Cái lò nướng nhà iem cho miếng thịt lợn tẩm vào nướng ngon choét, cực tiện, dùng thoải mái. Kể cả mực cũng chơi tuốt luốt.bếp từ nhật nội địa nó xài điện 200, nên cũng có thể xài điện vn, ko cần đổi nguồn. mỗi tội nó hay tk giàn tản nhiệt phía trên, nên dễ bị lọt bẩn, nước xuống, trong khi bếp Đức nó kín mít mỗi cái mặt kính. đừng mua bếp dính kèm lò nướng, vì lò bé tí, chả nướng đc cái gì, phí chỗ
mặt kính của bếp Nhật thua xa Đức, sước, bám bẩn, khó chùi, đặc biệt bếp hỗn hợp cả từ cả hồng ngoại. Duy có cái loại bếp allmetal đun đc tất các loại nồi, e ko tìm hiểu kĩ, chỉ nghe loáng thoáng thế, nhưng đắt
nên em khuyên cụ mua bếp Đức cho nó lành, dễ lắp. Nhớ để ý tránh xa hàng khựa nhái, đc các con buôn bếp lu loa "Nhập khẩu nguyên chiếc Germany" như kitmate, muchen, maloca éo gì ý, nhiều lắm. đại khái bếp Đức phổ thông ở vn cụ chỉ cần chú ý vài hãng cơ bản như AEG, Electrolux(2 nhãn hiệu này là 1) cũng như Bosch với Siemens cũng cùng c là đủ xài dồi, một vài hãng nữa cũng xịn nhưng ít hàng như mile, hay Gaggenau thì đắt lòi
bếp từ cụ mua luôn ở vn cho nó nhanh
Cái mặt kính nhà iem dùng xà xã k thấy xước. Riêng cái ô bếp hồng ngoại thì đúng là k thể làm sạch lại như mới được.
Bếp nhà iem có 10 nấc, đặt chế độ rán làm k nhanh tay nó hỏng mịa thức ăn. các cụ nào bẩu k rán dồi chiên xào được chắc chỉ được nghe hóng chưa bao giờ dùng . Ngoài ra còn có nấc hẹn giờ (dùng cho kho...), chế độ khóa chống trẻ con...