- Biển số
- OF-444777
- Ngày cấp bằng
- 13/8/16
- Số km
- 145
- Động cơ
- 210,550 Mã lực
- Tuổi
- 31
Dùng cata đi cụ ơithực sự bây giờ nếu ngân sách 12 triệu quay đầu thì mua bếp từ âm loại nào tốt trong tầm tiền các cụ nhỉ?
Dùng cata đi cụ ơithực sự bây giờ nếu ngân sách 12 triệu quay đầu thì mua bếp từ âm loại nào tốt trong tầm tiền các cụ nhỉ?
Nói thật đồ điện tử mà. Ko ai dám chắc là sẽ ko lỗi lầm hay hỏng hóc gì. Nhưng mặt hàng nào số phần trăm lỗi lầm ít và dịch vụ bảo hành tốt thì chọn thôiDạ ko, nhà cũ trước khi em bán e dùng con Pana mua từ 2010, giờ qua nhà cũ họ vẫn dùng ngon ơ, còn em dùng cái Romel mua trên of từ đầu năm 2014 đến giờ dùng vẫn thế
bếp từ essen cụ thử tham khảo xemCác cụ cho e hỏi là nếu dùng bếp từ đơn (ko phải loại bếp âm) thì mẫu nào của hãng nào dùng ok ạ ?
tư duy bạn còn vàng vẩu lắmDân việt Nam khon
Cho hỏi khí ko phải cụ đang bán bếp gì vậy?
Cụ ah thứ nhất nước Nhật giống với nước mình về thời tiết, và người Nhật cụ cũng biết họ cẩn thận sao rồi. Em chỉ nói về quạt tản nhiệt của nhật là hút vào một đường ở dưới và xả ra ở trên như vậy gió ko bị quẩn. Còn bếp Âu thì hút vào ở dưới và xả ra cũng ở dưới luôncái chỗ in đậm của cụ rất hay được các cụ kinh doanh hàng fake rêu rao, nhưng theo kinh nghiệm sử dụng của em và em tìm hiểu thì nó hoàn toàn sai cụ à. Với tính chất công nghệ khá đơn giản của bếp từ và rất nhiều hàng điện tử gia dụng khác, yếu tố thời tiết ko còn là 1 yếu tố nhạy cảm đến mức quyết định độ bền của sp nữa. Nhân viên bán hàng ở nước ngoài họ sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu được nghe câu này và có lẽ Vn là nước duy nhất trong các nước ở xứ nhiệt đới còn lăn tăn việc này. Còn sp nào cũng có tỷ lệ hư hỏng, lỗi nhất định.
Riêng vụ bếp từ nội địa sử dụng điện áp thế nào, em có ý kiến thế này.bếp từ nhật nội địa nó xài điện 200, nên cũng có thể xài điện vn, ko cần đổi nguồn. mỗi tội nó hay tk giàn tản nhiệt phía trên, nên dễ bị lọt bẩn, nước xuống, trong khi bếp Đức nó kín mít mỗi cái mặt kính. đừng mua bếp dính kèm lò nướng, vì lò bé tí, chả nướng đc cái gì, phí chỗ
mặt kính của bếp Nhật thua xa Đức, sước, bám bẩn, khó chùi, đặc biệt bếp hỗn hợp cả từ cả hồng ngoại. Duy có cái loại bếp allmetal đun đc tất các loại nồi, e ko tìm hiểu kĩ, chỉ nghe loáng thoáng thế, nhưng đắt
nên em khuyên cụ mua bếp Đức cho nó lành, dễ lắp. Nhớ để ý tránh xa hàng khựa nhái, đc các con buôn bếp lu loa "Nhập khẩu nguyên chiếc Germany" như kitmate, muchen, maloca éo gì ý, nhiều lắm. đại khái bếp Đức phổ thông ở vn cụ chỉ cần chú ý vài hãng cơ bản như AEG, Electrolux(2 nhãn hiệu này là 1) cũng như Bosch với Siemens cũng cùng c là đủ xài dồi, một vài hãng nữa cũng xịn nhưng ít hàng như mile, hay Gaggenau thì đắt lòi
bếp từ cụ mua luôn ở vn cho nó nhanh
- Khí hậu của Nhật em thấy đâu có giống nhà mình nhỉ, của người ta phần lớn là ôn đới, mùa đông có tuyết, còn nhà mình nhiệt đới mà nhỉ.Cụ ah thứ nhất nước Nhật giống với nước mình về thời tiết, và người Nhật cụ cũng biết họ cẩn thận sao rồi. Em chỉ nói về quạt tản nhiệt của nhật là hút vào một đường ở dưới và xả ra ở trên như vậy gió ko bị quẩn. Còn bếp Âu thì hút vào ở dưới và xả ra cũng ở dưới luôn
em nghĩ "xài được" như bên bán nọ nói là theo nghĩa "cắm đc, vẫn chạy" chứ ko phải cắm phát .... chết luôn như đài đóm, nồi cơm. Còn dĩ nhiên thiết kế nó dòng 200 mà về cắm vầu 220 50hz thì nó vẫn xài đc, nhưng chắc chắn là ko tối ưu rồi, còn có hư hay ko thì hên xui, chắc cũng còn lâu.Riêng vụ bếp từ nội địa sử dụng điện áp thế nào, em có ý kiến thế này.
