[Funland] Nhờ tư vấn về mua Hồng sâm & Đông trùng hạ thảo cho người lớn tuổi dùng.

duynq87

Xe hơi
Biển số
OF-811012
Ngày cấp bằng
17/4/22
Số km
121
Động cơ
2,644 Mã lực
Tuổi
37
Em thấy đông trùng nuôi của VN mình cũng tốt. U em đau buốt lưng, em lấy rượu ngâm đông trùng cho uống, mỗi hôm 2 ly nhỏ, vài hôm là thấy hết đau. Em cũng vậy. Sâm thì em cứ chơi sâm cao ly Hàn Quốc là thấy uy tín.
 

BMW X11

Xe điện
Biển số
OF-833968
Ngày cấp bằng
17/5/23
Số km
3,377
Động cơ
708,889 Mã lực
Tuổi
23
Đông trùng tự nhiên trước em đi vùng người Tạng thì có thể khẳng định với cụ khả năng mua được trên thị trường là dưới 0,00001%. Theo họ giải thích thì tác dụng chủ yếu là bổ thận tráng dương. Cụ mua ở vn thì cứ tìm công ty nào nuôi trồng tại VN mà mua trực tiếp. Em đi Đà Lạt thấy có kha khá công ty.

Hồng sâm trước em tìm hiểu để mua cho hai cụ ở nhà thì thấy người Hàn giờ họ dùng tinh chất (red ginseng extract) và các chế phẩm từ tinh chất là chủ yếu. Những thứ này ở VN cụ có thể mua từ các siêu thị phục vụ khách Hàn. Trong các hãng Hàn thì đứng đầu là JungKwanJang (Korean Ginseng Corporation KGC) nhưng cũng có nhiều hãng khác. Trên sản phẩm họ sẽ ghi cụ thể tuổi sâm, thường là 4-7 tuổi, và hàm lượng ginsenoside bao nhiêu mg trong 1g tinh chất để cụ lựa chọn.
Xác suất của bác, cỡ 0,00001%, có nhẽ hơi cao chăng?

Sếp tôi có lần cử 1 chú lên biên giới lấy đồ này.
Giá mà hắn khoe là cỡ 3-4 tỷ đồng, tôi không nhớ Số lượng, nhưng chắc chỉ vài lạng.
Mục đích: Cho biếu tặng mấy cậu Min Mod tự xưng nào đó.

Kể cả trừ phần nói phét là 50%, thì Đông trùng nó vẫn là tiền tỷ.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top