[Funland] Nhờ các cao thủ tin học giúp cho vợ em!

daicuty

Xe tăng
Biển số
OF-42174
Ngày cấp bằng
2/8/09
Số km
1,552
Động cơ
236,835 Mã lực
Quy mô công ty lên đến 1k nhân viên thì dùng Pm nó chuyên việt hơn, ít lỗi hơn và khi lỗi khôi phục nó dễ, giờ chạy file exel khi lỗi file coi như mất cả mà khó khôi phục
Trường hợp ghi file ảnh lên thẳng file exel thì nặng
Trường hợp link macro thì nó lại phụ thuộc file ảnh
Mình thấy cụ chủ ( chồng ) cũng có chút am hiểu đó chứ, sao không làm cho vợ
Thời đại công nghệ rồi, dùng cái gì tiện và hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian thì người ta dùng ( không phải như bài tập đi học là chỉ được dùng 1 cái)
 

Chevrolet Spark 2O17

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-526532
Ngày cấp bằng
11/8/17
Số km
435
Động cơ
175,720 Mã lực
Mấy hnay vợ e đc giao quản lý hồ sơ cty. Hồ sơ lên khoảng 1nghìn n.v nên lọ mọ phải nghĩ ra cách q.lý. Nói thật vợ e tin học vp thì giỏi nhưng lập trình thì tịt. Chính vì vậy vợ e có nhờ e đăng đàn giúp 1 việc như thế này ạ:
Vợ e có data của N.v rồi. Mỗi n.v đc gắn một mã và cũng đã hì hụi làm đc là cứ gõ mã n.v ra là mọi t.tin ra hết. Tuy vậy vợ e muốn thêm phần ảnh nữa nhưng ko biết làm n.t.n. Các bác cứ hình dung ra mẫu giống tờ SYLL ý. Vậy có b nào biết viết macro thì ra tay giúp cho vợ e ca này đc với.
E nói thì hơi dài dòng nên chưa toát đc ý chính. vậy các b có thể vào đng link này t.khảo vì vợ e muốn làm giống hệt như vậy nhưng ko đc. E trân trọng cảm trc ạ!
http://www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/file-excel-quản-lý-nhân-viên.40582/
Có phần mềm quản lý nhân sự cụ,quá đơn giản.
 

longmama

Xe container
Biển số
OF-132333
Ngày cấp bằng
25/2/12
Số km
5,570
Động cơ
128,835 Mã lực
Nơi ở
Ba Đình, Hà Nội
Cái này cụ phải hỏi trên giaiphapexcel, chứ các cụ ô tô phưn nhà mình chỉ chuyên xịch xoạc thôi chứ k biết macro nó ra răng đâu. Em có 1 file dùng qlns bằng excel đây, cụ thích để lại email em gửi cho (file này em xin đc). Macro thì e cg biết chút cơ bản, viết file qly thì cg đc, nhg h ngại viết lắm, time toàn lên ô tô phăn xem các cụ chém giờ lười code lắm =))
C cám ơn em nhé. C đã nhận đc rồi. File e gửi khác font của c nên đọc hơi khó. Có gì c lại nhờ e nhé
 

longmama

Xe container
Biển số
OF-132333
Ngày cấp bằng
25/2/12
Số km
5,570
Động cơ
128,835 Mã lực
Nơi ở
Ba Đình, Hà Nội
Mợ check mail đi, e gửi mợ r đấy. Hình như mợ học bk, nếu vậy có khi đồng môn vs e :D
Uh. Chị học DTVT lớp Thầy Vũ Quốc Trung nên ko giỏi tin lắm. C nhận đc rooif, nếu có gì ko hiểu c lại nhờ các e nhé. Thanks n.n
 

dpr

Xe hơi
Biển số
OF-140071
Ngày cấp bằng
28/4/12
Số km
139
Động cơ
367,000 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Nếu chỉ đơn thuần là tra cứu thôi và số liệu đã có gồm Sheet DATA và thư mục ảnh (tên ảnh là mã nhân viên)
thì em có thể giúp được làm 1 trang tra cứu trên web cho tiện, cho đặt miễn phí trên máy chủ của em trong vòng 1 năm.
 

Of.NguyenLinh

Xe lừa
Biển số
OF-291212
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
35,143
Động cơ
1,476,526 Mã lực
Nơi ở
Sản phẩm chăm sóc xe nextzett
Website
1z-vietnam.com

mocxi_vn

Xe tải
Biển số
OF-399132
Ngày cấp bằng
31/12/15
Số km
207
Động cơ
526,591 Mã lực
mợ nên dùng phần mềm nhân sự, quy mô 1000 người cũng là lớn rồi, còn nhu cầu báo cáo, lương, bảo hiểm, thuế tncn nữa nên em nghĩ mợ làm đề xuất mua phần mềm nhân sự đi ạ. Chứ đông thế mà làm excel đến lúc cần báo cáo thì mệt lắm ạ.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top