Hiện tại em thấy hầu như các thương gia bán đồ này đều chém sử dụng được với điện lưới 220V nhà mình vì nó được +/- 10%, cái vụ +/- 10% điện áp làm em phải tìm toét mắt các trang tiếng Nhật và cả tài liệu sử dụng của Pana thì đều không có chỗ nào nói như thế, mà chỉ vẻn vẹn là 200V, không có +/- gì hết. Tiện đây nếu có cụ thương gia nào đi qua, có thể cho em xem tài liệu nào của nhà sx nói như thế được không ạ.
Trên O.F em đã thấy ít nhất hai trường hợp dùng bị lỗi, phải sử dụng qua ổn áp, dĩ nhiên đấy chỉ là số ít. Theo cá nhân em để sử dụng bếp nội địa chuẩn nhất thì phải qua ổn áp, chỉnh đầu ra chuẩn 200V là dùng yên tâm. Như thế thì quá tội.
Điện áp nhà em hiện nay thường xuyên 235 - 238 V, nếu sử dụng bếp nội địa 200V chắc là tèo.
- Khí hậu của Nhật em thấy đâu có giống nhà mình nhỉ, của người ta phần lớn là ôn đới, mùa đông có tuyết, còn nhà mình nhiệt đới mà nhỉ.
- Kiểu tản nhiệt của bếp Nhật hở lỗ ở trên, dầu mỡ bắn vào bẩn kinh.
- Đường tản nhiệt của bếp châu Âu nó như thế này ạ, cụ xem hình mũi tên là hiểu. Hình ảnh này em tự ghi chú, nếu cụ nào thấy sai thì báo để em chỉnh sửa lại ạ.
Chú mày nhìn cái kìm ở góc ảnh ấyDân việt Nam khon
Lắm nhọt .Em thì mua bếp từ của Tekavietnam.vn vì duy nhất ở VN có trung tâm bảo hành chính hãng còn các hãng khác nhập về VN rồi tự bảo hành.. rủi ro lắm.
Nếu em không nhầm thì hình như cụ ở chỗ BH EU.Chú mày nhìn cái kìm ở góc ảnh ấy
Đây cụ ơi.Cụ thể mã gì cụ ơi? Em thấy bán ở VN thông dụng có Hitachi và Pana thôi
Cụ ib e xin địa chỉ uy tín chỗ cụ mua, e cũng đang quan tâm ạ, tks cụTheo em cụ cứ làm con bếp Nhật nội địa là ngon, giá bây giờ khoảng 10 triệu (đến thời điểm này cả dùng và mua hộ là 5 con rồi). Trước khi mua em cũng lang thang trên mạng tìm hiểu, thấy cũng yên tâm vì gặp nhiều trường hợp hỏi sữa chữa bếp Đức và không thấy hỏi về sữa chữa bếp Nhật.
Đấy là quan điểm của cá nhân em thôi còn người khác thế nào thì mặc người ta sao cụ lại đem ra so sánh làm gì nhỉ?Lắm nhọt .
Mua cái 4 bánh cả đống tiền mà nhiều hãng có trung tâm bảo hành đ éo đâu mà vẫn đâm đầu mua đấy thôi .
Còn về Teka thì trung tâm bảo hành bên ALC nó còn giải quyết nhanh hơn hãng đấy .
Căn bản là cái tâm của thằng bán thôi .
Trên này có mấy cụ kinh doanh món này mà, giá thị cũng ngang nhau thôi. Cụ cứ tham khảo ưng chỗ nào thì mua, không lại bảo em quảng cáo, hi hi...Cụ ib e xin địa chỉ uy tín chỗ cụ mua, e cũng đang quan tâm ạ, tks cụ
Theo cụ tầm 12tr quay đầu thì nên dùng con nào ạem nghĩ "xài được" như bên bán nọ nói là theo nghĩa "cắm đc, vẫn chạy" chứ ko phải cắm phát .... chết luôn như đài đóm, nồi cơm. Còn dĩ nhiên thiết kế nó dòng 200 mà về cắm vầu 220 50hz thì nó vẫn xài đc, nhưng chắc chắn là ko tối ưu rồi, còn có hư hay ko thì hên xui, chắc cũng còn lâu.
khí hậu thì vô tư đi, chả sao đâu, mỗi lần bật đun có tí ẩm nào nó thổi hết, ko lo, sợ mỗi dột nước vào hoặc côn trùng chui vào board mạch thôi, cái này thì giờ cũng ít, bếp núc hiện đại, đen lắm nó mới chui vào.
e ko thích bếp Nhật vì nó lắm nút lắm chữ, đèn đóm nhấp nháy, tản nhiệt phía trên nên em xài bếp Đức thôi, chứ chắc tốt thì cũng ko phải nghĩ
12 củ thì chỉ nhặt đc hàng Nhật thôi cụ ạ. Hàng Đức cần thêm độ 3 củ nữaTheo cụ tầm 12tr quay đầu thì nên dùng con nào ạ
cụ tư vấn giúp e về dòng bếp 2 từ, con nào mà mặt kính Scott nhé, rổ giá tầm 10trE bán thiết bị bếp nhé ( bếp từ, bếp điện từ, hút mùi, lò nướng.... chậu rửa, vòi rửa ) cccm có nhu cầu liên hệ e nhé. Sẵn sàng hầu hạ cccm 24/24 ạ
Thêm 3 củ nhặt hàng Đức thì cụ tư vấn giúp e nên mua bếp của hãng nào (nếu cụ có mã và địa chỉ mua thì cho e xin ạ)12 củ thì chỉ nhặt đc hàng Nhật thôi cụ ạ. Hàng Đức cần thêm độ 3 củ nữa