Em không dùng Iphone nhưng thấy cái điện thoại giờ là vật dụng mình dùng nhiều nhất, nên cứ màn to, rõ mà xài cho đỡ mỏi mắt. Một phiếu cho 15+
Em là em ghét nhất các mợ mà luôn dùng iphone mới nhất, to nhất. Nhưng khổ nỗi các mợ ấy thường lại xinh!Em cũng đang băn khoăn y hệ cụ chủ luôn. Theo Các cụ thì em nên mua IP15 Promax hay là con Xiaomi Redmi Note 12.
Anh em tư vấn hộ phát.
Con IP15 Promax thì em hơi ko thích ở chỗ nó hơi nặng. Hơi mỏi tay.
Cảm ơn cụ nhé.Theo kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của cháu thì cụ mua ip15+ sau bán được giá hơn.
Cụ đã có bồ nhí rồi cháu ơi.Cháu đã có gia đình chưa ?
Em cũng là dạng tay bé lắm, mà nghĩ màn to nhìn đã con mắt hơn tí nên đang lăn tăn.Loanh quanh 6" là vừa, mấy còn màn to tổ bố dùng 1 tay khó bỏ xừ.
Đổi ko anhEm dùng 14 thấy cầm nắm không thích bằng XS, cạnh bo tròn cầm rất thích, màn 5.8 là vừa tay
Đổi làm gì, to bome raĐổi ko anh![]()
![]()
Con này là con gì vậy ?Đổi ko anh![]()
![]()
14 plus thì pin dùng cả ngày vẫn còn dư 30-40%Mình đang băn khoăn giữa 2 em này, thì theo các bạn là nên mua con nào nhỉ ? Được cái năm nay Apple cho dòng iPhone này có màn hình viên thuốc và camera sau 48 MPx. Anh em tư vấn hộ phát.
![]()
Đoành đừng khích đuể em nhá.
Lão anh sắm trước 10-10 GPTĐ nháThêm khe cắm thẻ nhớ SD nữa anh Đoành.
Còn lưu ít film sẽ anh ạh
Tông môn... Phim sẽ là cái phim gìThêm khe cắm thẻ nhớ SD nữa anh Đoành.
Còn lưu ít film sẽ anh ạh
Đoành đừng khích đuể em nhá.
Một ngày đẹp giời, ăn lộc thánh 3 càng , em chơi hẳn IP15 Prmax nhá.
Cứ chờ đấy![]()
Vàng Anh + Yến Vi nhé ĐoànhTông môn... Phim sẽ là cái phim gì,đầu óc toàn nghĩ cái đen tối ko.... Ồ dê... Ồ dê Kim mô chề
![]()
Nét ko, có thấy từng giọt sương trên đầu cọng cỏ koVàng Anh + Yến Vi nhé Đoành![]()
Gớm, lão chả cầy nát cờ nhíp ra ý chứNét ko, có thấy từng giọt sương trên đầu cọng cỏ ko![]()