- Biển số
- OF-191975
- Ngày cấp bằng
- 30/4/13
- Số km
- 2,199
- Động cơ
- 361,118 Mã lực
Nếu như vậy thì chắc cụ chủ chỉ nên ăn ở nhà thôi. Ngoài hàng thì lấy đâu mà sạch, hàng phở đông e thường thấy bẩn, bàn ghế, đồ đạc cáu bẩn lắm.
Chỗ em ở hàng ăn khá sạch sẽ, phở bún cháo đều chế biến nấu ngoài cửa.Họ làm mình nhìn thấy nên cũng đỡNếu như vậy thì chắc cụ chủ chỉ nên ăn ở nhà thôi. Ngoài hàng thì lấy đâu mà sạch, hàng phở đông e thường thấy bẩn, bàn ghế, đồ đạc cáu bẩn lắm.
Cụ nhìn cái móng tay. Em thì em nhịn, hoặc về ăn mỳ tômMời cụ chủ xơi ra-men! Cũng phả tay trần nhúng vào bát, bốc mỳ, thái thịt, cắt trứng!
Vâng, lại mời cụ xơi món mô-chi truyền thống! Các nghệ nhân thọc cả đôi bàn tay vào, chứ móng tay ăn thua gì!Cụ nhìn cái móng tay. Em thì em nhịn, hoặc về ăn mỳ tôm
Lại nói phở Hà Nội hay gọi thêm quẩy. Nhiều khách ăn không hết đĩa quẩy đã gọi, rồi chủ quán dùng lại quẩy đó phục vụ cho khách đến sau. Em nghĩ phải 100%.Ăn thua gì, có mấy lần em đi ăn phở, chủ quán lúc bê phở ra còn để ngập cái bộ móng đen xì ở miệng bát phở cơ.
Có lần đi ăn cơm, quán đó hào phóng phát trà đá free. Ai ngồi ăn cũng đc 1 cốc, mùa hè nhanh khát nước nên ai cũng uống ừng ực. Vài hôm sau em ngồi cái bàn ở cạnh bếp, thấy ông chủ quán bê những cốc của khách uống còn thừa vào đó rồi đổ nước uống thừa của các khách khác vào đó, rồi lại bê lên cho khách mới uống. Từ đó em cạch mặt cái quán đấy luôn.
Có khi nào giờ phải làm quả thánh chan nước phở không nhỉbí quyết đó cụ, như thánh rắc muối Salt Bae cũng phải rắc trùm lên khuỷu tay rồi rơi xuống miếng bít tết, vị muối + mùi vị mồ hôi trên tay ảnh tạo thành hương vị đặc trưng riêng cho món bít tết đỉnh cao
Bỏ mẹ, nhỡ có đứa đến ngày đột xuất thì sao nhỉMai đếk uống vang nữa, móng tay là quá đáng rồi mà lại còn thế này đây.
Thì ta có vang đỏ.Bỏ mẹ, nhỡ có đứa đến ngày đột xuất thì sao nhỉ
Thôi!Bỏ mẹ, nhỡ có đứa đến ngày đột xuất thì sao nhỉ
Thớt chắc mới đuợc bổ túc lớp vệ sinh cá nhân đâm hay đi soi xem có ai "sành điệu" như mềnh không.Vâng, lại mời cụ xơi món mô-chi truyền thống! Các nghệ nhân thọc cả đôi bàn tay vào, chứ móng tay ăn thua gì!
View attachment 6676664
Xôi này ngon này, có cả khuyến mãi nữa ...
Clip bà bán xôi ị bậy trước cửa nhà dân ở phố cổ Hà Nội
Clip bà bán xôi ị bậy trước cửa nhà dân ở phố cổ Hà Nội được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ vào đêm 13/8. Những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, rất nhiều bình...www.google.com
Mấy cụ trên này hay chửi nhao "mứt tây luôn thơm", còn truờng hợp cụ nói em chả biết, cơ mà trông ngon thế kia đôi khi chấp nhận.......ý em nói ruợu vang.Bỏ mẹ, nhỡ có đứa đến ngày đột xuất thì sao nhỉ
Rau sống cũng tái chế đấy cụ Vào bếp mấy quán ăn, quán nhậu thì chắc ko dám ăn gì luôn.Lại nói phở Hà Nội hay gọi thêm quẩy. Nhiều khách ăn không hết đĩa quẩy đã gọi, rồi chủ quán dùng lại quẩy đó phục vụ cho khách đến sau. Em nghĩ phải 100%.
Em thấy có găng tay hay không găng tay thì có khác gì nhau đâu nhỉ ?Chỗ em ở chỉ là thị trấn bé thôi nhưng hàng ăn họ mang găng tay đeo tạp dề khẩu trang mà phở hay cháo bún thường bê kèm cái đĩa
Còn đây là quán phở khá lâu đời ở Hà nội đấy
Mai đếk uống vang nữa, móng tay là quá đáng rồi mà lại còn thế này đây.
Khuất mắt thôi .... không đến ngày nhưng mắm tôm thì....Bỏ mẹ, nhỡ có đứa đến ngày đột xuất thì sao nhỉ
Các hàng phở truyền thống, luôn có kiểu bưng phở cho thực khách tương tự vậy.Chỗ em ở chỉ là thị trấn bé thôi nhưng hàng ăn họ mang găng tay đeo tạp dề khẩu trang mà phở hay cháo bún thường bê kèm cái đĩa
Còn đây là quán phở khá lâu đời ở Hà nội đấy