- Biển số
- OF-595800
- Ngày cấp bằng
- 23/10/18
- Số km
- 133
- Động cơ
- 130,619 Mã lực
À....thì tích cóp mua đc cái nhà ở HN chứ chưa chắc dân HN nhá. Những thành phần le la các quán đó 99% ngụ cư HN nhá.
Ngụ cư hay bạ cư hả bạn ???
À....thì tích cóp mua đc cái nhà ở HN chứ chưa chắc dân HN nhá. Những thành phần le la các quán đó 99% ngụ cư HN nhá.
Khiếp. Cụ cứ nói quá lên chứ.Dân HN ăn uống rất bẩn, mà quán nào bẩn thì lại đông khách, quán nào đông khách lại càng bẩn. Ăn bát phở bát bún ngay miệng cống nước đen kịt.
Dân HN ăn uống rất bẩn, mà quán nào bẩn thì lại đông khách, quán nào đông khách lại càng bẩn. Ăn bát phở bát bún ngay miệng cống nước đen kịt.
Chắc tại cụ rửa, đãi lấy hạt rồi mới sao, xay nên k ngon. Phải để nguyên bản như dồi ấy rồi sao lên, xay ra nó mới ngon vụ nhé.Món này qua quá trình rang sấy hàng trăm độ, bao nhiêu vi trùng vi khuẩn chết hết rồi cụ nhớ. hehehe. Trước em làm bên Dakmark coffee uống lòi mồm. Mà em chả thẩm thấy nó ngon chỗ nào
Có cần tiêu chuẩn là trinh nữ k cụ.Mai đếk uống vang nữa, móng tay là quá đáng rồi mà lại còn thế này đây.
Thế cụ ko ăn cơm bụi, phở bụi, ... đc rồiNhìn mất cả ngon
1/ Cafe chồn (Kopi Luwak) luôn chế biến khô!Chắc tại cụ rửa, đãi lấy hạt rồi mới sao, xay nên k ngon. Phải để nguyên bản như dồi ấy rồi sao lên, xay ra nó mới ngon vụ nhé.
Em lại chỉ có thú uống nước lọc thôi.1/ Cafe chồn (Kopi Luwak) luôn chế biến khô!
2/ Bạn quen thưởng thức theo kiểu này "để nguyên bản như dồi ấy rồi sao lên, xay ra nó mới ngon " thì cứ thoải mái "phát huy rồi đổ vào mồm bạn cùng gia đình hay người quen của bạn nhé!
Em lại chỉ có thú uống nước lọc thôi.
Cụ căng thẳng quá. Nói em thì được chứ cứ mở rộng ra gia đình... là ngoài đời đấm nhao vỡ alo như chơi. Ai làm người ấy chịu thôi.
Chắc nhà cụ ấy quen thói "đổ vào mồm", khách đến cũng "đổ vào mồm". Đúng là xã hội muôn hình muôn vẻ!Em lại chỉ có thú uống nước lọc thôi.
Cụ căng thẳng quá. Nói em thì được chứ cứ mở rộng ra gia đình... là ngoài đời đấm nhao vỡ alo như chơi. Ai làm người ấy chịu thôi.
Chắc nhà cụ ấy quen thói "đổ vào mồm", khách đến cũng "đổ vào mồm". Đúng là xã hội muôn hình muôn vẻ!
Chuẩn cụ, đầu bếp tây có bao giờ đeo găng tay đâu. Nhưng ý thức về vệ sinh của họ thì khỏi bàn.Em thấy có găng tay hay không găng tay thì có khác gì nhau đâu nhỉ ?
Nếu họ cứ dùng 1 găng tay phục vụ cả buổi thì khác gì đâu.
Chỉ tạo cảm giác sạch thôi, nếu đeo găng mà không ý thức thì cũng khác gì đâu.
Cái môn găng tay này hình như chỉ có ở VN nghĩ ra rồi bắt quán ăn áp dụng thì phải ?Chuẩn cụ, đầu bếp tây có bao giờ đeo găng tay đâu. Nhưng ý thức về vệ sinh của họ thì khỏi bàn.
Thay vì đeo găng em thấy đeo khẩu trang còn lợi hơn, chứ 1 quả hắt xì, chém gió vung nước bọt còn kinh hơn tay bẩnCái môn găng tay này hình như chỉ có ở VN nghĩ ra rồi bắt quán ăn áp dụng thì phải ?
Chỉ được cái hình thức, còn lại phản tác dụng.
Đeo găng vào chế biến món ăn rất là khó luôn.
Xem đầu bếp Nhật dùng tay trần nặn Sushi :
Chuẩn cụ, đầu bếp tây có bao giờ đeo găng tay đâu. Nhưng ý thức về vệ sinh của họ thì khỏi bàn.
Thay vì đeo găng em thấy đeo khẩu trang còn lợi hơn, chứ 1 quả hắt xì, chém gió vung nước bọt còn kinh hơn tay bẩn