Chào các Cụ, Mợ!
Dạo này làm ăn thất bát, mấy năm không có việc. Nay em tính mở quán Bia tại nhà. Nhờ các Cụ tư vấn giùm (vì E không biết uống) nên bán bia SG hay HN? Loại nào các cụ thấy uống ngon hơn? Dễ tiêu thụ hơn? Khi bán cần lưu ý những gì?...
Tóm lại là các cụ tư vấn em xem có khó khăn gì? Khắc phục như nào?
Mặt bằng em không phải thuê, bán tại nhà, có T1 6mx10m, Tầng lửng 6mx4m, vỉa hè 6mx4m.
Đầu bếp, chạy bàn...thuê 100%.
Cảm ơn các Cụ xem bài!
P/s: Em chỉ mở quán dạng bia cỏ vỉa hè. Không đủ MB và vốn để mở quán lớn
Dạo này làm ăn thất bát, mấy năm không có việc. Nay em tính mở quán Bia tại nhà. Nhờ các Cụ tư vấn giùm (vì E không biết uống) nên bán bia SG hay HN? Loại nào các cụ thấy uống ngon hơn? Dễ tiêu thụ hơn? Khi bán cần lưu ý những gì?...
Tóm lại là các cụ tư vấn em xem có khó khăn gì? Khắc phục như nào?
Mặt bằng em không phải thuê, bán tại nhà, có T1 6mx10m, Tầng lửng 6mx4m, vỉa hè 6mx4m.
Đầu bếp, chạy bàn...thuê 100%.
Cảm ơn các Cụ xem bài!
P/s: Em chỉ mở quán dạng bia cỏ vỉa hè. Không đủ MB và vốn để mở quán lớn
Chỉnh sửa cuối: