20 Lê Đại Hành cụ nhé. E mua từ 2016Dũng hạnh về vincom rồi ạ ? Trước em ăn ở ng bỉnh khiêm.
20 Lê Đại Hành cụ nhé. E mua từ 2016Dũng hạnh về vincom rồi ạ ? Trước em ăn ở ng bỉnh khiêm.
Chỗ này nghỉ rồi phải k cụ. Em hay ngồi cafe lân giờ k thấy bác ấy bán nữaEm kết Dũng Hạnh ở Lê Đại Hành gần Vincom Bà triệu ạ, 22K/ổ đầy ự chả
Khi nào khai trương em mời cụ qua thẩmKhông hiểu cơ thể em thế nào mà cứ ăn cơm là thấy mệt mệt bụng còn ăn bánh mì lại êm. Bên cạnh việc tự làm bánh ăn, em cũng sưu tầm các địa chỉ bán bánh mì (có nhân) ngon. Đây là một số hàng em hay mua:
Hoan Boulangerie ở Trần Xuân Soạn: Hàng này nghiệp vụ chính là bánh, bán bánh mì pate thịt nguội kiểu thêm nếm thôi nên bánh mì ngon nhưng nhân không đặc sắc.
Bánh mì Trâm ở Đình Ngang: Hàng này nổi nhất là món bánh mì sốt vang, bánh mì nhân pate thịt mỡ xúc xích kiểu ngày xưa kết hợp với rau ghém kiểu Sài Gòn và nước rưới kiểu Hải Phòng, ăn cũng đáng yêu dù chất lượng bánh thì thường.
Nguyên Sinh: Nhà này có 2 cơ sở ở Lý Quốc Sư và Đội Cấn, chuyên pate thịt nguội nên phần nhân có chất lượng rất đáng đồng tiền. Bánh 50-60-70k ngập thịt, sáng nay ăn xong đến tận chiều hôm sau vẫn lửng bụng.
Bami King: Hàng này thì thành chuỗi với nhiều điểm khắp các quận, em từng mua ở Trung Hoà với Láng Hạ, có bánh mì bò nuớng với nước rưới đậm đà, phần bánh ngon, phần nhân thì em hơi lăn tăn với cái gọi là thịt bò, nhưng thỉnh thoảng ăn cũng ok.
Các cụ hay ăn bánh mì hàng nào, biết địa chỉ nào ngon thì cho em xin địa chỉ với 500₫ review để cuối tuần em đi cạp một lượt ạ.
Bữa sáng lai trưa của em đây, mời các cụ gọi là hương hoa lấy thảo!
Phúc bẩn quá cụBánh mì bà Dần ở Lò Sũ.
Bánh mì Phúc ở Yết Kiêu.
Em lại thích ăn Bánh bao cụ ak
Em cũng hay ăn, ngon, đầy đặnEm kết Dũng Hạnh ở Lê Đại Hành gần Vincom Bà triệu ạ, 22K/ổ đầy ự chả
Hàng này em hay gọi là bánh mì Đại Nam, nhưng ít mua nên không liệt kê. Nếu đi ra mạn phố Huế em toàn mua bánh Hoan rồi về nhà tự nấu cà ri ăn.Thiếu cơ bản : Bánh mỳ Phate phố Huế, đắt khét, nhưng vẫn xếp hàng nhẫn nại khi mua, tự rưới nước cốt và tương ớt.
Theo e hàng này bẩn nhất nhì Hà Nội luôn ạE hay ăn bánh mỳ chảo + sốt vang ở Thái Thịnh, cũng ngon.
Tuần nào em cũng phải qua đó làm phátKý ức thời nhỏ của em là bánh mì pate phố Huế, đối diện rạp Đại Nam từ hơn 30 năm trước.
Sợi xúc xích thái dài, to, pate thơm, thịt mỡ thái nhỏ hơn xúc xích, ít mỡ, không ngấy. Muối trộn tiêu rất vừa để rắc vào bánh mì, tương ớt lỏng sánh sánh như kiểu có thêm chút mỡ, rưới đều dọc theo hàng xúc xích và dưa chuột.
Xưa bánh mì pate là bình dân, ở phố Huế là bằng nửa bát phở, còn giờ thì bằng 1 bát phở bình dân. Nếu so với các hàng bánh mì kiểu Đà Nẵng bán cho Tây ở phố cổ, vẫn còn rẻ và chất lượng hơn
E chả bao giờ dám vào bếp các quán ăn, khuất mắt trông coi thôi cụTheo e hàng này bẩn nhất nhì Hà Nội luôn ạ
Việt Goethe ngon, thịt chất. Giờ có số 2 Hàng Bạc bánh kebab cũng chuẩn mợ ạHàng này em hay gọi là bánh mì Đại Nam, nhưng ít mua nên không liệt kê. Nếu đi ra mạn phố Huế em toàn mua bánh Hoan rồi về nhà tự nấu cà ri ăn.
Nói đến bánh mì mà không nhắc đến kebab thì thiếu sót quá. Ngoài kebab viện Goethe (đầu sỏ đem kebab vào VN và biến đổi nó theo hướng thích nghi với đời sống VN hơn), em chưa ăn được hàng kebab nào đáng yêu nữa.
Pate nhà này ngon thật.Loanh quanh em chỉ ăn bánh mỳ pate ở phố Huế...cũng lâu phết rồi.
Em chuyên địa bàn Ga HN - Văn Miếu, để tí em mò lên Hàng Bạc thử kebab trển xem sao. Em đi châu Âu định ăn kebab mà đợt đấy người không khoẻ, vừa tới trước cửa kiot bán kebab đã bị mùi thịt cừu gây gây nó doạ cho hết hồn. Giờ nghĩ lại lại tiếc, kể mà nhắm mắt nhắm mũi ăn để so sánh với kebab Việt hoá thì vui.Việt Goethe ngon, thịt chất. Giờ có số 2 Hàng Bạc bánh kebab cũng chuẩn mợ ạ
Bánh mì Goethe có cả xe bán trên cổng chợ Đồng Xuân, lâu lắm e k ăn nên k biết còn k. Bánh hàng Bạc e thấy ăn dc, ngon hơn Bà Triệu. Sườn cừu bia tươi e xơi dc cả đĩa mỗi tội đắtEm chuyên địa bàn Ga HN - Văn Miếu, để tí em mò lên Hàng Bạc thử kebab trển xem sao. Em đi châu Âu định ăn kebab mà đợt đấy người không khoẻ, vừa tới trước cửa kiot bán kebab đã bị mùi thịt cừu gây gây nó doạ cho hết hồn. Giờ nghĩ lại lại tiếc, kể mà nhắm mắt nhắm mũi ăn để so sánh với kebab Việt hoá thì vui.
Bánh mỳ này là bánh mỳ bà Lanh phố Huế, trước đây thì ngon, giờ toàn bằng thịt lợn chất lượng ko đuợc cao nên miếng thịt ko thơm, vỏ bánh thì cắn một cái vỏ bánh mỳ rơi lả tả, bốc thịt cho vào bánh thì toàn tay không trông hơi ghê.Loanh quanh em chỉ ăn bánh mỳ pate ở phố Huế...cũng lâu phết rồi.