E cũng được ăn quán đấy năm 95. Giờ nghĩ lại vẫn thèm mà ko biết mở đường quán chuyển đi đâu.Có cụ nào nhớ cái quán bánh mỳ đại học giao thông hồi những năm 90 k nhỉ?
E cũng được ăn quán đấy năm 95. Giờ nghĩ lại vẫn thèm mà ko biết mở đường quán chuyển đi đâu.Có cụ nào nhớ cái quán bánh mỳ đại học giao thông hồi những năm 90 k nhỉ?
Nó là cái quán bánh mỳ có nhân nhiều nhất h.n, hai thằng chia 2 dc nhỉ.E cũng được ăn quán đấy năm 95. Giờ nghĩ lại vẫn thèm mà ko biết mở đường quán chuyển đi đâu.
Bánh mì Bà Dần bây giờ ăn cũng bình thường rồi cụ ạ. 25k cho bánh thập cẩm em thấy không đáng. Bánh mì Thái Thịnh, pate trứng 15k, bánh mì Nguyên Sinh, bánh mì Trâm, bánh mì phố Chả Cá đều ok ạ. Bánh mì Phúc bây giờ ăn cũng không ngon nữa. Được cái ở trên phố nên tiện ạ. Bánh mì Phố Huế thì em ăn được 1 lần và ngay hôm đấy đi viện Bạch Mai vì ngộ độc (được cái có cậu tây viết bài nên thành ra bây giờ lúc nào cũng có một hàng dài xếp chờ mua). Ở Hn còn có bánh mì dân tổ nhưng bán đêm nên em chưa ăn bao giờ.Bánh mì bà Dần ở Lò Sũ.
Bánh mì Phúc ở Yết Kiêu.
có em đây. Hồi mới ra trường Quán là nơi nuôi em mấy năm đầu đi làm, nhớ cô chủ quán rất dam dang.Có cụ nào nhớ cái quán bánh mỳ đại học giao thông hồi những năm 90 k nhỉ?
Vậy giờ cụ phải 5 xịch hơncó em đây. Hồi mới ra trường Quán là nơi nuôi em mấy năm đầu đi làm, nhớ cô chủ quán rất dam dang.
Cụ chỉ dc cái...giống e!Em là em phát rồ lên với những em gái trắng trẻo bụ bẫm dư lày
Mợ thử bánh mì 118 phố Huế xem.Thời tiết thế này em lôi thớt bánh mì lên nhờ các cụ tư vấn ạ
Cụ thể em muốn tìm hàng nào bán bánh mì kiểu truyen thống, có xúc xích bì kiểu cũ, vỏ đỏ đỏ mà nhiều người hay chê bẩn ý ạ, pate nóng và đừng có ép dẹp dẹp mà nướng giòn thôi
Nhân tiện grabfood có hàng nào đạt yêu cầu thế không ạ?
Rượu em chuẩn bị sẵn, em ở hà nội nhé, gần khu vực quận đống đa càng tốt ạ
E cũng được ăn quán đấy năm 95. Giờ nghĩ lại vẫn thèm mà ko biết mở đường quán chuyển đi đâu.
Em có lúc còn ngủ mơ về quán này nữa cơ. Bánh mì nóng bỏng tay, pate cả tảng, tương ớt cả xô tự múc, tất cả do quán tự làm. Dưng mà sao em lại không nhớ gì cô chủ quán dâm đãng nhỉ? Hay tại hồi đó em trẻ người non dạ quá!Nó là cái quán bánh mỳ có nhân nhiều nhất h.n, hai thằng chia 2 dc nhỉ.
Có nhiều hàng mợ ơi, có thể kể ra như bánh mỳ Tô Tịch, bánh mỳ Kim Mã Thượng (đối diện hàng bún ốc), bánh mỳ Đội Cấn (đối diện cổng chợ Cống Vị), bánh mỳ Tạ Hiện (hàng này hay hết xúc xích sớm), bánh mỳ Phố Huế, sơ sơ mấy hàng em hay ăn đây ạThời tiết thế này em lôi thớt bánh mì lên nhờ các cụ tư vấn ạ
Cụ thể em muốn tìm hàng nào bán bánh mì kiểu truyen thống, có xúc xích bì kiểu cũ, vỏ đỏ đỏ mà nhiều người hay chê bẩn ý ạ, pate nóng và đừng có ép dẹp dẹp mà nướng giòn thôi
Nhân tiện grabfood có hàng nào đạt yêu cầu thế không ạ?
Rượu em chuẩn bị sẵn, em ở hà nội nhé, gần khu vực quận đống đa càng tốt ạ
Em cũng hay ăn hàng này, cũng được ạ
Nghe lời các cụ khen cháu vừa thẩm hàng này. Loại đắt nhất chưa tới 30k. Cháu thấy không ngon bằng 20k đầu ngõ nhà cháu.