- Biển số
- OF-541165
- Ngày cấp bằng
- 12/11/17
- Số km
- 1,325
- Động cơ
- 177,840 Mã lực
Đấy là còn nói giảm nói tránh đới, chứ mít nhà ọp thời còn xuân thì, cứ phải tù tì 10 cốc mới hết điểm tâm.Cơ bản là đô cụ cao quá, hiếm người theo nổi.
Đấy là còn nói giảm nói tránh đới, chứ mít nhà ọp thời còn xuân thì, cứ phải tù tì 10 cốc mới hết điểm tâm.Cơ bản là đô cụ cao quá, hiếm người theo nổi.
miền nào em cụng thương như nhao áHihi, miền Tây thương hơn, miền Bắc cục cằn hơn ạ
em đoán vậy thôi hìVâng, cụ đang ngồi chỗ mưa thì phải, trên cầu tạnh rồi.
Cũng tuỳ hôm cụ ạ, bữa nào cũng thế thì k đủ sức khoẻ để uống. Em kể là trận cao điểm và đã trải qua thôi nhưng đúng là sấp mặt luôn cụ ạCơ bản là đô cụ cao quá, hiếm người theo nổi.
Em xin anh rên nhá, gặp thớt ăn nhậu sa đà lại bị chém rồiĐấy là còn nói giảm nói tránh đới, chứ mít nhà ọp thời còn xuân thì, cứ phải tù tì 10 cốc mới hết điểm tâm.
Chị em trên đó thì đúng thật ko phải khen đâu cụ ạ nhưng ai cũng uống tốt . Dưới xuôi mà như mấy chị em ở cơ quan em thì cũng hiếm đấyPhụ nữ uống rượu giỏi thì các cị em trên Tây Bắc chơi cả vài bát cụ ạ.
Cụ chưa biết miền tây là gì, phán cảm tính.Rượu đế cũng đá,bia chai cũng đá,bia hơi cũng đá.
Hiện tại thì nhân tài uống rượu tập trung ở hà nội ah. Kể cả miền núi cũng ko lại.Vâng, uống bia chai nhiều đá là sở trường thì phải. Với lại em thấy trong đó nhậu lâu, chứ tửu lượng ko bằng dân miền bắc đâu
Miền núi uống men lá cỡ 30 độ quay đầu thì lai rai cả ngày dc chứ về xuôi gặp rượu 45 độ hoặc Kim Sơn, Bầu Đá hay rượu nếp thửa, rệu tây thì miền núi lại khóc như tế sao luôn cụ nhỉHiện tại thì nhân tài uống rượu tập trung ở hà nội ah. Kể cả miền núi cũng ko lại.
Cá lóc khô thì chắc chắn không nướng không ăn được vì là cá sống xẻ ra phơi, tanh vãi. Tôm khô thì ăn luôn được vì bản chất nó đã luộc chín rồi mới đem phơi. Trong này họ ăn với kiệu muối chua, vào quán kêu tôm khô củ kiệu là có.Miền tây hình như còn có món cá lóc khô, tôm nõn họ lấy ra ăn trực tiếp khi uống với bia hoặc rượu luôn. Ban đầu bọn em hơi bất ngờ vì tưởng cá đó phải chiên hoặc nướng, tôm nõn thì k ăn thẳng bao giờ. Ăn vài lần giờ nghiện luôn. K biết có cụ nào thử chưa
Vâng chắc em nhầm vụ cá lóc khô với loại cá gì đó cũng khô nhưng chế biến sẵn để ăn luôn trc em vẫn tưởng tôm nõn họ chỉ bóc vỏ rồi phơi nắng nên thói quen vẫn phải đun nấu canh hoặc chao qua dầu rồi mới ănCá lóc khô thì chắc chắn không nướng không ăn được vì là cá sống xẻ ra phơi, tanh vãi. Tôm khô thì ăn luôn được vì bản chất nó đã luộc chín rồi mới đem phơi. Trong này họ ăn với kiệu muối chua, vào quan kêu tôm khô củ kiệu là có.
Em chơi ly uống trà chén làm luôn 3 phát các bố sợ quá xin luôn, lai rai hạt mít mình thuaEm thấy phong cách uống rượu của các bác miền Nam là uống lai rai tám chuyện trên trời dưới biển nên uống rất lâu!Uống 1 ly hạt mít quay vòng nên là nhiều khi đợi mãi ko tới lượt.Ko giống kiểu uống người miền Bắc.Cứ ba đờ sốc nốc ao phát 1 cạn ly.
Cá này ăn luôn cụ ơi , không cần nướng hay chiênVâng chắc em nhầm vụ cá lóc khô với loại cá gì đó cũng khô nhưng chế biến sẵn để ăn luôn trc em vẫn tưởng tôm nõn họ chỉ bóc vỏ rồi phơi nắng nên thói quen vẫn phải đun nấu canh hoặc chao qua dầu rồi mới ăn
Gặp cá này em cứ làm nắm xôi lạc với con hàu vĩnh cửu cho đủ chất lại còn đỡ tanhCá này ăn luôn cụ ơi , không cần nướng hay chiên
Lát xê ngoài bắc chỉ việc ăn hoa quả sau khi ăn cơm. Còn nguồn gốc mượn từ nào thì em cũng k rõ thì từ bé đã nghe và hiểu như vậyVào miền trung học thêm được từ mới , bia chai hay lon mà ngâm lạnh rồi uống , không uống với đá , gọi là uống " lát xê "
Cũng không biết từ này có nguồn gốc từ đâu nữa
Cháu lại thấy Quảng Nam,Đà Nẵng,Quảng Ngãi lại ko uống rượu,mua đc lít rượu ở khu này khó như lên giời,chỉ có rượu công nghiệp thôi,về sau mỗi lần về Bắc cháu phải xách đi 2 can 20l vào dự trữ uống dần,mãi sau này tìm đc mấy quán người bắc vào mới có rượu mà mua,ko có thì suốt ngày LarueTừ Đà nẵng trở vào Miền Tây E thấy họ thích uống rượu hơn bia