Chưa hiểu lắmNhân tiện, cccm biết chỗ nào sửa bếp từ ở HN thì chỉ hộ e. Của em dùng vẫn ok nhưng cái đèn led nền hình như bị cháy. Giờ chỉ xem đen trắng thôi ạ
Hãng nào , partnumber ???
Chưa hiểu lắmNhân tiện, cccm biết chỗ nào sửa bếp từ ở HN thì chỉ hộ e. Của em dùng vẫn ok nhưng cái đèn led nền hình như bị cháy. Giờ chỉ xem đen trắng thôi ạ
vẫn ngon lành, sạch sẽ, nhanh và không "Hại Điện"Em cũng định mua con bếp từ Pana nội địa, 2 từ một hồng ngoại. Vấn đề đang lăn tăn là nghe người ta nói chiên xào không ngon. Cụ nào có kinh nghiệm vụ này không ạ ?
Để về em xem lại hãng. Mua lâu rồi nên quên mất.Chưa hiểu lắm
Hãng nào , partnumber ???
Cụ nên chọn AEG hoặc BOSHEm có bạn sắp sang Đức, định gửi mua bếp từ đôi cầm về. Vậy thương hiệu nào là hợp lý ạ ?
Ko cắt tủ thì cắt bỏ lò nướng là ổnCụ đừng nhờ mua loại có lò nướng bé tí gắn dưới bếp nữa nhé, loại này về là phải cắt cả tủ dưới và mặt đá và nhìn hơi cổ + phí ship đắt kkk
Thay led ko khó , rẻ thôi .Để về em xem lại hãng. Mua lâu rồi nên quên mất.
Còn về lỗi: bếp nó có phần đồng hồ hiển thị các thông số khi nấu. Bình thường nó nổi thông số và có đèn nền màu xanh cho dễ đọc. Giờ đèn nền nó chết nên chỉ còn mỗi thông số màu đen nổi lên thôi ạ. Em muốn thay cái đèn nền đó ạ.
Về chiên xào em nghĩ là lửa to hoặc nhiệt lượng lớn thì càng ok chứ nhỉ, quan trọng là chuẩn bị xong hết đồ rồi nấu nó mới ok .Em cũng định mua con bếp từ Pana nội địa, 2 từ một hồng ngoại. Vấn đề đang lăn tăn là nghe người ta nói chiên xào không ngon. Cụ nào có kinh nghiệm vụ này không ạ ?
Vươn mợ làm mục nấu ăn với bếp từ nhé .Cho phận nữ như iem nấp nó hóng với ..
Em đặt bếp về trước rồi mới làm gian bếp mà, em cũng ko có nhu cầu với lò nướng lắm vì thực tế chả biết dùng thế nào . Em chỉ toàn chế các món nhậu là ok thôi chứ các món cầu kỳ kiểu tây thì hơi khó.Cụ đừng nhờ mua loại có lò nướng bé tí gắn dưới bếp nữa nhé, loại này về là phải cắt cả tủ dưới và mặt đá và nhìn hơi cổ + phí ship đắt kkk
bếp từ nhật nội địa nó xài điện 200, nên cũng có thể xài điện vn, ko cần đổi nguồn. mỗi tội nó hay tk giàn tản nhiệt phía trên, nên dễ bị lọt bẩn, nước xuống, trong khi bếp Đức nó kín mít mỗi cái mặt kính. đừng mua bếp dính kèm lò nướng, vì lò bé tí, chả nướng đc cái gì, phí chỗEm đặt bếp về trước rồi mới làm gian bếp mà, em cũng ko có nhu cầu với lò nướng lắm vì thực tế chả biết dùng thế nào . Em chỉ toàn chế các món nhậu là ok thôi chứ các món cầu kỳ kiểu tây thì hơi khó.
cụ kho cá nồi đất cũng đc. tuy nhiên nồi đất nấu bếp từ đắt lòiBếp từ có chơi món kho được không các cụ nhỉ .
