở Hà nội ngon vì phóc môn dễ kiếm, bánh mới mềm ít thiu. Ra tỉnh ăn bát phở, bánh phở vừa cứng vừa dai lại thấy ngon đáo để vì biết mình đã thoát không nạp hóa chất vào người.
Bây jo cái gi củng khuất mắt trông coi thui mợ ơi ..chỉ có ăn ở nhà chính tay mình làm thì tạm yên tâm chút ...thêm nữa là lẩu ếch siêu bẩn siêu đắt.em đi dự sn đưa ban ở đấy,nhìn nồi lâu mà em chống đũa ko dán ăn.
fooc mon cho vào để cứng bánh và lâu thiu, tráng bánh thủ công mà không có nó sẽ khó. Quán phở thừa chỉ ít thôi thừa được trả lại, nhưng nhà làm bánh mỗi ngày làm hàng trăm cân. Bánh thừa cho vào làm lại, nhưng không được nhiều quá. Bây giờ, có bác trong làng Phú Đô chế tạo được máy tráng bánh phở (xuất được đi Đức và Mỹ), bánh phải dùng ít chất bảo quản hơn. Vào các làng làm bánh Phú Đô, Hữu Hòa, Sơn Động thì bẩn thôi rồi.em thấy cái chuyện bánh phở dính phoc môn gì đấy ...nó cứ ảo ảo sao thế ..vì bánh phở có đắt đâu ..bán ko hết trong ngày thừa tí vứt đi cũng chả sao mà...với lại phoc mon làm cho bánh phở dai và cứng hơn chứ ...ăn bánh phở mềm là tốt
mời mợ mở thớt riêng mà dốc bầu tâm sự ah .Em là gà mới, muốn trình bày vài lời mà hổng biết nhảy vô mục nào, đành vào mục ăn để chia đôi lời gọi là " dốc bầu tâm sự" ạh. Cụ mợ nào chỉ giúp em phát xem nên vào mục nào để trình bày ạh. Tks các cụ mợ.
vậy hả cụ ???em chưa đi xem làm bánh phở bao giờ ..fooc mon cho vào để cứng bánh và lâu thiu, tráng bánh thủ công mà không có nó sẽ khó. Quán phở thừa chỉ ít thôi thừa được trả lại, nhưng nhà làm bánh mỗi ngày làm hàng trăm cân. Bánh thừa cho vào làm lại, nhưng không được nhiều quá. Bây giờ, có bác trong làng Phú Đô chế tạo được máy tráng bánh phở (xuất được đi Đức và Mỹ), bánh phải dùng ít chất bảo quản hơn. Vào các làng làm bánh Phú Đô, Hữu Hòa, Sơn Động thì bẩn thôi rồi.