Thanks cụCụ để mức quạt gió thấp thôi. 1 hay 2 thôi.
Thanks cụCụ để mức quạt gió thấp thôi. 1 hay 2 thôi.
cụ nạp xả pin cẩn thận theo khuyến cáo nhà bán thì 10 năm em nghĩ là được, thực tế là nhiều con testla chạy hơn 10 năm rồi, còn nếu xui 5 năm nó hỏng thì coi như cụ tiết kiệm tiền xăng trả 1 cục thôi không đến nỗi thiệt lắmem lần đầu mua xe bác ạ, và cũng lăn tăn vấn đề chi phí nuôi xe nên mới nghía mấy con xe điện. Giờ đang miễn phí sạc nên chắc sẽ rẻ hơn xăng, con 5-10 năm nữa đến lúc cục pin có vấn đề thì không biết thế nào. Còn lỗi thì em không lo lắm, cái gì mà điện tử, code nhiều thì đều có lỗi hết, chắc mình ko xui đến mức bị lỗi ko sửa được![]()
em cũng nghĩ thế bác ạ, có ông anh họ chạy VF8 2 năm nay chưa chay % pin nào nên thấy cũng khá ưngcụ nạp xả pin cẩn thận theo khuyến cáo nhà bán thì 10 năm em nghĩ là được, thực tế là nhiều con testla chạy hơn 10 năm rồi, còn nếu xui 5 năm nó hỏng thì coi như cụ tiết kiệm tiền xăng trả 1 cục thôi không đến nỗi thiệt lắm
Mạnh dạn đi cụ. Pin được bảo hành mà. Với giá pin thì ngày 1 rẻ. Công nghệ pin ngày càng phát triển.em cũng nghĩ thế bác ạ, có ông anh họ chạy VF8 2 năm nay chưa chay % pin nào nên thấy cũng khá ưng![]()
Chắc ra hãng, hoặc bác để điều hòa và gió ở mức tương đương với nhiệt bên ngoài. Xe e thì cứ tb ở mức như này.Nay thì lại thấy 10% đi đc 40km bác ạ, ảo ma vãi, kkk
Vâng bác, pin cũng đúng là đáng lo. Nhưng chế độ bh 8 năm ko giới hạn số km. Mà chi phí thay cũng tầm 80-90M, nên sau nhiều năm mà có bắt buộc phải thay thì cũng chấp nhận đc.em lần đầu mua xe bác ạ, và cũng lăn tăn vấn đề chi phí nuôi xe nên mới nghía mấy con xe điện. Giờ đang miễn phí sạc nên chắc sẽ rẻ hơn xăng, con 5-10 năm nữa đến lúc cục pin có vấn đề thì không biết thế nào. Còn lỗi thì em không lo lắm, cái gì mà điện tử, code nhiều thì đều có lỗi hết, chắc mình ko xui đến mức bị lỗi ko sửa được![]()
tốc độ trung bình thấp vậy bácChắc ra hãng, hoặc bác để điều hòa và gió ở mức tương đương với nhiệt bên ngoài. Xe e thì cứ tb ở mức như này.
![]()
chỗ thông tin tb 2.9 là ko chính xác đâu. Cái dòng cuối cùng là do tốc độ tb của lần gần nhất xe đi mới chính xác.tốc độ trung bình thấp vậy bác