- Biển số
- OF-580021
- Ngày cấp bằng
- 19/7/18
- Số km
- 514
- Động cơ
- 244,264 Mã lực
Các cụ cứ xem kí lại từ giây thứ 00- đến 13 theo đồng hồ cam và giây 24-36 của clip ,xm sang đường gần như không có tín hiệu.Bán tải tthấy va chạm dừng lại thì hợp lý hơn
Ông xe máy đi thế thì khó đỡ rồiTôi thấy ông xe máy đi sai, tạt đầu 1 xe khác để chuyển làn,mà đường này là có phân làn ô tô xe máy rõ ràng mà nhỉ? Lại va vào đuôi xe bán tải tự ngã.
Bác muốn biết lỗi ai nhiều hơn thì bác phải hiểu sự việc,hiểu luật đã. Và bác phải phân tích xe máy đi thế nào,bán tải đi thế nào trên cơ sở luật chứ không phải cảm tính.Em xem đi xem lại thì thấy bán tải lỗi nhiều hơn. Đi nhanh, chuyển làn gấp và thiếu quan sát. Khi va quệt hướng đầu xe bán tải là đang chuyển làn.
Bác có đi oto hay không? Có xem clip kỹ không? Tốc độ tối đa đc đi bao nhiêu, trên. Đoạn đường đó ,khi chuyển làn nhập làn thế nào,khi vào cua thì thế nào( cua rộng,cua hẹp,cắt cua) ? Xe máy đi đúng luật chửa?..._.Em xem đi xem lại thì thấy bán tải lỗi nhiều hơn. Đi nhanh, chuyển làn gấp và thiếu quan sát. Khi va quệt hướng đầu xe bán tải là đang chuyển làn.
ko rõ biển cũng khó tìm nhỉ
mà xe bán tải ôm cua j rộng thế
Bác nói nhiều làm gì, bác có phân tích thì cũng dựa trên quan điểm cá nhân của bác. Bác mang hết hiểu biết của mình ra trình bày mọi người cùng thẩm cái.Bác có đi oto hay không? Có xem clip kỹ không? Tốc độ tối đa đc đi bao nhiêu, trên. Đoạn đường đó ,khi chuyển làn nhập làn thế nào,khi vào cua thì thế nào( cua rộng,cua hẹp,cắt cua) ? Xe máy đi đúng luật chửa?..._.
Xe máy đang thì thẳng, ô tô rẽ vào nhập làn đã là một yếu tố để đánh giá bên nào nhường rồi. Chưa nói đến trước khi xảy ra va chạm xe máy đang ở phía trước ô tô.Bác muốn biết lỗi ai nhiều hơn thì bác phải hiểu sự việc,hiểu luật đã. Và bác phải phân tích xe máy đi thế nào,bán tải đi thế nào trên cơ sở luật chứ không phải cảm tính.
nhiều lúc e dừng cho người đi bộ sang ở zebra, người đi bộ cũng nhìn e kiểu ko biết ông này có định rình đâm mình ko, nhưng ở Vin thì các cháu đi qua lại quay lại cám ơn!!!!!Nhiều khi em sang đường trên vạch cho người đi bộ mà các bác lái xe nhìn em với ánh mắt hình viên đạn.
Chả hiểu các bác ấy học hành lấy GPLX bốn bánh kiểu gì.
Nhỡ đâu có tí nước ngọt thì sao.Dưng em nhìn cam thì lại thấy lỗi chủ yếu do xm từ làn sát trong không quan sát tạt vào đít xe bt đang chạy thẳng. Bình thường xm sẽ phải đi làn ngoài cùng, vào làn gần trong cùng là để rẽ trái chứ không phải là rẽ phải. Nói chung kỹ năng xm hơi kém chứ không đổ lỗi hết cho bt được. Lỗi bt là đáng lẽ xảy va trạm phải dừng lại xem sao, đây bỏ đi luôn dù đúng hay sai.
Xe máy đi đúng làn chưa?Xe máy đang thì thẳng, ô tô rẽ vào nhập làn đã là một yếu tố để đánh giá bên nào nhường rồi. Chưa nói đến trước khi xảy ra va chạm xe máy đang ở phía trước ô tô.
Bác xuống đoạn Nguyễn Xiển đó, soi thật kỹ biển, nhìn thật kỹ mặt đường rồi hãy hỏi tiếp nhé. Em cứ tưởng bác hiểu biết luật lá ghê lắmXe máy đi đúng làn chưa?