- Biển số
- OF-158871
- Ngày cấp bằng
- 1/10/12
- Số km
- 2,106
- Động cơ
- 366,485 Mã lực
Em đang phân vân quá nên nhờ các cụ chỉ giáo giúp em với ạ. Em vào đề luôn để khỏi mất thời gian ạ.
Chả là em cùng với thằng bạn thân có đầu tư mở 1 cái nhà hàng, thời gian đầu công việc mới mẻ nên 2 thằng đều tập chung thời gian vào để chăm sóc cho cái nhà hàng của bọn em. Sau thời gian hoạt động dần đã đi vào ổn định và kinh doanh có lãi thì nó lại phát sinh mâu thuẫn mới khổ chứ (không phải vì tiền nong ăn chia mà về vấn đề khác em không tiện nói ra).
Thằng bạn em bận việc cty nên cứ ở lỳ trong SG, còn em thì bận nhiều việc khác nên vẫn cứ phải căng mình ra để trông coi quán nữa (cũng hơi vất vả chả đi đâu được). Quán của em nó nho nhỏ nên thuê 1 người về quản lý thì cũng khó ở được với em lâu (vì em có kinh nghiệm nên xem các bạn ấy làm em bực mình thêm), quản lý thì năng lực không bằng em nhưng mà lương thì các bạn ấy yêu cầu cao quá nên em lại phải tự làm vậy . Em thì bận con nhỏ nên chưa biết tính sao nữa, nhờ các cụ tư vấn hộ em với, em đang tính 2 phương án:
PA1: Tiếp tục kinh doanh và huy động thêm người nhà vào cùng quản lý (cái này hơi khó vì gấu còn bận trông trẻ con) hoặc em sẽ phải bỏ bớt công việc khác để toàn tâm toàn trí vào cái nhà hàng này.
PA2: Nhượng cái nhà hàng này cho người tâm huyết khác để tập chung vào làm những việc khác.
PA3: em chưa nghĩ ra được
Mong nhận được sự chỉ giáo của các cụ ạ. Nhà hàng em thì nhiều loại rượu lắm nên các cụ vào là em rót đầy luôn thỏa sức say
Chả là em cùng với thằng bạn thân có đầu tư mở 1 cái nhà hàng, thời gian đầu công việc mới mẻ nên 2 thằng đều tập chung thời gian vào để chăm sóc cho cái nhà hàng của bọn em. Sau thời gian hoạt động dần đã đi vào ổn định và kinh doanh có lãi thì nó lại phát sinh mâu thuẫn mới khổ chứ (không phải vì tiền nong ăn chia mà về vấn đề khác em không tiện nói ra).
Thằng bạn em bận việc cty nên cứ ở lỳ trong SG, còn em thì bận nhiều việc khác nên vẫn cứ phải căng mình ra để trông coi quán nữa (cũng hơi vất vả chả đi đâu được). Quán của em nó nho nhỏ nên thuê 1 người về quản lý thì cũng khó ở được với em lâu (vì em có kinh nghiệm nên xem các bạn ấy làm em bực mình thêm), quản lý thì năng lực không bằng em nhưng mà lương thì các bạn ấy yêu cầu cao quá nên em lại phải tự làm vậy . Em thì bận con nhỏ nên chưa biết tính sao nữa, nhờ các cụ tư vấn hộ em với, em đang tính 2 phương án:
PA1: Tiếp tục kinh doanh và huy động thêm người nhà vào cùng quản lý (cái này hơi khó vì gấu còn bận trông trẻ con) hoặc em sẽ phải bỏ bớt công việc khác để toàn tâm toàn trí vào cái nhà hàng này.
PA2: Nhượng cái nhà hàng này cho người tâm huyết khác để tập chung vào làm những việc khác.
PA3: em chưa nghĩ ra được
Mong nhận được sự chỉ giáo của các cụ ạ. Nhà hàng em thì nhiều loại rượu lắm nên các cụ vào là em rót đầy luôn thỏa sức say