Không em một là người quen ở nước ngoài, hai là lập cầu hàng không mang hàng về chứ ko chơi nội địa làm gì. Cụ nói làm em bắt đầu thích bếp Đức hơn rồi đấy .bếp từ nhật nội địa nó xài điện 200, nên cũng có thể xài điện vn, ko cần đổi nguồn. mỗi tội nó hay tk giàn tản nhiệt phía trên, nên dễ bị lọt bẩn, nước xuống, trong khi bếp Đức nó kín mít mỗi cái mặt kính. đừng mua bếp dính kèm lò nướng, vì lò bé tí, chả nướng đc cái gì, phí chỗ
mặt kính của bếp Nhật thua xa Đức, sước, bám bẩn, khó chùi, đặc biệt bếp hỗn hợp cả từ cả hồng ngoại. Duy có cái loại bếp allmetal đun đc tất các loại nồi, e ko tìm hiểu kĩ, chỉ nghe loáng thoáng thế, nhưng đắt
nên em khuyên cụ mua bếp Đức cho nó lành, dễ lắp. Nhớ để ý tránh xa hàng khựa nhái, đc các con buôn bếp lu loa "Nhập khẩu nguyên chiếc Germany" như kitmate, muchen, maloca éo gì ý, nhiều lắm. đại khái bếp Đức phổ thông ở vn cụ chỉ cần chú ý vài hãng cơ bản như AEG, Electrolux(2 nhãn hiệu này là 1) cũng như Bosch với Siemens cũng cùng c là đủ xài dồi, một vài hãng nữa cũng xịn nhưng ít hàng như mile, hay Gaggenau thì đắt lòi
bếp từ cụ mua luôn ở vn cho nó nhanh
À cái vụ nồi niêu xong chảo đi kèm bếp như thế nào nhờ cụ giải đáp luôn ạ. Có cần mua của hãng ko, hãng nào thì được ạ hay chiến được tất .cụ kho cá nồi đất cũng đc. tuy nhiên nồi đất nấu bếp từ đắt lòi
cụ nào kêu bếp từ ko rán, kho liu riu đc chắc quen xài bếp từ lẩu tầu, nó điều chỉnh nhiệt độ bằng rơ le nhiệt, cứ sôi ùng ục rồi tắt. Còn bếp xịn nó điều khiển nhiệt bằng công suất, đặt bao nhiêu nó giữ nguyên bấy nhiêu, ví dụ để nấc số 2, cụ om cá cả ngày nó cũng chỉ ấm ấm
Cụ đã thương thì thương cho chót, nếu mua bếp từ Bosch thì nên mua ở chố nào Hà Nội đảm bảo chính hãng ợbếp từ nhật nội địa nó xài điện 200, nên cũng có thể xài điện vn, ko cần đổi nguồn. mỗi tội nó hay tk giàn tản nhiệt phía trên, nên dễ bị lọt bẩn, nước xuống, trong khi bếp Đức nó kín mít mỗi cái mặt kính. đừng mua bếp dính kèm lò nướng, vì lò bé tí, chả nướng đc cái gì, phí chỗ
mặt kính của bếp Nhật thua xa Đức, sước, bám bẩn, khó chùi, đặc biệt bếp hỗn hợp cả từ cả hồng ngoại. Duy có cái loại bếp allmetal đun đc tất các loại nồi, e ko tìm hiểu kĩ, chỉ nghe loáng thoáng thế, nhưng đắt
nên em khuyên cụ mua bếp Đức cho nó lành, dễ lắp. Nhớ để ý tránh xa hàng khựa nhái, đc các con buôn bếp lu loa "Nhập khẩu nguyên chiếc Germany" như kitmate, muchen, maloca éo gì ý, nhiều lắm. đại khái bếp Đức phổ thông ở vn cụ chỉ cần chú ý vài hãng cơ bản như AEG, Electrolux(2 nhãn hiệu này là 1) cũng như Bosch với Siemens cũng cùng c là đủ xài dồi, một vài hãng nữa cũng xịn nhưng ít hàng như mile, hay Gaggenau thì đắt lòi
bếp từ cụ mua luôn ở vn cho nó nhanh