Cụ này tinh ý đấy. Đúng là có cái sai sai đấy, nhưng là nội bộ em không được nóiXin lỗi em qót bài của cụ chút.
Cụ phân tích cái sai cho em mở rộng tầm mắt đi!
Cụ này tinh ý đấy. Đúng là có cái sai sai đấy, nhưng là nội bộ em không được nóiXin lỗi em qót bài của cụ chút.
Cụ phân tích cái sai cho em mở rộng tầm mắt đi!
Cụ tham khảo công năng diện tích ~ 100 m2 có các tủ đông và tủ bảo quản biết đâu sau này làm ăn đc mở to hơn thì mời em càfeVâng mỗi cửa hàng em làm mặt bằng khoảng 30> 40m2. Cụ tư vấn em được không
wow. Đội ơn cụ nhiều. Em mà thành công thì mời cụ bữa cơm luônCụ tham khảo công năng diện tích ~ 100 m2 có các tủ đông và tủ bảo quản biết đâu sau này làm ăn đc mở to hơn thì mời em càfe
Gửi cụ tham khảo 1 số hình ảnh em làm hệ thống siêu thị năm 2014. Tôi cơm nước gì ngại chết đi được cụ ahwow. Đội ơn cụ nhiều. Em mà thành công thì mời cụ bữa cơm luôn
Cụ nhiệt tình quá . Dưng mà quy mô lớn thế này chắc em phải lược bớt đi. Tiện thể cụ cho em hỏi khoảng cách 900 ly giữa các kệ là cụ thiết kế hay là theo 1 tiêu chuẩn nào đấy ạGửi cụ tham khảo 1 số hình ảnh em làm hệ thống siêu thị năm 2014. Tôi cơm nước gì ngại chết đi được cụ ah
Khoảng cách lối đi tối thiểu cụ ah, trật quá đi qua đi lại dễ rơi đồ ahCụ nhiệt tình quá . Dưng mà quy mô lớn thế này chắc em phải lược bớt đi. Tiện thể cụ cho em hỏi khoảng cách 900 ly giữa các kệ là cụ thiết kế hay là theo 1 tiêu chuẩn nào đấy ạ
Cụ có địa điểm mở chưa cụ ơi?Chả là em có dự định mở chuỗi cửa hàng tiện lợi. Em có tìm hiểu thông tin thì cần chuẩn bị những thứ như sau:
-Trang thiết bị:
+Máy tính.
+Máy đọc mã vạch.
+Máy in hóa đơn.
+Ngăn đựng tiền.
+Tủ mát.
+Kệ để đồ khô.
+Cổng từ an ninh.
+Camera.
-Phần mềm:
+Quản lý tồn kho.
+Quản lý trang web.
+Quản lý fanpage.
+Quản lý đơn hàng (cả online và offline).
+Quản lý nhân viên.
+Quản lý đa kho + cửa hàng.
=> Phần này thì em đã tìm hiểu, có thằng cung cấp dịch vụ tích hợp tất cả những cái trên.
-Nhân viên:
Về phần này thì em không chắc lắm, nhưng em cứ đề xuất như sau:
+2 nhân viên thu ngân.
+1 kế toán (có thể không có?)
+1 cửa hàng trưởng
-Nguồn hàng:
Cái này thì em mù tịt, nhưng theo như vài chỗ quen biết thì họ bảo ra siêu thị có ghi xuất xứ, thích sản phẩm nào thì gọi thẳng đến nơi sx họ cung cấp cho. .
Em hiện tại chỉ cần bán đồ khô, nước giải khát và đồ dùng sinh hoạt, không bán thực phẩm tươi vì khâu bảo quản rất khó, em tìm hiểu sau.
Theo các cụ thì như vậy đã đủ chưa ạ? Cụ nào có kinh nghiệm bổ sung em với.
200 thì nghĩ làm gì cho mệt, cứ mở, cứ bán, thích bán gì thì bán. Hết 200 rồi tính tiếp.
300m cụ nhé. À. 300m là lấp cơ bản đầy khoảng 60m2.ngó thớt cụ tham khảo tí, cháu muốn mở cửa hàng tạp hóa cho gấu bán ở nhà, cũng mặt hàng gia dụng bình thường thôi, vốn liếng quay đầu khoảng bao nhiêu thì đủ ạ
đấy là chi phí cho riêng hàng hóa hay giá kệ... các kiểu rồi ạ300m cụ nhé. À. 300m là lấp cơ bản đầy khoảng 60m2.
Các kiểu, các kiểu. Chưa tiền nhà, và chưa khoảng 50 củ phòng thân, bù lỗ, quay vòng hàng vài tháng đầu.đấy là chi phí cho riêng hàng hóa hay giá kệ... các kiểu rồi ạ
Em nghĩ là 200 củ to, chứ 200 triệu thì làm một cái cũng chưa xong cụ nhé.Mở lắt nhắt thế thôi nhưng tiền hàng nhiều phết đấy. Mình nghĩ là 200 tr thì không đủ
Tình hình chuỗi siêu thị của cụ sau 1 năm thế nào rồi ạ, cụ chia sẻ với cả nhà đi ạChả là em có dự định mở chuỗi cửa hàng tiện lợi. Em có tìm hiểu thông tin thì cần chuẩn bị những thứ như sau:
-Trang thiết bị:
+Máy tính.
+Máy đọc mã vạch.
+Máy in hóa đơn.
+Ngăn đựng tiền.
+Tủ mát.
+Kệ để đồ khô.
+Cổng từ an ninh.
+Camera.
-Phần mềm:
+Quản lý tồn kho.
+Quản lý trang web.
+Quản lý fanpage.
+Quản lý đơn hàng (cả online và offline).
+Quản lý nhân viên.
+Quản lý đa kho + cửa hàng.
=> Phần này thì em đã tìm hiểu, có thằng cung cấp dịch vụ tích hợp tất cả những cái trên.
-Nhân viên:
Về phần này thì em không chắc lắm, nhưng em cứ đề xuất như sau:
+2 nhân viên thu ngân.
+1 kế toán (có thể không có?)
+1 cửa hàng trưởng
-Nguồn hàng:
Cái này thì em mù tịt, nhưng theo như vài chỗ quen biết thì họ bảo ra siêu thị có ghi xuất xứ, thích sản phẩm nào thì gọi thẳng đến nơi sx họ cung cấp cho. .
Em hiện tại chỉ cần bán đồ khô, nước giải khát và đồ dùng sinh hoạt, không bán thực phẩm tươi vì khâu bảo quản rất khó, em tìm hiểu sau.
Theo các cụ thì như vậy đã đủ chưa ạ? Cụ nào có kinh nghiệm bổ sung em với.